Hương Giang hóa thân thành đả nữ, đối đầu 'Hân tiểu tam' trong cuộc thi nhan sắc

Bộ phim "Sắc đẹp dối trá" vừa tung teaser hé lộ nhiều thông tin thú vị xoay quanh câu chuyện phẫu thuật chuyển giới và đi thi Hoa hậu của Dương (Hương Giang).

Sau khi công bố lịch khởi chiếu ngày 14/2, bộ phim Sắc đẹp dối trá liên tiếp tung những thông tin thú vị khiến khán giả vô cùng tò mò, háo hức chờ đợi. Mới đây nhất, tác phẩm vừa tung đoạn teaser đầu tiên hé lộ nhiều chi tiết xung quanh câu chuyện phẫu thuật chuyển giới và đi thi Hoa hậu của Dương (Hương Giang).


Teaser phim "Sắc đẹp dối trá"

Dương vốn là một cascadeur chuyên nghiệp luôn có khát khao trở thành nữ giới nhưng không dám đi phẫu thuật. Cuộc sống của cậu có lẽ sẽ mãi nhàm chán và tẻ nhạt vì ước mơ không thể hóa thành sự thật thì bỗng một ngày, Dương thấy Hảo – một người bạn trong đoàn phim chạy vào khu trọ với thân mình đẫm máu. Trước khi chết vì bị thương quá nặng, Hảo chỉ kịp lén nhét chiếc điện thoại vào túi Dương với lời trăn trối:"Chạy đi, chết bây giờ!"

Hương Giang hóa thân thành đả nữ, đối đầu Hân tiểu tam trong cuộc thi nhan sắc-1

Từ chuyện bất ngờ hôm ấy, Dương vô tình bị lôi vào vòng xoáy thù hận vô cùng nguy hiểm của một băng nhóm giang hồ. Bí mật bên trong chiếc điện thoại với ốp lưng màu đỏ khiến chúng điên cuồng truy đuổi Dương ở mọi ngóc ngách. Trớ trêu thay, về đến tận nhà Dương mới phát hiện sự tồn tại của nó trong túi mình.

Hương Giang hóa thân thành đả nữ, đối đầu Hân tiểu tam trong cuộc thi nhan sắc-2

"Nếu như thành tro mà chúng nó vẫn tìm ra, thì chỉ có thành gái chúng mới không tìm ra được thôi" - Lâm vào đường cùng, Dương quyết định phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi giới tính để thoát khỏi truy đuổi của băng nhóm giang hồ nọ. Đồng thời vừa là cơ hội để cậu thực hiện ước mơ sống thật với giới tính của chính mình.

Hương Giang hóa thân thành đả nữ, đối đầu Hân tiểu tam trong cuộc thi nhan sắc-3

Sau khi chuyển giới, Dương tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Mẹ Trái Đất chỉ với ước mong giành một vài giải phụ nho nhỏ để có tiền cho ba mình làm phẫu thuật. Thế nhưng, điều mà Dương không ngờ chính là bè lũ giang hồ ngoài kia vẫn lần theo tung tích của cô. Chúng cài Diễm (Karen Nguyễn) vào cuộc thi để chờ cơ hội tấn công Dương và lấy lại chiếc điện thoại.

Hương Giang hóa thân thành đả nữ, đối đầu Hân tiểu tam trong cuộc thi nhan sắc-4

Đối với những ai là fan ruột của loạt MV ADODDA 1-2-3, chắc hẳn sự xuất hiện của Karen Nguyễn cũng là một bất ngờ đầy thú vị. Hai nhân vật nữ mạnh mẽ này sẽ mang đến rất nhiều cảnh chiến đấu tay đôi đầy căng thẳng và hấp dẫn, hứa hẹn còn drama hơn rất nhiều so với mối quan hệ trong vũ trụ ADODDA.

Hương Giang hóa thân thành đả nữ, đối đầu Hân tiểu tam trong cuộc thi nhan sắc-5

Không còn gì để mất, Dương buộc phải trực tiếp chiến đấu với lũ sát thủ ngay trong lòng cuộc thi nhan sắc tưởng như chỉ có phấn son và nụ cười. Vừa cố gắng hoàn thành cuộc thi với thành tích tốt, cô luôn phải đề phòng, cảnh giác ở khắp mọi nơi để tránh khỏi sự tấn công nguy hiểm.

Hương Giang hóa thân thành đả nữ, đối đầu Hân tiểu tam trong cuộc thi nhan sắc-6

Với những cảnh hành động trong phim, khán giả đã phần nào được thấy Hương Giang trong hình ảnh đả nữ khi hóa thân thành Dương, luôn sẵn sàng chiến đấu để chống lại những kẻ âm mưu hại mình.

Hương Giang hóa thân thành đả nữ, đối đầu Hân tiểu tam trong cuộc thi nhan sắc-7

Từ đoạn teaser ngắn ngủi, khán giả được thấy Hương Giang liền lúc hóa thân thành 3 phiên bản: từ cậu trai chưa phẫu thuật thẩm mỹ đến thí sinh thi hoa hậu, và cả vai trò đả nữ bất đắc dĩ. Với bộ phim điện ảnh đầu tay, Hương Giang quyết định không chọn vai diễn nhẹ nhàng, dễ thương mà lại là nhân vật phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ năng. Được biết, tự Hương Giang đã thực hiện toàn bộ cảnh đấm đá, rượt đuổi, vật lộn trong phim mà không cần có diễn viên đóng thế.

Hương Giang hóa thân thành đả nữ, đối đầu Hân tiểu tam trong cuộc thi nhan sắc-8

Bê cạnh đó, cô nàng có khoảnh khắc hôn đắm đuối cùng nhân vật do Tuấn Trần thủ vai. Liệu cả hai có làm nên một chuyện tình thật đẹp? Và anh chàng có chấp nhận Dương khi biết cô chỉ là một người chuyển giới?

Hương Giang hóa thân thành đả nữ, đối đầu Hân tiểu tam trong cuộc thi nhan sắc-9

Phim dự kiến công chiếu từ 14/2/2020.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Hương Giang idol

Tin tức mới nhất