Hương Giang trở thành nữ ca sĩ hot nhất Youtube Việt Nam nhờ 'vũ trụ Tuesday'

Một series, 4 MV đã 'gây bão' trên diện rộng, đưa tên tuổi Hương Giang đến gần hơn cả với khán giả làng nhạc.

Tối 6/2, Hương Giang đã chính thức trình làng MV chốt sổ series #ADODDA mang tựa đề Tặng anh cho cô ấy và nhanh chóng đạt được loạt thành tích đáng kể.

Top Trending còn nhiều hơn số lần Hân ăn tát

Cụ thể, chỉ sau 4 tiếng phát hành, MV đã lên vị trí #1 Trending Youtube mà không cần phải leo từng bậc. Qua đó, Tặng anh cho cô ấy chính thức vượt mặt Hãy trao cho anh để trở thành MV đạt No.1 Trending YouTube nhanh nhất Việt Nam. Trước đó, Hãy trao cho anh phải mất 6 tiếng để đạt được thành tích này.

Hương Giang trở thành nữ ca sĩ hot nhất Youtube Việt Nam nhờ vũ trụ Tuesday-1

Dàn diễn viên trẻ đẹp ngất ngây giúp nội dung thêm phần hấp dẫn

Tặng anh cho cô ấy là MV phần cuối trong series #ADODDA thuộc "vũ trụ Tuesday" của Hương Giang. Series mang tới cho khán giả những tình tiết gay cấn như một bộ phim truyền hình dài tập cùng dàn diễn viên đẹp long lanh tới từ xứ sở Chùa Vàng như: Phillip, Jack, Apinya Sakuljaroensuk... cùng bạn diễn ăn ý nhất - Karen Nguyễn.

Mặc dù thời lượng của mỗi MV lên tới hơn 10 phút thế nhưng dường như điều này không cản trở việc khán giả liên tục replay và mong ngóng chờ đợi những diễn biến tiếp theo.

Như vậy, tính cả Em hơi mệt với bạn thân anh nằm ngoài series #ADODDA nhưng vẫn thuộc 'vũ trụ Tuesday' thì đến hiện tại, Hương Giang là nữ ca sĩ duy nhất có 5 MV liên tiếp đạt Top 1 Trending Youtube Việt Nam. Theo đó, căn cứ theo cột mốc Top 1 Trending YouTube, MV Anh đang ở đâu đấy anh đạt 2,6 triệu lượt xem, No.1 Trending YouTube sau 1 ngày ra mắt.

MV Em đã thấy anh cùng người ấy đạt 2,8 triệu lượt xem, No.1 Trending YouTube sau 9 giờ ra mắt; MV Anh ta bỏ em rồi đạt 10 triệu lượt xem, No.1 Trending YouTube sau 49 giờ ra mắt và mới đây nhất MV Tặng anh cho cô ấy đạt 2 triệu lượt xem, No.1 YouTube chỉ sau 5 giờ đồng hồ!

Hương Giang trở thành nữ ca sĩ hot nhất Youtube Việt Nam nhờ vũ trụ Tuesday-2
Riêng Em hơi mệt với bạn thân anh đạt No.1 Trending sau 68 giờ ra mắt.

Việc sở hữu series MV hot nhất Việt Nam hiện nay đã khẳng định sức hút của Hương Giang với những sản phẩm âm nhạc mang đậm dấu ấn cá nhân. Mặt khác, những sự đón nhận và mong chờ của khán giả trong suốt hơn 1 năm qua cho thấy sự đa tài của nữ nghệ sĩ khi thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hương Giang trở thành nữ ca sĩ hot nhất Youtube Việt Nam nhờ vũ trụ Tuesday-3Hương Giang trở thành nữ ca sĩ hot nhất Youtube Việt Nam nhờ vũ trụ Tuesday-4
Ngoài thu hút với những tình tiết gay cấn hay chất nhạc bắt tai, Hương Giang còn rất biết gây bão MXH với những câu nói mang tính viral.

Nếu như ở những MV trước, khán giả từng truyền tay nhau những câu nói như: "Trong mắt em, anh cái gì cũng giỏi, nhưng giỏi nhất là phản bội", "Phản bội lần đầu là lỗi của anh. Nhưng phản bội thêm lần thứ 2 thì là lỗi của tôi rồi",… thì trong MV mới, cô lại tiếp tục "gây bão" với 2 câu nói "dằn mặt" mang tính thời sự: "Thay vì dành cả đời mong người khác bất hạnh thì hãy tự tìm cách làm bản thân hạnh phúc đi" hay "Mày giật bồ của tao, tao có thể bỏ qua. Nhưng mày giật bồ của người khác thì tao không chắc".

Bước tạo tiền đề quay trở lại âm nhạc với series #ADODDA có thể nói đã giúp Hương Giang ngày càng tự tin và tiếp tục đầu tư thêm nhiều sản phẩm chất lượng hơn trong thời gian tới.

Theo Báo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/nhin-lai-hanh-trinh-huong-giang-tro-thanh-nu-ca-si-hot-nhat-youtube-viet-nam-nho-vu-tru-tuesday-1758162.html

nhạc Việt Hương Giang

Tin tức mới nhất