Chẳng hề hiền, hot girl Thúy Vi đăng đàn mỉa mai người đã 'bom hàng' mình

Bình luận1

Chịu lỗ 500 nghìn khi thanh lý váy hàng hiệu nhưng Thúy Vi chẳng thể ngờ vị khách này lại từ chối nhận hàng khi nhân viên giao đến.

Mới đây, hot girl Cà Mau chia sẻ câu chuyện "tức nước vỡ bờ" của mình khi thanh lý váy với giá 1,3 triệu nhưng bị khách "bom hàng".

Dù nhân viên ship đã gọi nhưng người muốn mua váy lại không bắt máy, thậm chí chặn số. Sau đó, người này còn chặn Facebook Thúy Vi, vui vẻ đăng ảnh nấu bò kho như không có chuyện gì xảy ra.

Quá bực vì hành động này, Thúy Vi đăng rõ tên tuổi, Facebook và mỉa mai: "Từ đó đến giờ page công việc bị bom 7749 chưa bao giờ post lên phốt, nhưng đầm mình pass chỉ duy nhất một cái, có nhiều khách inbox hỏi thì khách nào inbox trước mình sẽ đưa cho khách đó.

Chẳng hề hiền, hot girl Thúy Vi đăng đàn mỉa mai người đã bom hàng mình-1

Bên dưới đây chị Y. ngày ngày đi ăn hàng, cầm tiền cọc kêu gọi chị em khởi nghiệp, dạy các mẹ bỉm sữa kiếm tiền, sống tự lập bằng cách nhập sỉ, nhưng lại đi bùng hàng.

Tôi đâu có mượn đặt rồi báo nhà có tang, tôi thông cảm dời lịch, chịu lỗ tiền ship. Hàng trả về mình nhờ bạn nhân viên xách xe máy giao hộ lần 2, tới lúc giao không bắt máy, block số bạn nhân viên, block Facebook của mình luôn. Rồi đăng hình ăn bò kho vui vui vẻ vẻ".

Chẳng hề hiền, hot girl Thúy Vi đăng đàn mỉa mai người đã bom hàng mình-2

Vị khách chốt nhận nhanh chóng nhưng ai ngờ cuối cùng Thúy Vi lại bị bùng hàng. Sau đó, cô đã nhanh chóng bán lại chiếc váy này cho một người khác.


Theo Công lý và Xã hội


Thúy Vi Hot Girl
Chả ai nói cô này hiền. Người hiền lành tử tế có lòng tự trọng chả ai nhảy vào cố đấm ăn xôi moi từng đồng của đàn ông đến thiên hạ đều biết.

Tin tức mới nhất