Hòa Minzy phản ứng hài hước khi bị 'bóc mẽ' giá cát xê bạc tỷ

Hòa Minzy vô tình "bị" tiết lộ mức cát-xê khủng trong cuộc trò chuyện cùng Hoàng Rapper mới đây.

Mới đây, Hòa Minzy vô tình bị tiết lộ mức cát-xê khủng trong cuộc trò chuyện cùng Hoàng Rapper. 

Cụ thể, trong clip Hoàng Rapper nói với giọng điệu hài hước: "Bình thường quay quảng cáo là 1 tỷ đến 2 tỷ trở lên. Cô ấy mua cả cái quận luôn mọi người ơi". 

Trước lời "bóc mẽ" của nam rapper, Hòa Minzy chỉ biết cười, bối rối và thanh minh: "Giá đó thì cắt cổ nhau rồi....Vậy thì em phải ở biệt thự lâu rồi, lố dễ sợ". 

Hòa Minzy phản ứng hài hước khi bị bóc mẽ giá cát xê bạc tỷ-1

Không biết thực hư như thế nào, nhưng việc nghệ sĩ vô tình tiết lộ mức cát xê của đồng nghiệp là chuyện thường thấy trong showbiz.

Được biết, sau 8 năm hoạt động trong showbiz Việt, Hòa Minzy sở hữu khối gia tài khủng với nhiều bất động sản có giá trị và bộ sưu tập hàng hiệu đắt giá. Trở thành một trong những ca sĩ được nhiều người yêu thích, cát-xê của Hòa Minzy không phải là số ít.

Hòa Minzy phản ứng hài hước khi bị bóc mẽ giá cát xê bạc tỷ-2Hòa Minzy phản ứng hài hước khi bị bóc mẽ giá cát xê bạc tỷ-3Hòa Minzy phản ứng hài hước khi bị bóc mẽ giá cát xê bạc tỷ-4Hòa Minzy phản ứng hài hước khi bị bóc mẽ giá cát xê bạc tỷ-5
Ngôi nhà sang trọng được cho là nơi Hòa Minzy đang sinh sống cùng con trai tại TP.HCM.
Hòa Minzy phản ứng hài hước khi bị bóc mẽ giá cát xê bạc tỷ-6
Ngoài nhà cửa, bất động sản, Hòa Minzy cũng sở hữu xế hộp trị giá 5 tỷ đồng.

Hòa Minzy phản ứng hài hước khi bị bóc mẽ giá cát xê bạc tỷ-7Hòa Minzy phản ứng hài hước khi bị bóc mẽ giá cát xê bạc tỷ-8
Cô cũng là tay chơi hàng hiệu khi sở hữu nhiều mẫu túi đắt đỏ đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Dior, Chanel...

Tuy không tiết lộ con số cụ thể nhưng có lần, nữ ca sĩ hé lộ về thu nhập: "Thật ra nghề của Hòa kiếm tiền không cố định, có thể vài ba ngày là có 500 triệu, cũng có thể ký hợp đồng xong một job là có 500 triệu, nhưng có những tháng không có show thì không có tiền".

Những năm gần đây, khi tên tuổi đang lên, độ phủ sóng của Hòa Minzy cũng tăng dần. Ngoài thu nhập từ ca hát, nữ ca sĩ còn góp mặt trong nhiều gameshow truyền hình. Cô cũng kiếm tiền từ kênh YouTube cá nhân với những clip hàng chục triệu lượt xem.

Hòa Minzy phản ứng hài hước khi bị bóc mẽ giá cát xê bạc tỷ-9

Hòa Minzy phản ứng hài hước khi bị bóc mẽ giá cát xê bạc tỷ-10

Thu Hà
Theo VietNamNet


cát xê Hòa Minzy