Phản ứng 'mềm như bún' lạ lùng của Hòa Minzy khi bị anti-fan chỉ trích ăn bám người tình thiếu gia

Sau nhiều lần "nổi đóa", lần này Hòa Minzy tỏ ra khá bình thản khi đáp trả lời nhận xét ăn bám thiếu gia Minh Hải.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Hòa Minzy đăng tải hình ảnh "tự sướng" của bản thân sau thời gian tuyên bố tạm ngưng ca hát. Chia sẻ ảnh mới, giọng ca miền quan họ hài hước viết: "Mãi mà không qua tuổi 16". 

Phản ứng mềm như bún lạ lùng của Hòa Minzy khi bị anti-fan chỉ trích ăn bám người tình thiếu gia-1
Hòa Minzy đăng ảnh "tự sướng" nhí nhảnh sau thời gian "ở ẩn".

Lâu lâu mới xuất hiện, khoảnh khắc dễ thương của nữ ca sĩ thu hút sự quan tâm. Trước độ nhí nhảnh của giọng ca gốc Bắc Ninh, người hâm mộ nhanh chóng để lại lời khen cho nhan sắc ngày càng trẻ trung của cô. 

Giữa hàng trăm bình luận khen ngợi, một anti-fan bất ngờ mỉa mai Hòa Minzy sống phụ thuộc vào người tình thiếu gia bằng bốn chữ: "Ăn bám bạn trai".

Không bức xúc hay gay gắt như những lần trước, Hòa Minzy gây ngỡ ngàng khi bình thản đáp trả: "Có bạn trai để ăn bám cũng thích mờ, lêu lêu". 

Phản ứng mềm như bún lạ lùng của Hòa Minzy khi bị anti-fan chỉ trích ăn bám người tình thiếu gia-2
Hòa Minzy lên tiếng đáp trả khi bị nói ăn bám bạn trai.

Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ bị chỉ trích ăn bám bạn trai. Trước đó, Hòa Minzy cũng lên tiếng thể hiện sự khó chịu khi bị mang tiếng sống dựa dẫm người yêu. Theo những gì Hòa Minzy chia sẻ, cô có khả năng kiếm tiền và sở hữu nhiều tài sản riêng, việc bị phán xét như vậy không khác nào phủ nhận sức lao động của cô. 

Rút kinh nghiệm, giọng ca sinh năm 1995 khuyên các cô gái nên khoe hết tài sản mình có trước khi công khai yêu ai đó để thiên hạ khỏi bàn tán hay đồn đại ăn bám người tình.

Cụ thể, cô viết: "Tớ có kinh nghiệm thế này dặn con gái, không phải nói triết lý gì đâu mà thực tế lắm luôn ấy, thực tế của tớ luôn.  

Nếu bạn muốn yêu một người mà được gọi giàu có, trước khi công khai anh ý hãy nhớ:  

- Khoe hết số tài sản bạn có.

- Bao nhiêu xe, bao nhiêu nhà bạn mua được phải cho mọi người xung quanh mình biết hết, biết sạch.

- Phải để người ta biết bạn khó khăn thế nào, và cố gắng bao nhiêu nhiều vào.

Chứ nếu không người ta không biết thì tất cả những gì bạn có khi đang yêu một người giàu có đột nhiên trở thành nhà, xe, tiền bạc của người yêu bạn cho bạn hết đấy. Chứ không có cái nào bạn tự bỏ tiền của mình ra mua đâu.  

Bạn sẽ được nghe thường xuyên câu nói: 'Ui dời, xe đấy bồ nó mua cho, nhà đấy bồ nó mua cho, túi đấy bồ nó tặng'... Bạn sẽ không còn được công nhận bất cứ một tài sản nào của bạn, mà tất cả thành của người yêu cho hết đó.

Chắc nhiều bạn nữ bị như mình lắm nè. Mình hơi dại khi mà chẳng khoe mấy cái to to thành ra giờ mới thế. Nghĩ cũng hay thật! Tại sao người Việt mình vẫn bị trọng nam khinh nữ nhỉ. Cứ yêu người giàu thì mặc định con gái ăn bám. Cứ yêu người giàu là mặc định con đó sung sướng chẳng cần làm gì cũng hưởng thụ cả đời.

Ô hay... con gái giờ giỏi lắm ai ơi. Tiền kiếm như nước, độc lập tài chính, phụng dưỡng cha mẹ, nuôi cả gia đình. Chứ có phải cứ là đàn ông mới có quyền được giàu có , được mua nhà, mua xe bằng tiền của mình, còn con gái thì không đâu? Ô hay, hay thật, hay quá cơ.

Mà nói thật chứ, đàn ông mà đã giỏi, đã giàu người ta sẽ yêu đó, yêu và cho một cô gái nào đó tiền bạc hay vài ba cái túi hiệu. Nhưng người ta không có chọn lấy một người phụ nữ chỉ thích ăn bám vậy đâu ai ơi. Người ta giàu chứ người ta đâu có ngu. 

Thực ra trong thời gian người ta cứ nói mình thì mình vẫn cứ kiếm tiền và lo lắng cuộc sống thôi. Nhưng tự dưng bao sự cố gắng, tiền mồ hôi nước mắt bị bảo tiền người khác cũng cay phết không đùa đâu". 

Phản ứng mềm như bún lạ lùng của Hòa Minzy khi bị anti-fan chỉ trích ăn bám người tình thiếu gia-3
Trước đó, Hòa Minzy cũng bị chỉ trích ăn bám thiếu gia Minh Hải. 

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hoa-minzy-dap-tra-khi-bi-noi-an-bam-ban-trai-thieu-gia-n-195817.html

Hòa Minzy

Tin tức mới nhất