Không muốn lên đồ 'lồng lộn' trong giây phút final walk, H'Hen Niê ghi điểm vì quá tâm lý với người kế nhiệm

Hoa hậu nào cũng muốn mình xuất hiện lộng lẫy nhất trong giây phút "final walk", nhưng riêng H'Hen Niê lại hướng đến sự đơn giản, tinh tế, vì cô muốn nhường sự chú ý cho người kế nhiệm.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê có cuộc giao lưu với người hâm mộ thông qua tính năng hỏi đáp của Instagram. Nhiều câu hỏi được đặt ra cho H'Hen Niê khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang được tổ chức, tìm ra người kế vị xứng đáng. 

Không muốn lên đồ lồng lộn trong giây phút final walk, HHen Niê ghi điểm vì quá tâm lý với người kế nhiệm-1
H'Hen Niê nói về giây phút "final walk".

Đáng chú ý, một fan bất ngờ hỏi về trang phục của H'Hen Niê trong giây phút "final walk" - những bước đi cuối cùng trước thời khắc trao lại vương miện. "Đêm final walk mong chị mặc mấy bộ đầm sương sương lắm chị ơi", người hâm mộ bày tỏ. 

Có thể hiểu người này đang rất mong chờ H'Hen Niê xuất hiện trong những bộ cánh rực rỡ, lộng lẫy, thực sự tỏa sáng như nữ hoàng trước thời khắc trao vương miện. 

Tuy nhiên, H'Hen Niê lại đưa ra câu trả lời đầy bất ngờ. Hoa hậu nào cũng muốn mình xuất hiện lộng lẫy nhất trong giây phút "final walk", nhưng riêng H'Hen Niê lại hướng đến sự đơn giản, tinh tế, vì cô muốn nhường sự chú ý cho người kế nhiệm của mình.

"Hiện tại Hen và ê-kíp chưa có thời gian chuẩn bị luôn. Mà thôi ngày đó là ngày của tân hoa hậu, Hen mặc sao cũng được đỡ tốn tiền nữa. Hen đã có 2 năm hoành tráng váy áo sương sương rồi", người đẹp Ê Đê tâm sự. 

Tinh thần "không chặt chém" và sự tâm lý của H'Hen Niê nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Không muốn lên đồ lồng lộn trong giây phút final walk, HHen Niê ghi điểm vì quá tâm lý với người kế nhiệm-2
Thay vì làm bản thân trở nên "lồng lộn", H'Hen Niê lại muốn nhường sự chú ý cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trước nay, "final walk" được xem là "đặc sản" của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, cả phiên bản quốc tế lẫn phiên bản các quốc gia.

Theo đó, đương kim hoa hậu sẽ có khoảng 1 phút sải bước trên sân khấu trước thời khắc trao lại vương miện. Đây là giây phút vinh danh sắc đẹp và sự cống hiến của đương kim hoa hậu trong suốt nhiệm kỳ của mình. 

Thông thường, các đương kim hoa hậu sẽ ăn mặc theo style "công chúa" lộng lẫy, trang điểm rực rỡ trong những giây phút cuối cùng tại vị.

Không muốn lên đồ lồng lộn trong giây phút final walk, HHen Niê ghi điểm vì quá tâm lý với người kế nhiệm-3
Phạm Hương ăn mặc rất lộng lẫy trong giây phút "final walk".

Không muốn lên đồ lồng lộn trong giây phút final walk, HHen Niê ghi điểm vì quá tâm lý với người kế nhiệm-4
Từ trang phục tới nhan sắc, Phạm Hương đều hoàn hảo, hào quang lấn át cả dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Không muốn lên đồ lồng lộn trong giây phút final walk, HHen Niê ghi điểm vì quá tâm lý với người kế nhiệm-5Không muốn lên đồ lồng lộn trong giây phút final walk, HHen Niê ghi điểm vì quá tâm lý với người kế nhiệm-6
Và người hâm mộ đang tò mò, năm nay, khi "final walk" và trao lại vương miện thì H'Hen Niê sẽ mặc gì?

Lee
Theo Vietnamnet


H'Hen Niê Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Tin tức mới nhất