Hot girl 'trứng rán cần mỡ' bị tố từng nói xấu BLACKPINK

Mặc dù nhận mình là BLINK nhưng hot girl Trần Thanh Tâm lại bị netizen tìm thấy bằng chứng từng nói xấu BLACKPINK.

Hot girl Trần Thanh Tâm bắt đầu nổi lên sau câu nói "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần anh cơ". Tuy nhiên, nhan sắc của Thanh Tâm lại luôn khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Thời gian gần đây, BLACKPINK comeback với MV How You Like That, Thanh Tâm sau đó tự nhận mình là BLINK. Sau đó, cô lại bị cộng đồng mạng tố giả tạo, tìm được bằng chứng từng chỉ trích BLACKPINK.

Hot girl trứng rán cần mỡ bị tố từng nói xấu BLACKPINK-1

Thời gian gần đây, hot girl "trứng rán cần mỡ" -Trần Thanh Tâm tự nhận là BLINK khiến cộng đồng mạng xôn xao. Thanh Tâm còn chia sẻ MV mới của BLACKPINK trên trang cá nhân, gọi 4 cô gái nhà YG một cách thân thiết. Tuy nhiên, ngay lúc này netizen lại tìm được bằng chứng cho thấy Thanh Tâm từng nói xấu BLACKPINK.

Cụ thể, cư dân mạng chỉ ra một tài khoản cũ của Thanh Tâm từng đăng bài viết mỉa mai ca khúc Solo của Jennie. Ngoài ra, một tài khoản Instagram đã nhắn tin cho hot girl sinh năm 2000, tố cô nói xấu cả Lisa và Rosé.

Hot girl trứng rán cần mỡ bị tố từng nói xấu BLACKPINK-2
Tài khoản được cho là của Thanh Tâm đăng bài mắng Jennie. Ảnh: Chụp màn hình

Đáp lại lời tố cáo của cư dân mạng, Thanh Tâm vẫn khẳng định mọi chuyện chỉ là hiểu lầm. Cô chưa bao giờ dùng lời khiếm nhã để nói về BLACKPINK. Nàng hot girl mạng xã hội cũng nhấn mạnh rằng cô là BLINK chân chính.

Vừa qua, Trần Thanh Tâm cũng là tâm điểm của mạng xã hội vì màn cosplay Jisoo. Cô gái sinh năm 2000 thực hiện layout make-up giúp Jisoo trong poster cho MV How You Like That. Ngay lập tức, Thanh Tâm nhận về sự chỉ trích về "visual" này. Fan của Jisoo cũng không hài lòng với hot girl "trứng rán".

Hot girl trứng rán cần mỡ bị tố từng nói xấu BLACKPINK-3
Trần Thanh Tâm học cách trang điểm giống Jisoo. Ảnh: FBNV

Nhiều bình luận yêu cầu Thanh Tâm xoá ảnh, thậm chí, cư dân mạng còn cho rằng Thanh Tâm làm xấu đi hình ảnh của Jisoo, nhận là BLINK và đang "cố kiếm fame từ thành viên BLACKPINK". Tuy nhiên, Thanh Tâm không những không xoá ảnh mà còn đăng tải thêm nhiều ảnh khác với tạo hình giống Jisoo.

Hot girl trứng rán cần mỡ bị tố từng nói xấu BLACKPINK-4

Trần Thanh Tâm từng trở thành hot girl đầy thị phi trên mạng xã hội với nhiều phát ngôn khác nhau. Tự nhận bản thân là BLINK cũng là điều khiến hot girl bị nhiều anti-fan tìm cách chỉ trích.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Xem link gốcẨn link gốc http://yan.thethaovanhoa.vn/hot-girl-trung-ran-can-mo-bi-to-tung-noi-xau-blackpink-234162.html?

Trần Thanh Tâm Black Pink

Tin tức mới nhất