Hội rich kid giàu có sang chảnh mà vẫn ham mê kinh doanh

Bình luận0

Hội con nhà giàu được biết đến với thú vui khoe đồ hiệu sang chảnh, nhưng bên cạnh đó không ít người được ngưỡng mộ vì khả năng kinh doanh.

Hội rich kid giàu có sang chảnh mà vẫn ham mê kinh doanh-1
Nga Wendy (sinh năm 1991) là rich kid nổi tiếng trong giới trẻ. Cô từng tiết lộ mua nhà ở tuổi 23. Bốn năm sau, 27 tuổi, cô gái này đã sở hữu đến 4 căn nhà. Lúc mới nổi tiếng, Nga Wendy được biết đến là IT Girl với những tấm ảnh đẹp và chất trên Instagram. Dần dần 9X chuyển sang kinh doanh.
Hội rich kid giàu có sang chảnh mà vẫn ham mê kinh doanh-2
Nga Wendy cho biết đã mở một nhãn hàng thời trang riêng và có một xưởng may nhỏ để thực hiện các hợp đồng thiết kế đồng phục cho công ty, spa, lounge. Cô cũng kinh doanh bất động sản bằng việc mua đi bán lại, đồng thời làm KOLs cho một số nhãn hàng.
Hội rich kid giàu có sang chảnh mà vẫn ham mê kinh doanh-3Hội rich kid giàu có sang chảnh mà vẫn ham mê kinh doanh-4
Trên trang cá nhân, 9X thường khoe những bộ cánh ôm sát, khoe body gợi cảm. Nga Wendy cho biết từng vướng tin đồn cặp đại gia nhưng không quan tâm và chỉ tập trung vào chuyện kinh doanh.
Hội rich kid giàu có sang chảnh mà vẫn ham mê kinh doanh-5
Hương Trang (sinh năm 1995, Hà Nội) là cái tên mới trong hội rich kid Việt Nam, được chú ý vì những hình ảnh sang chảnh trên mạng xã hội. Cô hiện là bà chủ của một thương hiệu thời trang rất được giới trẻ yêu thích, có chi nhánh ở cả Hà Nội và TP.HCM.
Hội rich kid giàu có sang chảnh mà vẫn ham mê kinh doanh-6
Hội rich kid giàu có sang chảnh mà vẫn ham mê kinh doanh-7
Cô từng chia sẻ phần lớn số đồ hiệu đều tự mua để khích lệ bản thân sau những thành quả làm việc chăm chỉ, ví dụ như chiếc túi Hermès Birkin B30 có giá gần 400 triệu mà cô tự thưởng cho mình cách đây không lâu. Hương Trang cũng có một tủ đồ ngập tràn túi hiệu và giày cao gót mà cô nàng nào cũng mơ ước.
Hội rich kid giàu có sang chảnh mà vẫn ham mê kinh doanh-8
Hội rich kid giàu có sang chảnh mà vẫn ham mê kinh doanh-9
Cô gái Hà Nội sở hữu gu thời trang sang chảnh, gắn với hàng hiệu và các thương hiệu nổi tiếng và không ngại đăng ảnh gợi cảm lên trang cá nhân. Ngoài ra, Hương Trang rất chăm chỉ đi du lịch nhiều nơi, check-in ở những địa điểm nổi tiếng như Pháp, Italy, Hy Lạp...
Hội rich kid giàu có sang chảnh mà vẫn ham mê kinh doanh-10
Lê Châu Giang (sinh năm 1993, tại Hà Nội) là cái tên không còn xa lạ trong hội con nhà giàu Việt Nam. Cô tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang của trường Istituto Marangoni London tại Anh vào năm 2016, là một trong những sinh viên Việt Nam đạt thành tích xuất sắc nhất. Trong lĩnh vực thiết kế, nhiều người biết đến Châu Giang dưới cái tên Claret Giang Lê. Thương hiệu của cô được khá nhiều hot girl, sao Việt ưa chuộng.
Hội rich kid giàu có sang chảnh mà vẫn ham mê kinh doanh-11
Hội rich kid giàu có sang chảnh mà vẫn ham mê kinh doanh-12
9X chính thức đến với làng thiết kế Việt vào năm 2016. Từ đó tới nay, cái tên Claret Giang Lê đã liên tục xuất hiện trên các sân khấu, sàn diễn thời trang với các BST đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, cô còn khiến giới mộ điệu phải ngơ ngẩn với cửa hàng sang chảnh đặt tại Hà Nội và TP.HCM.
Hội rich kid giàu có sang chảnh mà vẫn ham mê kinh doanh-13Hội rich kid giàu có sang chảnh mà vẫn ham mê kinh doanh-14
Trên trang cá nhân, Giang Lê sở hữu gu ăn mặc độc đáo nhưng không kém phần sang chảnh, phần lớn đến từ bộ sưu tập hàng hiệu của nhiều thương hiệu khác nhau. Châu Giang từng chia sẻ đã du lịch đến khoảng 12-13 quốc gia trên thế giới.

Theo Zing


Rich Kid Mạng xã hội

Tin tức mới nhất