Cô nàng bán thịt nướng nóng bỏng 'đốt mắt' dân tình

Những ngày gần đây, một cô gái bán thịt nướng ven đường bỗng dưng trở nên nổi tiếng và được dân tình một phen xôn xao tìm kiếm.

Mấy ngày trước, một tài khoản cá nhân nọ đã đăng lên Facebook một bài đăng với caption: “Hoạt động mà tôi thích nhất chính là ăn thịt nướng đêm Trung thukèm một bức ảnh “đốt mắt” người xem. Trong ảnh là một cô gái trẻ trông rất xinh đẹp, mặc chiếc áo khá mát mẻ, đang ngồi xổm nướng thịt.

Cô nàng bán thịt nướng nóng bỏng đốt mắt dân tình-1

Bức ảnh ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm và bình luận từ cộng đồng mạng: “Đây chính là quán thịt nướng mà tôi hằng tìm kiếm, người anh em, cho tôi xin địa chỉ đi nào”; “Nhìn tác phong nướng đồ nghiêm túc như vậy, hẳn đồ làm ra cũng là cao lương mĩ vị”; “Tôi không thể tập trung vào cái bếp nướng được luôn.”; “Nướng đồ ăn cũng có thể đẹp được như vậy”…

Cô nàng bán thịt nướng nóng bỏng đốt mắt dân tình-2

Cô gái này thực ra là người của JKF - một công ty người mẫu nổi tiếng của Nhật Bản với các chân dài và các bộ ảnh người lớn nóng bỏng. Ngay trên các trạng mạng xã hội của mình, cô cũng thường đăng tải rất nhiều bức ảnh tự sướng “nóng bỏng” của bản thân và nhận được rất nhiều sự yêu thích đến từ phái nam.

Cô nàng bán thịt nướng nóng bỏng đốt mắt dân tình-3Cô nàng bán thịt nướng nóng bỏng đốt mắt dân tình-4

Trước đây, một cô nàng xinh đẹp khác cũng “nổi như cồn” trên mạng xã hội với danh “hotgirl bán cá” Đài Loan khi các bức ảnh chụp cô đang bán hàng phụ mẹ tại chợ Chương Hoá khiến dân tình “phát sốt”. Nhanh chóng dân mạng tìm ra danh tính của cô gái. Cô là Liu Pengpeng, 26 tuổi, một người mẫu quảng cáo từng tham gia nhiều sự kiện trên khắp Đài Loan.

Cô nàng bán thịt nướng nóng bỏng đốt mắt dân tình-5

 

Theo Saostar


Hot Girl Mạng xã hội

Tin tức mới nhất