Hồng Quế 'đốt' Facebook bằng ảnh nội y ren hở 95% cơ thể

Trong khi chuyện tình cảm và sự nghiệp của Hồng Quế vẫn đang dậm chân tại chỗ, cô nàng lại hâm nóng trang cá nhân bằng bức ảnh bị đánh giá phản cảm.

Hồng Quế vừa khiến cư dân mạng "nóng mắt" khi khoe bộ ảnh sexy đến từng centimet trên trang cá nhân cách đây vài giờ. Diện bộ nội y ren nhỏ xíu, hở cả những điểm nhạy cảm và hình xăm gần chỗ kín, Hồng Quế thoải mái tạo dáng chứ chẳng thèm che chắn gì cả.

Mặc dù đăng ảnh khoe thân nhưng Hồng Quế lại trích dẫn lời văn "Góc khuất đàn bà" của Huyền Trang Bất Hối: "Hoa nở là duyên, hoa tàn là nghiệt. Người đến là phúc, người đi là phận. Duyên sâu thì hợp, duyên mỏng thì tan. Vạn pháp do duyên, vạn sự tuỳ duyên. Không cưỡng không cầu, không mong không khổ".

Hồng Quế đốt Facebook bằng ảnh nội y ren hở 95% cơ thể-1
Hồng Quế đăng hình ảnh khá phản cảm lên trang cá nhân

Đây không phải lần đầu tiên chân dài Hà Thành khoe những hình ảnh phô trương da thịt có phần phản cảm thế này. Nữ người mẫu sắm cả một bộ sưu tập nội y ren nhưng đây là lần đầu tiên nội y của cô kiệm vải đến thế.

Hồng Quế đốt Facebook bằng ảnh nội y ren hở 95% cơ thể-2
Chuyện lộ điểm nhạy cảm là chuyện..."thường ngày ở huyện".

Hồng Quế đốt Facebook bằng ảnh nội y ren hở 95% cơ thể-3
Bà mẹ một con không ngại khoe cả cảnh mặc nội y ren và được tình cũ sấy tóc cho.

Hồng Quế đốt Facebook bằng ảnh nội y ren hở 95% cơ thể-4
Các bộ nội y ren của Hồng Quế thường cắt xẻ và xuyên thấu khá táo bạo.

Hồng Quế đốt Facebook bằng ảnh nội y ren hở 95% cơ thể-5
Tuy nhiên, vì độ bạo của cả bộ đồ, cách tạo dáng của chân dài sinh năm 1994 và tần suất xuất hiện của những bức ảnh thế này quá nhiều nên dân mạng dần dần thấy nhàm chán.

Hồng Quế đốt Facebook bằng ảnh nội y ren hở 95% cơ thể-6
Chính Hồng Quế cũng từng bức xúc vì book chụp ảnh nhưng bị bơ. Cô còn cho rằng có lẽ vì mình hết thời nên mới bị ngó lơ như vậy. 

Hồng Quế đốt Facebook bằng ảnh nội y ren hở 95% cơ thể-7
Khi sự nghiệp không có bước vụt sáng, chuyện đời tư cũng phức tạp thì Hồng Quế lại chăm khoe ảnh sexy hơn.

Hồng Quế đốt Facebook bằng ảnh nội y ren hở 95% cơ thể-8
Bộ ảnh nude mới đây cũng không làm độ hot của cô tăng trở lại sau quá nhiều lùm xùm tai tiếng.

Buu
Theo Vietnamnet


nội y Hồng Quế
tôi lại thấy buồn, đã biết cô bé này từ lúc mẹ đưa đi tập tành làm người mẫu, nét ngây thơ vẫn còn tận đến lúc phải diễn những bộ nội y, từ lúc đấy đã thấy buồn cho tuổi thơ bị đánh cắp của Quế. Em hãy tìm việc ngoài showbiz mà làm, tránh mạng xã hội ra, sống chậm lại, chúc em sớm bình tâm nhé.
Ko có tài cán gì thì đành khoe thân vậy chứ biết làm sao, bảo sao ko có người đàn ông tử tế nào chịu đựng được cô này lâu. thôi thì đừng mong sẽ có được tấm chồng tử tế nữa.
Cả đời nếu cứ thế này thì đừng hy vọng có tấm chồng tử tế như người ta. Chả có người đàn ông nào biết danh dự tự trọng mà chấp nhận đi rước kiểu phụ nữ này về làm vợ đâu.
hết thời rồi nhưng cố khoe thân để nổi chứ gì
trông rẻ tiền chứ chẳng thấy sang

Tin tức mới nhất