Hồng Vân nói rõ quan hệ với Võ Hoàng Yên và clip nhục mạ khán giả

Hồng Vân khẳng định không bao giờ chửi khán giả như thông tin quy chụp, đồng thời cho rằng những khúc mắc không giải quyết được thì nên mang ra tòa.

Thời gian gần đây, NSND Hồng Vân liên tiếp vướng vào những lùm xùm không hay, liên quan tới bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "Lò Vôi".

Sau khi bị đối phương tuyên bố kiện, và gần nhất là bị tung đoạn tin nhắn âm thanh - được cho là phát ngôn xúc phạm khán giả, NSND Hồng Vân đã chính thức lên tiếng.

Trong bài đăng, nữ nghệ sĩ làm rõ 3 vấn đề: Lý do im lặng thời gian qua, mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên và tin đồn chửi bới, xúc phạm khán giả.

Hồng Vân nói rõ quan hệ với Võ Hoàng Yên và clip nhục mạ khán giả-1
NSND Hồng Vân - nữ đại gia Phương Hằng.

Nguyên Văn chia sẻ của NSND Hồng Vân:

Hôm nay Vân đã hoàn thành xong nghĩa vụ của một người công dân, hòa chung với niềm vui của đất nước khi quá trình bầu cử đã diễn ra một cách an toàn và tốt đẹp.

Do vậy, bây giờ Vân mới tâm sự với mọi người về những việc của Vân trong thời gian vừa qua:

- Trước hết, Vân xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả bạn bè, đồng nghiệp, các bạn phóng viên báo đài và những khán giả đã thương yêu, ủng hộ Vân suốt mấy chục năm qua. Những tình cảm ấy là phần thưởng, là niềm hạnh phúc vô bờ bến mà không gì có thể so sánh được.

Vân luôn tâm niệm với lòng mình luôn phải cố gắng, cố gắng hết sức mình trong từng vai diễn, vở diễn để gửi tới khán giả, xin mọi người hãy nhận từ Vân lòng biết ơn suốt một đời này.

- Vân xin được tâm sự với mọi người một chút, bỏ qua yếu tố nghề nghiệp của mình, Vân cũng là một phụ nữ như bao phụ nữ khác, luôn hiếu kính với ông bà cha mẹ, tận tụy với chồng con, chan hoà với đồng nghiệp, bạn bè. Dù là nghệ sĩ nhưng Vân luôn chọn cách sống khép kín, tránh xa mọi sự ồn ào, thị phi.

- Tuy nhiên, gần đây Vân lại vướng vào một sự kiện ầm ĩ, bị lôi vào câu chuyện một cách khá là “lạ lùng”. Chuyện như thế nào chắc suốt mấy tháng qua mọi người đã thấy và nghe nhiều.

Vân cùng các anh chị em nghệ sĩ đã bị một số nhân vật liên tục lôi ra miệt thị, sỉ nhục bằng những ngôn từ nặng nề, phản cảm và hệ luỵ của việc đó là rất nhiều nick ảo đã vào trang cá nhân của Vân chửi bới tục tĩu, hết chửi ở Facebook họ qua YouTube, chế tác rất nhiều video phản cảm công kích Vân và đồng nghiệp.

Không chỉ có thế, ngay cả những group chat bạn bè với những nội dung hết sức riêng tư về quan điểm sống, hoặc những cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố không biết bằng cách nào đã bị lấy ra cắt, ghép và đưa lên mạng xã hội với những nội dung chụp mũ, vu cáo với mục đích bêu xấu, hạ nhục nhân phẩm của Vân và đồng nghiệp.

Vân xin phép được giãi bày vì sự việc đang bị đẩy đi không đúng sự thật!

- Vân xin khẳng định là:

1/ KHÔNG quen biết ông Võ Hoàng Yên và cũng chưa từng gặp mặt. Nên việc quy kết, chụp mũ Vân là đồng bọn với ông ấy là không đúng.

2/ Đối với khán giả của mình, Vân luôn tri ân và không bao giờ "chửi" khán giả như những thông tin Vân đang bị quy chụp. Vân mang ơn tất cả những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, chúng ta đang sống ở một đất nước có hiến pháp, có luật lệ quy định những điều khoản hết sức rõ ràng để bảo vệ quyền lợi, nhân phẩm, tự do của từng cá nhân. Mọi sự hiềm khích nếu không thể giải quyết được thì hãy để Tòa án phân xử, đó mới là thượng tôn pháp luật.

- Thời gian qua Vân thực sự rất buồn và tuyệt vọng, khi nghề nghiệp thiêng liêng của mình bị đem ra chà đạp, khinh rẻ. Vân và một số đồng nghiệp cảm thấy vô cùng sợ hãi, áp lực.

Cuộc sống ngoài kia mở mắt ra là phải lo đến cơm áo gạo tiền chật vật trong thời buổi Covid tấn công, ấy vậy mà khi có thời gian lên mạng xã hội thì phần nhiều là những tin tức khủng bố nhân phẩm, chà đạp danh dự khiến con người ta hoang mang, mệt mỏi...

Thật khủng khiếp nếu mô hình này được lan rộng, những năng lượng tiêu cực cứ tích tụ và rồi thanh thiếu niên sẽ nhận thức được điều gì?

Đôi điều chia sẻ với những người thật sự hiểu và yêu thương mình️. Vân xin cảm ơn tất cả những lời động viên, lo lắng của khán giả trong suốt thời gian qua. Vân vô cùng biết ơn. Vân xin chúc những điều tốt đẹp nhất luôn đến với mọi người.

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/hong-van-lam-ro-moi-quan-he-voi-vo-hoang-yen-va-tin-don-chui-khan-gia-n-262909.html

Phương Hằng Võ Hoàng Yên Hồng Vân