Hôn thê cố diễn viên Hải Đăng: 'Tôi phẫn nộ những lời cưa cẩm'

Cuộc sống của Kim Hoàng khoảng 10 ngày qua có nhiều xáo trộn. Cô liên tục bị những số điện thoại lạ gọi tới xin làm quen, quấy rối.

11 ngày sau khi diễn viên Hải Đăng qua đời, hôn thê của anh - diễn viên Kim Hoàng - có những chia sẻ về khoảng thời gian u tối. 

Trong cuộc trò chuyện với 2Sao.vn, giọng nói Kim Hoàng vẫn man mác nỗi buồn. Đến thời điểm này, cô còn hoang mang về việc chồng sắp cưới ra đi.

Tuy nhiên, Kim Hoàng cố gắng ổn định tinh thần để trở lại công việc trong thời gian tới, phần khác để gia đình hai bên được yên tâm. 

Hôn thê cố diễn viên Hải Đăng: Tôi phẫn nộ những lời cưa cẩm-1
Chỉ mới 10 ngày trước khi Hải Đăng qua đời, Kim Hoàng nhận lời cầu hôn của anh.

Hiện tại Kim Hoàng đã nhận được nhiều lời mời công việc, tuy nhiên cô vẫn chưa chính thức trở lại, bởi đang chờ gia đình Hải Đăng hoàn thành nốt thủ tục an táng. Nữ diễn viên được phía đối tác cảm thông và cho hoãn lịch trình.

Về đời tư, cuộc sống của Kim Hoàng khoảng 10 ngày qua có nhiều xáo trộn. Cô liên tục bị những số điện thoại lạ gọi tới xin làm quen, cưa cẩm, quấy rối...

"Có những người tự nhận bạn thân, bạn ngày xưa của anh Đăng, nhưng những người bạn đó tôi chưa bao giờ biết, cũng chưa bao giờ nghe anh Đăng nhắc tới. Người ta cứ lấy lý do đó để bắt chuyện, nhưng tôi nói thẳng đừng có làm phiền.

Người ta im lặng được một vài ngày rồi sau đó nhắn tin lại. Lúc này, tôi chỉ biết không trả lời", Kim Hoàng kể.

"Tôi không hiểu người ta suy nghĩ gì mà gọi làm phiền tôi trong những lúc như thế. Tôi thực sự rất bực, rất phiền", cô nói thêm.

Hôn thê cố diễn viên Hải Đăng: Tôi phẫn nộ những lời cưa cẩm-2Hôn thê cố diễn viên Hải Đăng: Tôi phẫn nộ những lời cưa cẩm-3
Kim Hoàng trong tang lễ cố diễn viên Hải Đăng ngày 19/2.

Sau cú sốc mất chồng sắp cưới, Kim Hoàng nhận được những lời động viên từ gia đình hai bên. Không có duyên làm dâu, cha mẹ Hải Đăng quyết định nhận cô làm con gái nuôi.

"Mẹ anh Đăng nói bây giờ không làm con dâu được thì làm con gái. Tôi đã trở thành con gái nuôi của ba mẹ", nữ diễn viên chia sẻ. 

Hôn thê cố diễn viên Hải Đăng: Tôi phẫn nộ những lời cưa cẩm-4
Hình ảnh ngọt ngào bên Hải Đăng được Kim Hoàng chia sẻ gần đây.

Ngày 16/2, diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, hưởng dương 36 tuổi.

Kim Hoàng - hôn thê Hải Đăng - cho biết, thời điểm nam diễn viên gặp nạn, cô đã kêu cứu nhưng không có ai giúp đỡ. Khi cô ra tới nơi để kéo Hải Đăng vào bờ, cơ thể nam diễn viên đã tím tái. Dù được hô hấp nhân tạo song Hải Đăng không qua khỏi.

Sau khi xảy ra sự cố, thi hài Hải Đăng được đưa về TP.HCM tổ chức tang lễ. Lễ động quan và hỏa táng cố diễn viên diễn ra vào chiều 19/2/2021.

Thịnh Nguyễn
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hon-the-co-dien-vien-hai-dang-toi-phan-no-voi-nhung-loi-cua-cam-n-253130.html

Hải Đăng

Tin tức mới nhất