Sau ồn ào bất hòa, Hoài Linh song ca với Hoài Lâm gây thích thú

Bình luận0

Màn song ca của hai bố con tại một chương trình ở Pháp gây thích thú cho khán giả.

Tối 2/11, Hoài Lâm chia sẻ đoạn livestream ghi lại màn trình diễn của anh và danh hài Hoài Linh trong một chương trình ở Pháp. Nam ca sĩ và bố nuôi có màn song ca với nhau qua các ca khúc như Sầu đôngVề đâu mái tóc người thương gây thích thú cho khán giả.

Hoài Linh còn vui vẻ tiết lộ con trai nuôi từ nhỏ có năng khiếu giả giọng nên muốn Hoài Lâm thể hiện lại điều đó ngay trên sân khấu. "Khán giả xem trên truyền hình rồi nhưng chưa được xem trực tiếp", Hoài Linh nói. Nghe lời bố nuôi, Hoài Lâm lập tức thể hiện một đoạn ca khúc khác bằng chất giọng giống với Bằng Kiều.

Sau ồn ào bất hòa, Hoài Linh song ca với Hoài Lâm gây thích thú-1
Hoài Lâm song ca với bố Hoài Linh

Đặc biệt, trong phần trình diễn ca khúc Về đâu mái tóc người thương, Hoài Lâm còn giả giọng danh ca Hoàng Oanh để song ca với bố nuôi. Sau đó, Hoài Linh còn yêu cầu Hoài Lâm giả giọng Quang Lê hoặc hát tặng vài câu vọng cổ cho khán giả có mặt.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả không khỏi xúc động trước màn trình diễn của hai bố con Hoài Linh - Hoài Lâm. "Tự dưng cảm động quá, lâu lắm rồi mới thấy hai bố con xuất hiện cùng nhau", khán giả B. Trâm chia sẻ. Khán giả T. Thảo viết: "Mừng Hoài Lâm trở lại sân khấu, nghe lời bố Linh là thành công, cố gắng lên em".

Sau ồn ào bất hòa, Hoài Linh song ca với Hoài Lâm gây thích thú-2

Thời điểm mới bước chân vào showbiz Việt, Hoài Lâm là cái tên ca sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu mến, đặc biệt là sau khi nam ca sĩ tham gia chương trình Gương mặt thân quen. Tuy nhiên, một thời gian sau, Hoài Lâm liên tục vướng scandal và còn công khai tình cảm với Bảo Ngọc, bị chính Hoài Linh và Gia Bảo - anh trai của bạn gái phản đối.

Những ồn ào này khiến Hoài Linh rất thất vọng, nam danh hài từ mặt con nuôi và cho biết, sự nghiệp của Hoài Lâm không còn liên quan gì đến mình.

Nửa năm trở lại đây, Hoài Lâm mới có sự chuyển biến tích cực. Anh xác nhận đăng ký kết hôn với bạn gái sau 8 năm yêu nhau và có hai cô con gái. Từ bỏ hình ảnh xuề xòa, Hoài Lâm cũng trở lại với hình ảnh chỉn chu và chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Theo VTC News


Bảo Ngọc Hoài Lâm Hoài Linh

Tin tức mới nhất