Hoàng Oanh mời Nhã Phương, Diệp Lâm Anh trò chuyện, khích lệ tinh thần chị em phụ nữ

Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh - MC Hoàng Oanh sẽ giao lưu cùng các khách mời để lắng nghe những câu chuyện chân thực, giản dị nhưng cũng đầy phi thường từ họ.

Năm 2023 đánh dấu một năm hoạt động nhiều dấu ấn của MC Hoàng Oanh. Ngoài vai trò MC, diễn viên, Hoàng Oanh quyết định thử sức nhiều lĩnh vực mới để thử thách bản thân cũng như gửi tặng những sản phẩm nghệ thuật đến công chúng.

Trong số các dự án, đáng chú ý nhất là podcast Sống 1 Đời Rực Rỡ -  A Shiny Life do Hoàng Oanh sản xuất và làm host. Trong chương trình, Hoàng Oanh sẽ giao lưu cùng các khách mời để lắng nghe những câu chuyện chân thực, giản dị nhưng cũng đầy phi thường từ họ.

Qua đó, các khán giả, đặc biệt là chị em phụ nữ, có thể tìm thấy sự đồng cảm hay nhận được những chia sẻ hữu ích để cùng nhau khích lệ tinh thần, giúp mỗi người tự tin vào chính mình, luôn thành công và hạnh phúc.

"Tôi mong muốn dành tặng podcast và mang những năng lượng tích cực đến các khán giả nữ. Chúng ta sẽ luôn yêu thương, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống", Hoàng Oanh chia sẻ.

Hoàng Oanh mời Nhã Phương, Diệp Lâm Anh trò chuyện, khích lệ tinh thần chị em phụ nữ-1
Trong podcast "Sống 1 Đời Rực Rỡ - A Shiny Life", Hoàng Oanh sẽ giao lưu cùng các khách mời để lắng nghe những câu chuyện chân thực, giản dị nhưng cũng đầy phi thường từ họ.

Mùa đầu tiên của Sống 1 Đời Rực Rỡ - A Shiny Life gồm 11 số, với các khách mời là các "chị đẹp" như Đoan Trang, Thanh Ngọc, Tú Vi, Diệp Lâm Anh, Phương Vy… và người bạn thân thiết Nhã Phương. Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 20h tối thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 27/10, trên kênh YouTube - MC Hoàng Oanh.

Điều đặc biệt nhất trong năm 2023 chính là việc Hoàng Oanh tham gia chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Đối với một người có ít kinh nghiệm trình diễn sân khấu như Hoàng Oanh, tham gia cuộc thi sẽ là một thử thách lớn vì cô phải trình diễn song song cả hát và nhảy.

Nhất là khi phải đối diện ca khúc có giai điệu nhanh, người đẹp gặp đôi chút khó khăn để ghi nhớ ca từ, nhịp điệu và bước nhảy. Tuy nhiên, đây là một cơ hội đầy thú vị, quý báu cũng như một trải nghiệm đáng nhớ cho Hoàng Oanh.

Dù không có kế hoạch trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, Hoàng Oanh sẽ tận hưởng những thử thách trong việc học nhảy, hát và phát triển các kỹ năng khác liên quan. Tham gia chương trình không chỉ mang lại những điều khác biệt so với công việc hàng ngày cho cô mà còn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ với các chị đẹp trong chương trình. 

"Quý khán giả sẽ thấy một Hoàng Oanh rất khác nhưng cũng vô cùng gần gũi. Đó không phải là một MC Hoàng Oanh quá chỉn chu nữa mà sẽ là một Hoàng Oanh đời thường - một người con trong gia đình, một người mẹ, người phụ nữ luôn sống vui vẻ, lạc quan, hạnh phúc và vượt qua giới hạn của chính mình", nữ MC cho biết.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/hoang-oanh-moi-nha-phuong-diep-lam-anh-tro-chuyen-khich-le-tinh-than-chi-em-phu-nu-20231024151739717.htm

MC Hoàng Oanh

Tin tức mới nhất