Đức Tiến từ chối khuyên Hoàng Anh và vợ cũ ngưng ồn ào

Được tài khoản mạng yêu cầu "khuyên vợ cũ Hoàng Anh và bạn dừng lại ồn ào", Đức Tiến lập tức khẳng định mình không thể can thiệp.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng tiếp tục chứng kiến ồn ào hậu ly hôn của Hoàng Anh và vợ cũ. Những tưởng sau sóng gió cả hai đã có cuộc sống riêng, nhưng đến ngày 24/2, phía Quỳnh Như lên tiếng tố cáo nam diễn viên nợ tiền. 

Thậm chí, mẹ vợ cũ Hoàng Anh cũng đăng đàn đòi lại số tiền 2.000 USD (khoảng 45 triệu đồng) đã tặng cho con rể trước đó.

Đức Tiến từ chối khuyên Hoàng Anh và vợ cũ ngưng ồn ào-1
Hoàng Anh - Quỳnh Như.

Ồn ào thêm căng thẳng khi nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đăng status ngầm ám chỉ vợ cũ ăn chặn tiền trợ cấp Covid-19 của mình.

Trước lời lẽ của chồng cũ, Quỳnh Như lập tức viết văn "tế chồng". Phía bạn bè bà mẹ một con cũng có hành động livestream, dùng lời lẽ nặng nề chỉ trích, phỉ báng nam diễn viên.

Là đồng nghiệp thân thiết với Hoàng Anh, Đức Tiến mới đây bất ngờ đăng status nhắc đến scandal của nam diễn viên và Quỳnh Như. 

"Câu chuyện của cặp đôi này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và thêm các nhân vật khác bên cạnh xuất hiện đang nóng hừng hực. Nghe nói đêm qua, sau livetream đã có một trận ẩu đả giữa người nói và nhân vật được nhắc. Ập đến bất ngờ đến nỗi không ai tin được chuyện gì xảy ra đêm qua, còn tiếp...", Đức Tiến viết.

Đức Tiến từ chối khuyên Hoàng Anh và vợ cũ ngưng ồn ào-2
Đức Tiến bị mắng "hám fame" khi chia sẻ clip có liên quan tới Hoàng Anh và vợ cũ.

Bài viết của cựu mẫu sau khi lên sóng gây tranh cãi trái chiều. Một bộ phận khán giả cho rằng Đức Tiến không nên chia sẻ những thông tin tiêu cực để tránh ảnh hưởng đến uy tín bản thân và bị mang tiếng "bú fame". 

Song đáng chú ý hơn cả là dòng bình luận của một tài khoản mạng. Theo đó, người này bày tỏ mong muốn nam người mẫu dừng lại việc đăng bài viết liên quan tới Hoàng Anh và vợ cũ lên mạng xã hội để "cho họ con đường sống".

Đồng thời, tài khoản mạng cho rằng Đức Tiến nên khuyên nhủ vợ cũ Hoàng Anh dừng lại khẩu chiến để tránh ảnh hưởng đến bé Nu (con gái Hoàng Anh - Quỳnh Như) sau này. 

"Như em thôi chồng vẫn một mình nuôi con, không có một ngàn mua sữa cũng chẳng cần lên tiếng. Anh khuyên mấy người đó ngưng lại đi, kỳ lắm luôn. Mai mốt con bé Nu lớn nó hiểu mẹ và bạn nói xấu cha nó, nó buồn, tội nghiệp nó", tài khoản mạng nhắn nhủ. 

Trước lời lẽ từ phía người này, Đức Tiến khẳng định: "Anh không có khả năng khuyên hai bạn đó. Xin lỗi không giúp được em và không giúp được hai bạn đó".

Đức Tiến từ chối khuyên Hoàng Anh và vợ cũ ngưng ồn ào-3Đức Tiến từ chối khuyên Hoàng Anh và vợ cũ ngưng ồn ào-4
Đức Tiến khẳng định không có khả năng khuyên Hoàng Anh và vợ cũ.

Cũng liên quan đến ồn ào đấu tố của cặp đôi, sáng 28/2, một người em của Hoàng Anh đăng đàn "vạch mặt" mẹ đẻ Quỳnh Như bóp méo sự thật về số tiền 2.000 USD. 

Theo người này tiết lộ, số tiền 2.000 USD mà đấng sinh thành Quỳnh Như đưa cho Hoàng Anh là góp vốn bán hàng online để con gái bà lấy tiền lãi hàng tháng.

"Khi nói ra đây thì tôi có bằng chứng để chứng minh chuyện này. Nếu thích thì tôi nhá hàng lời con gái bác nói cho bác nghe. Lượng vừa sức mình thôi, bóp méo sự thật quá rồi. Đời người vô thường lắm bác ạ, sống sao cho ý nghĩa đi", người em Hoàng Anh gay gắt.

Đức Tiến từ chối khuyên Hoàng Anh và vợ cũ ngưng ồn ào-5
Mẹ vợ cũ và Hoàng Anh xảy ra ồn ào tiền bạc. Phía nam diễn viên cho rằng sự thật về số tiền đã bị bóp méo.

Khang
Theo Vietnamnet


Đức Tiến diễn viên Hoàng Anh ly hôn

Tin tức mới nhất