Lên tiếng xin lỗi vì chen ngang cuộc tình Midu - Phan Thành, Thúy Vi không được cảm thông còn bị 'cà khịa' gắt

Bình luận1

Nhiều người cho rằng, Thúy Vi "đào bới" lại chuyện từ 4 năm trước để "câu fame".

Nổi lên là người thứ 3 khi "chen chân" vào chuyện tình của Midu và Phan Thành, thời gian quan Thúy Vi (đến từ Cà Mau) từng nhận về không ít chỉ trích. Thời gian đầu khi đứng trước áp lực dư luận, 9X thường lên tiếng đáp trả để bảo vệ bản thân. Thế nhưng, quãng thời gian sau đó, cô lại chọn cách im lặng để tìm cho mình cuộc sống bình yên.

Tuy nhiên mới đây, khi tham gia game show có tựa đề Hết yêu kể tội người cũ, Thúy Vi bỗng dưng "đào bới" lại chuyện cũ.

Lên tiếng xin lỗi vì chen ngang cuộc tình Midu - Phan Thành, Thúy Vi không được cảm thông còn bị cà khịa gắt-1

Tại chương trình, Thúy Vi thừa nhận hành động đăng đàn tố người yêu cũ năm xưa xuất phát từ sự bồng bột, thiếu chín chắn của một cô gái 17 tuổi. Thời điểm đó, cô cũng gặp phải rất nhiều áp lực khi bị dư luận chỉ trích.

Hiện tại, Thúy Vi đã trưởng thành và tự tin có cách ứng xử khôn khéo trong tình yêu cũng như ồn ào xung quanh của cuộc sống. Cô cũng tỏ rất hối hận về những chuyện đã xảy ra nhưng sự việc đã rồi, nên Thúy Vi chỉ có thể chứng minh sự thay đổi tích cực của bản thân ở tương lai.

Cô khẳng định: "Lúc đó em mới 17 tuổi nên suy nghĩ còn rất bồng bột. Sau khi cãi nhau với anh ấy, em đã chụp hết tin nhắn đăng lên Facebook. Khoảng nửa tiếng sau em có xóa đi nhưng chuyện đó đã muộn rồi.

Em với người đó sau cũng nghỉ chơi với nhau luôn. Đó là lỗi của mình mà, dù hối hận nhưng chẳng biết làm sao".

Lên tiếng xin lỗi vì chen ngang cuộc tình Midu - Phan Thành, Thúy Vi không được cảm thông còn bị cà khịa gắt-2
Lên tiếng xin lỗi vì chen ngang cuộc tình Midu - Phan Thành, Thúy Vi không được cảm thông còn bị cà khịa gắt-3

Cũng trong khuôn khổ chương trình, gái xinh gốc Cà Mau tiết lộ, thời điểm đó cô stress rất nhiều khi bị mọi người chỉ trích. Từ lần vấp ngã đó, 9X đã học được cách tiết chế cảm xúc và xử lý khôn khéo hơn trong chuyện tình cảm.

Ngay khi lời ăn năn hối cải của Thúy Vi được phát sóng trên truyền hình, nhiều người đã vào bày tỏ sự bức xúc. Họ cho rằng chuyện này đã qua lâu rồi, hơn nữa cũng chả hay ho gì nên Thúy Vi đừng lấy cớ "hối hận" để đu bám fame.

Lên tiếng xin lỗi vì chen ngang cuộc tình Midu - Phan Thành, Thúy Vi không được cảm thông còn bị cà khịa gắt-4

Dưới đây là một số ý kiến của người xem để lại:

- "Lại muốn chiêu trò để nổi tiếng hay gì. Chuyện từ tám đời rồi còn lôi lại".

- "Mình nghĩ Thúy Vi không nên xuất hiện ở những chương trình kiểu như thế này nữa. Thời điểm đó, Thúy Vi không là gì trong cuộc tình của Midu và Phan Thành. Có chăng, cô này chỉ là người để Midu nhìn ra bản chất của Phan Thành mà thôi".

- "Sao lại có cái chương trình đi kể tội người cũ xong mời Thúy Vi nhỉ, cả hai đã yêu nhau đâu",...


T.H
Theo Vietnamnet


Thúy Vi Midu Phan Thành
Đang nhăm nhe truyền hình lá cải nữa sao? Những kiểu người ất ơ, não mịn chỉ chăm chăm cởi đồ khoe thân, sự nghiệp học thức không có, lấy nghề chính là câu dẫn moi tiền,... tràn lan bành trướng. Và đạo đức con người mất sạch, tệ nạn xã hội tăng lên. Cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao