Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lộ gương mặt xuống sắc khác lạ

Trong bức ảnh Duy Khánh chia sẻ, khuôn mặt Đỗ Thị Hà có phần hốc hác, thần thái cứ "sao sao", không như vẻ ngoài mà công chúng thường thấy.

Mới đây, Duy Khánh đăng tải hình ảnh chụp chung với tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà trên trang cá nhân. Được biết, cả hai có dịp gặp gỡ qua một chương trình talkshow giao lưu cùng khán giả.

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lộ gương mặt xuống sắc khác lạ-1
Duy Khánh bên Đỗ Thị Hà.

Trong ảnh, Đỗ Thị Hà gây ấn tượng với chiều cao áp đảo nam diễn viên - vốn đã thấp hơn lại còn đứng khuỵu chân. Duy Khánh cũng hài hước tự nhận: "Không nỗi nhục nào giống nỗi nhục nào".

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng chú ý hơn cả lại là gương mặt có phần khác lạ của người đẹp Thanh Hóa.

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lộ gương mặt xuống sắc khác lạ-2
Cận cảnh khuôn mặt khác lạ của mỹ nhân xứ Thanh.

Cụ thể, trong bức ảnh Duy Khánh chia sẻ, khuôn mặt Đỗ Thị Hà có phần hốc hác, thần thái cứ "sao sao", không như vẻ ngoài mà công chúng thường thấy.

Phần đông dân mạng cho rằng, nguyên nhân khiến ngoại hình tân hoa hậu khác lạ là do Duy Khánh sử dụng apps ảo chụp hình, hoặc có thể chỉnh màu lố tay... Nam diễn viên đã vô tình "dìm hàng" người đẹp họ Đỗ.

Trong các bức ảnh gần đây, chân dài sinh năm 2001 vẫn giữ được thần thái rạng rỡ, khuôn mặt khả ái và cân đối, không giống bức ảnh mà Duy Khánh đăng tải.

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lộ gương mặt xuống sắc khác lạ-3
Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lộ gương mặt xuống sắc khác lạ-4

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lộ gương mặt xuống sắc khác lạ-5
Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lộ gương mặt xuống sắc khác lạ-6
Một số hình ảnh của Đỗ Thị Hà trong những ngày gần đây.

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lộ gương mặt xuống sắc khác lạ-7
Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 khi mới 19 tuổi. Hiện chân dài Thanh Hóa đang là sinh viên năm hai ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân. Dù chiến thắng còn ít nhiều gây tranh cãi, song nhan sắc Đỗ Thị Hà vẫn nhận được khá nhiều lời khen ngợi.

Roger
Theo Vietnamnet


Đỗ Thị Hà Duy Khánh Hoa hậu Việt Nam

Tin tức mới nhất