Phạm Hương khoe ảnh ôm ấp hôn phu, dáng dấp 'không trượt phát nào' với đại gia bị đồn thổi

Đăng ảnh ôm ấp bạn trai trong chuyến du lịch biển, Phạm Hương gây chú ý cho nhiều cư dân mạng .

Những ngày gần đây, hoa hậu Phạm Hương đang có chuyến du lịch tại thành phố biển Miami, thuộc bang Florida, Mỹ. Đồng hành cùng Phạm Hương là tổ ấm nhỏ với hôn phu doanh nhân và quý tử hơn 1 tuổi. 

Phạm Hương khoe ảnh ôm ấp hôn phu, dáng dấp không trượt phát nào với đại gia bị đồn thổi-1
Phạm Hương vui đùa cùng con trai Maximus trên bãi biển xinh đẹp.

Phạm Hương khoe ảnh ôm ấp hôn phu, dáng dấp không trượt phát nào với đại gia bị đồn thổi-2
Phong cách đi biển quyến rũ của hoa hậu.

Sau hình ảnh hai mẹ con, chân dài Hải Phòng tiếp tục đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn đời cách đây ít giờ. Trong ảnh, Phạm Hương và đại gia giấu mặt ôm ấp tình tứ trên du thuyền. Hoa hậu nở nụ cười rạng rỡ trong vòng tay nửa kia.  

Phạm Hương khoe ảnh ôm ấp hôn phu, dáng dấp không trượt phát nào với đại gia bị đồn thổi-3
Phạm Hương và hôn phu ôm ấp tình tứ trên du thuyền.

Hình ảnh Phạm Hương vừa đăng tải khiến hôn phu của cô một lần nữa nhận được sự quan tâm. Từ khi xác nhận hẹn hò tới nay, người đẹp chưa từng để lộ gương mặt người đàn ông này. Hầu hết những bức ảnh đăng tải đều khuyết mặt, hoặc chọn góc chụp che chắn khéo léo. 

Tuy nhiên, có thể thấy dáng dấp và kiểu tóc của người đàn ông này giống hệt doanh nhân P.T - người bị lộ ảnh đi chơi cùng Phạm Hương và nhóc tỳ Maximus vào tháng 1 vừa qua. 

Điều đó khiến tin đồn đại gia P.T là hôn phu của Phạm Hương, và là cha của con trai hoa hậu càng có thêm cơ sở tin cậy.

Phạm Hương khoe ảnh ôm ấp hôn phu, dáng dấp không trượt phát nào với đại gia bị đồn thổi-4
Hai người đàn ông trong hình có chiều cao, vóc dáng và kiểu tóc tương đồng. Điều đó khiến tin đồn đại gia P.T là chồng sắp cưới của Phạm Hương có thêm cơ sở tin cậy.

Phạm Hương khoe ảnh ôm ấp hôn phu, dáng dấp không trượt phát nào với đại gia bị đồn thổi-5
Hình ảnh đại gia P.T đi chơi cùng mẹ con Phạm Hương bị lộ trước đó.

Tháng 5/2018, tin đồn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hẹn hò đại gia P.T rộ lên trên mạng xã hội. Doanh nhân này có tiếng trên thương trường, được biết từng trải qua đổ vỡ hôn nhân và có hai con trai riêng. 

Đúng dịp Valentine 2019, Phạm Hương khoe nhẫn cầu hôn từ người đàn ông giấu mặt, khiến doanh nhân P.T một lần nữa bị dân mạng réo tên. Nói về đám cưới với hôn phu, chân dài đất Cảng tiết lộ khi nào Maximus biết đi thì đó cũng chính là thời điểm bé mang nhẫn cưới tới cho bố mẹ trong lễ đường.

Phạm Hương khoe ảnh ôm ấp hôn phu, dáng dấp không trượt phát nào với đại gia bị đồn thổi-6Phạm Hương khoe ảnh ôm ấp hôn phu, dáng dấp không trượt phát nào với đại gia bị đồn thổi-7Phạm Hương khoe ảnh ôm ấp hôn phu, dáng dấp không trượt phát nào với đại gia bị đồn thổi-8
Một số hình ảnh hôn phu được Phạm Hương chia sẻ trước đó, nhưng đều giấu mặt.

V.Anh
Theo Vietnamnet


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương

Tin tức mới nhất