Khoảnh khắc lịch sử: Biển người Tây Ban Nha xuống phố ăn mừng người chuyển giới lên ngôi hoa hậu quốc gia

Thật bất ngờ, hàng vạn người dân Tây Ban Nha xuống phố hát mừng người đẹp chuyển giới đầu tiên lên ngôi hoa hậu quốc gia. Những lá cờ lục sắc được giương cao chúc mừng cho chiến thắng của Angela Ponce.

Cách đây ít giờ, người đẹp chuyển giới Angela Ponce tham gia vào buổi diễu hành trên phố sau một tuần đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2018. 

Thật bất ngờ, hàng vạn người dân Tây Ban Nha rủ nhau xuống phố hát mừng người đẹp chuyển giới đầu tiên lên ngôi hoa hậu quốc gia. Những lá cờ lục sắc cũng được giương cao khắp nơi để chúc mừng cho chiến thắng của Angela Ponce. 


Clip: Biển người Tây Ban Nha xuống phố chúc mừng tân hoa hậu Angela Ponce


Trên tay Angela Ponce là lá cờ lục sắc - biểu tượng của cộng đồng LGBT


Tân Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha ăn vận đơn giản nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp.


Thật bất ngờ, lượng người dân xuống phố chúc mừng chiến thắng của Angela Ponce đông không tưởngHàng vạn người dân phủ kín những ngả đường.


Đây đúng nghĩa là một khoảnh khắc lịch sử

Angela Ponce đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2018 vào ngày 29/6. Cô đã làm nên lịch sử khi trở thành người chuyển giới đầu tiên đăng quang tại cuộc thi hoa hậu lớn nhất đất nước Tây Ban Nha. 

Với chiến thắng này, Angela Ponce còn được quyền đại diện Tây Ban Nha thi đấu tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Cô tiếp tục lập nên lịch sử thứ hai khi trở thành người chuyển giới đầu tiên đặt chân được tới đấu trường nhan sắc này. 


Khoảnh khắc Angela Ponce đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2018


Mặc dù là người chuyển giới nhưng cô sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp


Sau thời khắc lịch sử, Angela Ponce sẽ là đại diện của Tây Ban Nha tại Miss Universe 2018


Cô sẽ gặp gỡ đối thủ Việt Nam - H'Hen Niê tại đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh

Tuấn Kỳ
Theo Vietnamnet


H'Hen Niê Miss Universe

Tin tức mới nhất