Hoàng Anh Vũ phản ứng khi bị khuyên chỉ nên đóng phim, đừng hát

"Một ngày nào đó tôi sẽ quay trở lại sân khấu ca nhạc thực thụ và không còn đóng vai trò gương mặt khách mời nữa", Hoàng Anh Vũ chia sẻ.

Hoàng Anh Vũ vốn là diễn viên quen thuộc của phim giờ vàng VTV như: Về nhà đi con, Dưới bóng cây hạnh phúc, Hương vị tình thân, Hãy nói lời yêu, Biệt dược đen,... 

Gần đây, nam diễn viên còn lấn sân ca hát lấy nghệ danh Vinny Vũ và kết hợp cùng ca sĩ Hà Anh ra mắt MV gần triệu view: Sau những lần đau, Cascadeur.

Dù nghiêm túc theo đuổi  âm nhạc nhưng trên trang cá nhân của Hoàng Anh Vũ nhiều khán giả để lại bình luận khuyên anh chỉ nên tập trung đóng phim, đừng ca hát. Phản hồi lại ý kiến của khán giả, Hoàng Anh Vũ thừa nhận giọng hát của mình có phong độ không ổn định. 

"Không phải lúc nào giọng mình cũng tốt và kể ra hôm nào tốt được cũng phải depa cả 1-2 tiếng nghe mới thoáng. Vậy nên có những hôm lên thu âm, test mic mở giọng chán chê rồi lại phải đi về.

Nhưng bù lại mình có một niềm tin rất lớn đối với tình yêu dành cho âm nhạc, cần cù bù thông minh, ông trời sẽ không phụ người có tâm, lì lợm với lý tưởng thì không phải là bám chấp phải không?

Hoàng Anh Vũ phản ứng khi bị khuyên chỉ nên đóng phim, đừng hát-1Hoàng Anh Vũ phản ứng khi bị khuyên chỉ nên đóng phim, đừng hát-2
Trên trang cá nhân Hoàng Anh Vũ, nhiều khán giả bình luận khuyên anh chỉ nên làm diễn viên.

Một ngày nào đó tôi sẽ quay trở lại sân khấu ca nhạc thực thụ và không còn đóng vai trò gương mặt khách mời nữa. Tôi chỉ muốn được sống và sống bằng cách cống hiến tất cả khả năng truyền tải cảm xúc tới khán giả mới làm tôi hạnh phúc, dù là sáng tác, biểu diễn, hay đóng phim cũng sẽ làm tới cùng", Hoàng Anh Vũ chia sẻ.

Anh cho biết thêm: "Tôi tự nhận thức sự tiến bộ của bản thân qua từng đêm luyện tập một mình đi kèm với những bình luận phản hồi của khán giả giúp bản thân có thêm động lực để giữ thăng bằng tốt hơn. Vì mình là một con nghiện âm nhạc từ bé nên rất hiểu sự khắt khe của những đôi tai".

Chia sẻ thêm với Gia đình&Xã hội về con đường âm nhạc, Hoàng Anh Vũ cho biết: "Nhiều khán giả hiện nay hay biết đến tôi với vai trò diễn viên truyền hình và sitcom nhưng trên thực tế tôi xuất thân từ Khoa thanh nhạc của Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Trước khi xuất hiện trên truyền hình với vai trò diễn viên, tôi và nhóm nhạc của mình đã từng đi diễn ở khá nhiều tụ điểm tại Hà Nội nên thời điểm hiện tại, sau nhiều năm mải mê với diễn xuất, tôi vẫn luôn tự tin mỗi khi được cầm mic trên sân khấu để đem âm nhạc của mình đến với khán giả".

Hoàng Anh Vũ phản ứng khi bị khuyên chỉ nên đóng phim, đừng hát-3
Hoàng Anh Vũ cho biết đang nghiêm túc với âm nhạc và mong chờ ngày trở lại sân khấu ca nhạc thực thụ mà không còn đóng vai trò gương mặt khách mời.

Tuy nhiên, Hoàng Anh Vũ từng có khoảng thời gian dài tạm dừng âm nhạc, tạm dừng nghệ thuật. Khi được hỏi về quãng thời gian này, Hoàng Anh Vũ thừa nhận, năm 2014 anh nghỉ ca hát nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ dừng lại.

"Ngày xưa đi học xong, tôi thừa nhận bản thân đi hát như một "công nhân" - một công nhân đi làm công việc ca hát. Thực sự hát cứng lắm! Vì thiếu cảm xúc. Mỗi khi lên sân khấu tôi làm tròn vai ca sĩ: hát tốt hoặc hát giỏi chứ không phải hát hay. Nghĩa là khán giả không cảm nhận được cái hồn và cảm xúc của người hát.

Còn giờ, sau nhiều năm trở lại với âm nhạc, tôi đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều trải nghiệm, bản thân tự cảm nhận được lên sân khấu tâm hồn mình cũng hát, chính mình rung động vì ca từ giai điệu. Không mong cầu mọi người nghĩ rằng mình hát thế nào mà có nhu cầu cho khán giả thấy tâm hồn tôi thế này. Còn mọi người đón nhận thế nào tôi cũng chấp nhận", Hoàng Anh Vũ tâm sự.

Cũng theo nam diễn viên, đam mê với âm nhạc nhưng Hoàng Anh Vũ tiết lộ vẫn song song với diễn xuất và thời gian tới sẽ xuất hiện trở lại với dự án mới, chất vai mới.

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/hoang-anh-vu-phan-ung-khi-bi-khuyen-chi-nen-dong-phim-dung-hat-172240618200105942.htm

Hoàng Anh Vũ

Tin tức mới nhất