Trích bài hát của Đen Vâu vào bài thi môn Văn, tưởng vô lý nhưng cực hợp lý!

Dù đang làm bài thi cuối học kỳ, bạn học sinh này cũng không quên trích hai câu hát của Đen Vâu vào giữa bài làm Văn.

Cuối học kì I cũng là lúc các bạn học sinh bù đầu trong thi cử, ôn tập. Nhiều môn học cùng thi và kiểm tra một lúc khiến không ít các bạn học sinh cảm thấy áp lực thậm chí stress trong giai đoạn này.

Thế nhưng dù là ôn thì mệt mỏi thì các bạn học sinh cũng không mất đi sự hồn nhiên của hội "nhất quỷ nhì ma", hàng loạt cách ôn thi "bá đạo", những bài kiểm tra, bài thi độc đáo được teen chia sẻ rần rần trên mạng xã hội để cùng nhau có những giây phút thư giãn sau những giờ học hành, thi cử căng thẳng.

Mới đây, một bạn teen chia sẻ trên mạng xã hội bài thi môn Ngữ Văn cuối học kì I. Điều đặc biệt là bạn học sinh này viết Văn nhưng không quên trích thêm 2 câu hát trong bài hit đình đám Hai Triệu Năm của rapper Đen Vâu.

Trích bài hát của Đen Vâu vào bài thi môn Văn, tưởng vô lý nhưng cực hợp lý!-1
(Ảnh: Đăng Trung)

Ngay khi hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng với hơn 63K lượt tương tác, hơn 2,4K lượt bình luận cùng hàng ngàn lượt chia sẻ. Ai nấy đều tỏ ra thích thú trước sự "hài hước" của bạn học sinh, có người cho rằng bạn teen này chính là "fan cứng" của Đen Vâu.

Bạn Khánh Toàn bình luận: "Bạn này chữ đẹp thế. Viết Văn cũng hay nữa. Áp dụng lời bài hát quá chuẩn luôn".

Bạn Linh Nguyễn cho rằng: "Từ bài thơ Sóng mà có thể dẫn đến bài hát 'Hai Triệu Năm' được thì đây chính là 'thần đồng Văn học' rồi còn gì!".

Theo Hoa Học Trò

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-hoc-duong/trich-loi-bai-hat-cua-den-vau-vao-bai-thi-mon-van-tuong-vo-ly-nhung-lai-cuc-hop-ly-1774891.tpo

Đen Vâu

Tin tức mới nhất