Hoàng Anh bất ngờ nhắc đến 'người thứ ba' giữa ồn ào ly hôn

Chưa biết Hoàng Anh đăng đàn với mục đích gì, nhưng vô tình gợi cho nhiều dân mạng nhớ lại ồn ào hôn nhân.

Giữa ồn ào ly hôn, Hoàng Anh mới đây bất ngờ đăng câu hỏi nhạy cảm trên trang cá nhân. Cụ thể, nam diễn viên trưng cầu dây ý: "Làm thế nào để định nghĩa 'người thứ ba' trong tình yêu?".

Bên cạnh những bình luận tương tác đúng chủ đề, số khác lại đặt dấu hỏi cho dòng trạng thái của Hoàng Anh. Chưa biết nam diễn viên đăng đàn với mục đích gì, nhưng vô tình gợi cho nhiều cư dân mạng nhớ lại ồn ào hôn nhân.

Hoàng Anh bất ngờ nhắc đến người thứ ba giữa ồn ào ly hôn-1
Dòng trạng thái về "người thứ ba" gây chú ý của Hoàng Anh.

3 tháng trước, bà xã Việt kiều Quỳnh Như lên tiếng xác nhận ly hôn Hoàng Anh, tiết lộ nam diễn viên âm thầm đệ đơn. Cũng từ đây, những hỷ nộ ái ố trong cuộc hôn nhân được người trong cuộc phanh phui.

Mở đầu là chuyện Quỳnh Như tố Hoàng Anh bạc bẽo, thiếu trách nhiệm, không nghĩ đến con cái, lợi dụng vợ để sang Mỹ và phũ phàng với tình nghĩa vợ chồng. 

Về phía mình, Hoàng Anh cũng công khai mọi góc khuất hôn nhân, cho thấy vợ cũ hoàn toàn sai trái. Theo lời nam diễn viên, Quỳnh Như ghen tuông cuồng loạn tới mức mất kiểm soát bản thân. 

Mỗi lần vợ chồng xảy ra xung đột, cô lại bất chấp đúng sai đánh con vô cớ, hỗn hào với người lớn, đặc biệt không tôn trọng chồng. Quỳnh Như thậm chí sẵn sàng xưng hô "mày - tao" và đòi ly dị Hoàng Anh khi giận dữ.

Hoàng Anh bất ngờ nhắc đến người thứ ba giữa ồn ào ly hôn-2
Thắm Bebe - người phụ nữ bị lôi vào ồn ào ly hôn của Hoàng Anh.

Khi vợ chồng Hoàng Anh trở mặt, người phụ nữ tên Thắm Bebe - đồng nghiệp hải ngoại của nam diễn viên - cũng bị lôi vào cuộc. Cô bị mang tiếng là "người thứ ba" phá vỡ tổ ấm của Hoàng Anh - Quỳnh Như. 

Trước thông tin trái chiều, Hoàng Anh và Thắm Bebe đã lên tiếng bác bỏ. Nam diễn viên khẳng định mối quan hệ với Thắm Bebe chỉ là bạn bè, đồng nghiệp, hoàn toàn không phải yêu đương như lời đồn. Về phía mình, Thắm Bebe cũng xác nhận cả hai chỉ là bạn bè và cô đang hạnh phúc với gia đình riêng.

Mặc dị nghị xung quanh, Hoàng Anh và Thắm Bebe vẫn đồng hành, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Khánh Lam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/hoang-anh-bat-ngo-nhac-den-nguoi-thu-ba-giua-on-ao-ly-hon-n-253676.html

Diễn viên Hoàng Anh người thứ ba

Tin tức mới nhất