Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe

Hé lộ phần trả lời ứng xử top 5 đặc biệt của Hoàng Thùy tại Miss Universe

Không cần phiên dịch viên, Hoàng Thùy trả lời ứng xử trôi chảy bằng tiếng Anh và nhận được những tràng pháo tay.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip hiếm về Hoàng Thùy tại cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019. 

Theo nội dung clip, đại diện Việt Nam được chọn vào vòng thi ứng xử top 5 trong buổi tổng duyệt chung kết. Cô nhận được câu hỏi từ người dẫn chương trình Steve Harvey: "Món quà tuyệt vời nhất bạn từng nhận được là gì?".

Mặc dù có phiên dịch viên trên sân khấu tổng duyệt, nhưng Hoàng Thùy không cần đến. Cô tự tin trả lời bằng tiếng Anh, tạm dịch: "Bố của tôi từng khuyên tôi rằng: 'Nếu con có một ước mơ, hãy cứ cố gắng thực hiện điều đó, và luôn trau dồi tri thức mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình'. Đó là món quà tuyệt vời nhất tôi từng nhận được”.


Clip: Phần ứng xử top 5 giả định của Hoàng Thùy.

Khả năng ngoại ngữ và sự tự tin của Hoàng Thùy khiến nhiều người xem tại hậu trường tổng duyệt thích thú, vỗ tay hưởng ứng.

Theo dõi lại clip này qua mạng, nhiều khán giả cũng tỏ ra tiếc nuối cho Hoàng Thùy, khi cô không thể đi sâu hơn trong đêm chung kết và thể hiện sự tự tin đối đáp của bản thân. 

Hé lộ phần trả lời ứng xử top 5 đặc biệt của Hoàng Thùy tại Miss Universe-1
Hoàng Thùy trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Khi đoạn clip hậu trường Miss Universe 2019 được lan truyền rộng rãi, Hoàng Thùy mới đây cũng có thêm những chia sẻ liên quan.

Người đẹp xứ Thanh tiết lộ: "Lúc tập chương trình, mình được nhiều lần gọi vào top 3 và top 5. Ngoài câu hỏi giả định này còn 2 câu hỏi mình nhớ nữa.

1. Bạn mang bao nhiêu hành lý đến Miss Universe?

'Tôi mang 9 vali, trong đó có rất nhiều đồ ăn, dụng cụ cần thiết và quần áo. Nếu tất cả các hoa hậu ở đây mà thiếu bất cứ thứ gì hãy sang phòng tôi. Tôi sẵn sàng giúp đỡ và chia sẻ cho mọi người'.

2. Sau cuộc thi bạn muốn đi du lịch ở đâu và vì sao?

'Tôi muốn đến New York để làm việc và tận hưởng kỳ nghỉ Giáng Sinh ở đó, bởi vì tôi mong muốn trở thành Hoa hậu Hoàn vũ của các bạn'.

Mọi người có mặt đều vỗ tay, nhưng đó chỉ là giả định. Nhưng mình cũng rất vui vì cũng được vào top giả định".

Tất nhiên, những câu hỏi giả định tổng duyệt chỉ mang tính chất "cho có", không hề đánh đố. Song sự tự tin, thông minh khi đối đáp của Hoàng Thùy là điều khó có thể phủ nhận.

Hé lộ phần trả lời ứng xử top 5 đặc biệt của Hoàng Thùy tại Miss Universe-2
Hoàng Thùy từng đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 tại Mỹ. Trong đêm chung kết, cô được xướng tên vào top 20 người đẹp nhất.

Lee
Theo Vietnamnet


Miss Universe Hoàng Thùy hoa hậu hoàn vũ

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Hoa hậu Hoàn vũ - Miss Universe