Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị fan cuồng 'dội bom' mạng xã hội, thống thiết cầu xin hoa hậu đừng 'bánh bơ - mũ phớt'

Bình luận0

Có lẽ tình yêu đơn phương của người này đã quá lớn, và cũng chẳng còn biết việc bình luận tràn lan trên trang cá nhân của Đỗ Mỹ Linh là điều không hay.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh đăng tải loạt ảnh thư giãn thưởng thức cafe trên Instagram. Trong ảnh, người đẹp Hà thành khoe nhan sắc trong veo hút hồn cư dân mạng. 

Có rất nhiều bình luận ngợi khen vẻ đẹp ngày càng "chín" của Đỗ Mỹ Linh. Tuy nhiên, gây chú ý hơn cả lại là những bình luận liên hồi đến từ một tài khoản mạng, nhằm bày tỏ tình yêu nồng cháy với hoa hậu. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị fan cuồng dội bom mạng xã hội, thống thiết cầu xin hoa hậu đừng bánh bơ - mũ phớt-1Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị fan cuồng dội bom mạng xã hội, thống thiết cầu xin hoa hậu đừng bánh bơ - mũ phớt-2
Một người đàn ông bày tỏ tình yêu tha thiết với Đỗ Mỹ Linh.

Không quan tâm người khác nghĩ gì, tài khoản này liên tục để lại những bình luận: "Anh yêu em nhiều"; "Ước gì em là..."; "Anh chỉ muốn tốt thôi, sao em lại ghét anh chứ? Anh đâu có lỗi gì, anh yêu em"; 

"Anh, em và cả thế giới muốn sống mãi không chết mà. Tại sao em lại ghét anh chứ? Anh yêu em, anh nhớ em, anh cần em"; "Anh biết em biết những gì anh nói mà. Anh muốn những gì em biết mà. Anh muốn sống mãi thôi. Hãy hiểu cho anh, đừng ghét anh"...

Một số fans của Đỗ Mỹ Linh tỏ ra khó chịu trước màn bày tỏ tình cảm này. Lần theo đường dẫn vào tài khoản, có thể thấy đây là người hâm mộ đích thực của Đỗ Mỹ Linh khi ảnh đại diện chính là Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị fan cuồng dội bom mạng xã hội, thống thiết cầu xin hoa hậu đừng bánh bơ - mũ phớt-3
Tài khoản bày tỏ tình yêu đơn phương với hoa hậu.

Theo quan sát, người đàn ông này còn bình luận vào rất nhiều hình ảnh được Đỗ Mỹ Linh đăng tải trước đó. Vẫn là những câu từ tha thiết, vẫn là một tình yêu cháy bỏng, mà không quan tâm đến chuyện đang vô tình gây rối trang Instagram của hoa hậu. 

Trái với sự thống thiết của người này, Đỗ Mỹ Linh ngó lơ các bình luận, và đó cũng được cho là cách giải quyết văn minh nhất đối với fan cuồng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị fan cuồng dội bom mạng xã hội, thống thiết cầu xin hoa hậu đừng bánh bơ - mũ phớt-4Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị fan cuồng dội bom mạng xã hội, thống thiết cầu xin hoa hậu đừng bánh bơ - mũ phớt-5
Mỹ Linh ngó lơ những bình luận tỏ tình nồng cháy.

Lee
Theo Vietnamnet


Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh

Tin tức mới nhất