Bị phàn nàn vì sử dụng hình ảnh Đen Vâu trong MV mới, Thái Vũ nói gì?

Một bộ phận người hâm mộ Đen Vâu cảm thấy không hài lòng khi hình ảnh nam rapper xuất hiện trong sản phẩm của Thái Vũ từng gây ồn ào trước thềm ra mắt.

Vừa qua, Thái Vũ đã cùng với đồng nghiệp của mình cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Một ngày bình thường. Bên cạnh cú twist quay hình tại nghĩa địa, MV Một ngày bình thường còn gây chú ý bởi sự xuất hiện của vị khách "bất đắc dĩ" Đen Vâu.

Cụ thể, tại phân đoạn lyric: "Thôi cứ để ngày đen dần trôi qua" trên bầu trời bỗng xuất hiện hình ảnh Đen Vâu ngồi trên trực thăng lướt qua. Không khó để nhận ra đây chính là hình ảnh được cắt ra từ MV Trời hôm nay nhiều mây cực của Đen Vâu ra mắt cách đây không lâu.

Bị phàn nàn vì sử dụng hình ảnh Đen Vâu trong MV mới, Thái Vũ nói gì?-1
Hình ảnh Đen Vâu ngồi trực thăng xuất hiện trong một phân cảnh MV "Một ngày bình thường"

Chính chi tiết này đã khiến cho nhiều khán giả cảm thấy vô cùng thích thú vì sự xuất hiện của Đen Vâu. Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận khán giả cảm thấy không hài lòng khi Thái Vũ sử dụng hình ảnh của Đen Vâu để đưa vào sản phẩm của mình.

Đáp lại điều này, Thái Vũ chia sẻ trên trang cá nhân rằng đã có sự cho phép từ phía đại diện của Đen Vâu nên mới có thể sử dụng hình ảnh nam rapper trong phân đoạn nói trên.

Bị phàn nàn vì sử dụng hình ảnh Đen Vâu trong MV mới, Thái Vũ nói gì?-2

Việc có khán giả không hài lòng khi Thái Vũ sử dụng hình ảnh Đen Vâu trong MV xuất phát từ ồn ào trước thềm Một ngày bình thường ra mắt. Cụ thể, trong bài đăng chia sẻ teaser MV lyrics ca khúc Một ngày bình thường, anh đã trích dẫn vài câu trong lời bài hát nhưng lại chừa trống 1 từ có 4 chữ cái.

Không khó để đoán ra từ này chính là "trời", và đó là lý do mà cộng đồng Sky (Bầu trời) ngay lập tức nghe thấy mùi "cà khịa", đã lao vào "dập hội đồng" chủ nhân bài viết. Họ cho rằng Thái Vũ cố tình nhắc đến các Sky với mục đích ké fame và PR cho sản phẩm sắp ra mắt.

Bị phàn nàn vì sử dụng hình ảnh Đen Vâu trong MV mới, Thái Vũ nói gì?-3

Đen Vâu vốn là nam rapper rất hiếm khi vướng vào những ồn ào trên mạng xã hội. Thế nên người hâm mộ của Đen Vâu lo sợ rằng thần tượng ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng khi "xuất hiện" trong một sản phẩm gây tranh cãi trước đó.

Bị phàn nàn vì sử dụng hình ảnh Đen Vâu trong MV mới, Thái Vũ nói gì?-4

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/thai-vu-noi-ve-viec-su-dung-hinh-anh-den-vau-trong-mv-moi-20200827152526540.html

Thái Vũ Đen Vâu

Tin tức mới nhất