Hôn thê cũ của JYJ Park Yoochun bị bắt do buôn bán ma túy và dùng video sex đe dọa người khác

Bình luận0

Cảnh sát đã ra lệnh bắt giữ Hwang Hana - thiên kim tiểu thư của một gia đình giàu có với tội danh buôn bán ma túy bất hợp pháp.

Chiều 4/4, Hwang Hana - người được biết tới là hôn thê cũ của nam ca sĩ JYJ Park Yoochun đã bị bắt giữ do cáo buộc sử dụng và buôn bán ma túy bất hợp pháp. Cơ quan cảnh sát Nam Gyeonggi đã ra lệnh bắt và còng tay áp giải cô để phục vụ cho quá trình điều tra.

Hôn thê cũ của JYJ Park Yoochun bị bắt do buôn bán ma túy và dùng video sex đe dọa người khác-1
Hwang Hana - hôn thê cũ của JYJ Park Yoochun

Hwang Hana xuất thân từ một gia đình giàu có. Cô là thiên kim tiểu thư của tập đoàn thực phẩm Namyang. Cơ quan cảnh sát đã điều tra Hwang Ha Na vì nghi ngờ sử dụng ma túy từ năm ngoái dựa trên lời khai từ những người quen của cô.

Ngoài ra, bạn gái cũ của JYJ Park Yoochun còn từng dính dáng đến việc sử dụng ma túy vào năm 2017, cũng như tiêu thụ ma túy cho một sinh viên đại học vào tháng 9/2015. 

Hôn thê cũ của JYJ Park Yoochun bị bắt do buôn bán ma túy và dùng video sex đe dọa người khác-2
Thiên kim tiểu thư bị còng tay áp giải 


Hôn thê cũ của JYJ Park Yoochun bị bắt do buôn bán ma túy và dùng video sex đe dọa người khác-3Hôn thê cũ của JYJ Park Yoochun bị bắt do buôn bán ma túy và dùng video sex đe dọa người khác-4

Đội điều tra tội phạm của Sở Cảnh sát Seoul cho biết thêm Hwang Hana còn bị cáo buộc phát tán video quay lén bất hợp pháp. Vào ngày 3/4, chương trình No Cut News của đài CBS khẳng định một người dùng mạng xã hội đã đăng tải những dòng tin nhắn bằng chứng Hwang Hana chia sẻ nhiều video sex được quay lén. 

Người này cho biết: "Hwang Hana sẽ gửi ngẫu nhiên những video của các cô gái lạ mặt, đồng thời cảm thấy tự hào khi tôi trả lời. Cô ấy đã đe dọa nhiều người bằng các video sex. Tôi không chắc cô ấy lấy thứ này từ đâu, nhưng theo những gì tôi biết được thì có ít nhất 4 nạn nhân".

Hôn thê cũ của JYJ Park Yoochun bị bắt do buôn bán ma túy và dùng video sex đe dọa người khác-5Hôn thê cũ của JYJ Park Yoochun bị bắt do buôn bán ma túy và dùng video sex đe dọa người khác-6Hôn thê cũ của JYJ Park Yoochun bị bắt do buôn bán ma túy và dùng video sex đe dọa người khác-7

Có nguồn tin tiết lộ Hwang Hana là bạn thân của Choi Jong Hoon, người vướng vào bê bối với Seungri và là khách quen của câu lạc bộ Burning Sun.

Hwang Hana bị bắt gặp hẹn hò với Park Yoochun (JYJ) vào tháng 5/2017, đồng thời cả hai khẳng định đã lên kế hoạch kết hôn. Thậm chí chàng ca sĩ Yoochun còn xăm hình khuôn mặt người yêu lên cánh tay.

Tuy nhiên đến tháng 5/2018, cặp đôi bất ngờ tuyên bố hủy hôn trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Hôn thê cũ của JYJ Park Yoochun bị bắt do buôn bán ma túy và dùng video sex đe dọa người khác-8
Hwang Hana và Park Yoochun khi còn mặn nồng.

Quán Lâm
Theo Vietnamnet


Choi Jong Hoon JYJ Park Yoochun ma túy

Tin tức mới nhất