Girl xinh gây sốt vì ngủ gật trên tàu điện, nhưng vòng 1 'khủng' mới là tâm điểm chú ý của dân tình

Ngay lập tức, cư dân mạng đã bắt tay truy lùng danh tính của cô nàng này. Và kết quả thực sự khiến người ta không thất vọng.

Những pha ”chụp lén” kinh điển từng gây bão mạng xã hội từ trước tới nay đều chứng minh rõ ràng một chân lý: Nếu bạn đẹp, bạn làm cái gì cũng đẹp, kể cả ngủ gật! Đó là lý do chúng ta có hàng loạt những ”hot girl ngủ gật”, ”nam thần ngủ gật”, ”nữ bác sĩ ngủ gật”…

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xuất hiện thêm một ”hot girl ngủ gật” nữa, và lần này, địa điểm chính là tàu điện. Nhưng điều khiến người ta chú hơn chính là vòng một vô cùng gợi cảm của cô.

Girl xinh gây sốt vì ngủ gật trên tàu điện, nhưng vòng 1 khủng mới là tâm điểm chú ý của dân tình-1
Bức ảnh hot girl ngực ”khủng” ngủ gật trên tàu điện.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã bắt tay truy lùng danh tính của cô nàng này. Và kết quả thực sự khiến người ta không thất vọng. Cô nàng tên Trần Nghiên Quân, đến từ Gia Nghĩa, Đài Loan.

Girl xinh gây sốt vì ngủ gật trên tàu điện, nhưng vòng 1 khủng mới là tâm điểm chú ý của dân tình-2

Không chỉ xinh đẹp đâu nhé, mà cô còn là rich kid nữa đấy. Cụ thể, Nghiên Quân là tiểu thư của Daguangsan Auto - một xưởng sản xuất và sửa chữa ô tô lớn nhất nhì tại Gia Nghĩa.

Girl xinh gây sốt vì ngủ gật trên tàu điện, nhưng vòng 1 khủng mới là tâm điểm chú ý của dân tình-3

Mặc dù có vòng 1 rất gợi cảm, nhưng Nghiên Quân lại không thường ”khoe thân” trong những bộ đồ hở hang như những hot girl khác. Cô ăn vận kín đáo, thích đi du lịch và còn biết võ nữa đấy.

Girl xinh gây sốt vì ngủ gật trên tàu điện, nhưng vòng 1 khủng mới là tâm điểm chú ý của dân tình-4

Hiện tại, nhờ khoảnh khắc ”xuất thần” trên tàu điện này mà Nghiên Quân đã có hơn 140 nghìn lượt follow. Hãy cùng xem thêm một số hình ảnh khác của Nghiên Quân.


Theo Saostar


hiện tượng mạng xã hội Hot Girl

Tin tức mới nhất