Hồng Đăng 'hận đàn bà' khi ăn liên hoàn tát trong 'Hướng Dương Ngược Nắng'

Tính sơ sơ, Hồng Đăng "ăn" 12 cái tát từ các bạn diễn nữ trong "Hướng Dương Ngược Nắng".

Trong tập 39 Hướng Dương Ngược Nắng lên sóng tối 10/3, Kiên (Hồng Đăng) bị bà Cúc (NSND Thu Hà) tìm tới tận phòng bệnh, tát một cái ù tai dù anh đang thương tích đầy mình. Tính đến thời điểm này Hồng Đăng là diễn viên bị ăn tát nhiều nhất phim, từ NSND Thu Hà tới Lương Thu Trang, Hồng Diễm. 


Trích đoạn Hồng Đăng bị NSND Thu Hà tát trong tập 39 "Hướng Dương Ngược Nắng"

Hồng Đăng cho biết tính cả 3 cảnh từ đầu phim, sơ sơ anh đã phải hứng 12 cái tát. Nam diễn viên than trời thậm chí không ngần ngại nói "hận" các diễn viên nữ.

"Cái ông Kiên thì ông bị đâm xe, bị tát nó là cái lẽ đương nhiên... Nhưng ông Đăng thì đau quá. Bình quân mỗi cảnh có 3 góc máy, chưa kể lỗi, vậy là nhân nhẹ 3 cảnh này ăn 12 cái tát.

Trước mỗi cảnh, ông Đăng tin bạn diễn hứa sẽ tát theo phối hợp để nhẹ nhất... ấy vậy mà bạn diễn tát toàn nghiến răng rồi nhắm mắt thì làm sao nhìn thấy gì mà phối hợp nữa. Hận đàn bà phim này... Mất hết lòng tin ở cái cuộc sống này...".

Hồng Đăng hận đàn bà khi ăn liên hoàn tát trong Hướng Dương Ngược Nắng-1

Nhiều người hâm mộ thương cảm và xót xa cho Hồng Đăng, tuy vậy không ít khán giả tán đồng với biên kịch bởi Kiên xứng đáng nhận những cái tát như vậy. 

Hồng Đăng hận đàn bà khi ăn liên hoàn tát trong Hướng Dương Ngược Nắng-2Hồng Đăng hận đàn bà khi ăn liên hoàn tát trong Hướng Dương Ngược Nắng-3Hồng Đăng hận đàn bà khi ăn liên hoàn tát trong Hướng Dương Ngược Nắng-4
3 cảnh tát nảy lửa mà Hồng Đăng hứng trọn trong phim


Hậu trường quay các cảnh tát của Hồng Đăng

Nhân Từ
Theo VietNamNet


hướng dương ngược nắng Hồng Đăng

Tin tức mới nhất