Bé trai 6 tuổi tử vong nghi bị bỏ quên trên xe bus của trường Gateway

Hàng trăm bông hoa trắng đặt trước cổng trường Gateway tưởng nhớ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị bỏ quên trên xe bus

Bình luận1

Sáng nay 9/8, rất nhiều người dân lặng lẽ đặt những bông hoa trắng bên hàng cây trước cổng trường Gateway để tưởng nhớ L.H.L sau khi bé bị bỏ quên trên xe đưa đón.

 
Clip mô phỏng lại quá trình bé trai lớp 1 trường Gateway bị bỏ quên trên ôtô thế nào?

Hàng trăm bông hoa trắng đặt trước cổng trường Gateway tưởng nhớ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị bỏ quên trên xe bus-1
3 ngày sau khi bé L.H.L (6 tuổi) - học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong thương trâm trên xe đưa đón của trường, rất nhiều người dân ở gần và các em học sinh đã đặt những bông hoa trắng ngay trước cổng trường để tưởng nhớ đến em.

Hàng trăm bông hoa trắng đặt trước cổng trường Gateway tưởng nhớ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị bỏ quên trên xe bus-2
Ngay từ sáng sớm hôm nay, việc làm thầm lặng đã diễn ra, trong đó có nhiều em nhỏ dù không quen biết vẫn gửi đến L.H.L bông hoa cúc trắng, mong em an nghỉ nơi vĩnh hằng

Hàng trăm bông hoa trắng đặt trước cổng trường Gateway tưởng nhớ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị bỏ quên trên xe bus-3
Bên cạnh những bông cúc, bông hồng trắng còn có những "ngọn nến" trắng nhỏ bé dành tặng cậu học sinh đáng yêu.

Hàng trăm bông hoa trắng đặt trước cổng trường Gateway tưởng nhớ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị bỏ quên trên xe bus-4
Theo lời kể của những người thân trong gia đình, L.H.L là cậu bé lanh lợi và đáng yêu.

Hàng trăm bông hoa trắng đặt trước cổng trường Gateway tưởng nhớ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị bỏ quên trên xe bus-5
Ngày đầu đến trường em còn rất háo hức, về khoe với ông bà trường cháu to đẹp lắm. 

Hàng trăm bông hoa trắng đặt trước cổng trường Gateway tưởng nhớ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị bỏ quên trên xe bus-6
Vậy nhưng sang đến ngày thứ 2, tai họa đã ập đến với cậu bé 6 tuổi chỉ vì sự tắc trách của người lớn. 

Hàng trăm bông hoa trắng đặt trước cổng trường Gateway tưởng nhớ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị bỏ quên trên xe bus-7
Một cậu bé kháu khỉnh, đáng yêu, chỉ vừa mới bắt đầu cuộc đời mình nơi cổng trường đã phải dừng lại và ra đi mãi mãi. Cái chết của em không chỉ là nỗi đau của gia đình mà toàn xã hội.

Hàng trăm bông hoa trắng đặt trước cổng trường Gateway tưởng nhớ bé trai 6 tuổi tử vong vì bị bỏ quên trên xe bus-8
Giá như người lớn quan tâm đến các con hơn, giá như cẩn trọng hơn và nhà trường có trách nhiệm cao hơn... chắc chắn nụ cười trên môi em sẽ không dừng lại ở ngày thứ 2 đến trường định mệnh ấy...

Trước đó, sáng 6/8, ông Doãn Quý Phiến (SN 1966, trú tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) là nhân viên lái xe hợp đồng với Công ty TNHH vận tải Ngân Hà đưa đón học sinh của trường tiểu học quốc tế Gateway điều khiển ô tô mang biển số 29B-069.56 từ bãi xe của ký túc xá Học viện Báo chí và tuyên truyền đến đón bà Nguyễn Bích Quy (SN 1964, ở tổ 31 phường Dịch Vọng, là nhân viên đưa đón học sinh của trường tiểu học quốc tế Gateway) để đi đón học sinh đến trường học.

Chiếc xe đón tổng cộng 13 học sinh trong đó có Lê Hoàng L. Đến khoảng 7h25 ông Phiến điều khiển ô tô chở các cháu đến cổng phụ của trường và dừng xe ô tô trước cổng phụ của trường.

Sau đó bà Quy đóng cửa xe ô tô, ông Phiến điều khiển xe ô tô về bãi gửi xe của ký túc xá trường Học viện báo chí và tuyên truyền rồi gửi xe ở đó. Đến 15h30 cùng ngày ông Phiến đến bãi xe điều khiển ô tô đến cổng trường Gateway để đón các cháu học sinh. Khi bà Quy đưa các cháu học sinh ra cổng để lên ô tô, lúc này bà Quy không thấy cháu L. nên có nhờ các cô đi tìm cháu, còn bà đưa 12 cháu lên xe ô tô.

Khi bà Quy mở cửa xe thì phát hiện cháu L. nằm ngửa dưới sàn phía sau ghế lái nên hô hoán mọi người bế cháu L. vào phòng y tế của trường sau đó đưa đi Bệnh viện E để cấp cứu và tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã trưng cầu Viện khoa học hình sự - Bộ Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân cháu Lê Hoàng L. tử vong. Sau đó, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã bàn giao thi thể cháu L. cho gia đình đưa về quê tại Nga Sơn, Thanh Hóa để tổ chức mai táng.

DT (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Trường Gateway tử vong học sinh
Vô lý quá, nếu bé nằm bất tỉnh ngay ghế sau lái như trong mô phỏng thì làm sao lái xe lại không biết, vẫn cứ điềm nhiên lên lái xe? Có gì đấy thật sự rất vô lý.

Tin tức mới nhất