Hương Tràm diện váy khoét 3/4 vòng ngực, tất bật chạy show cận Tết 'cày' tiền trả nợ

Sau thành công của liveshow những tưởng nữ ca sĩ sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi nhưng cô lại liên tục chia sẻ hình ảnh đi diễn ở các sân khấu lớn.

Hương Tràm vừa tổ chức thành công liveshow Hộp Thư Số 1 ở Hà Nội. Khán giả chứng kiến một Hương Tràm lúc dữ dội, khi dịu dàng, mềm mại, lúc yếu đuối. Hộp Thư Số 1 đã đánh dấu nỗ lực hoạt động nghệ thuật nghiêm túc của Hương Tràm trong sự nghiệp ca hát.

Sau thành công của liveshow những tưởng nữ ca sĩ sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi nhưng cô lại liên tục chia sẻ hình ảnh đi diễn ở các sân khấu lớn.

Hương Tràm diện váy khoét 3/4 vòng ngực, tất bật chạy show cận Tết cày tiền trả nợ-1Hương Tràm diện váy khoét 3/4 vòng ngực, tất bật chạy show cận Tết cày tiền trả nợ-2

Được biết, trước khi thực hiện liveshow, Hương Tràm trước đó đã hủy rất nhiều show diễn để tập luyện cho chương trình. Chính vì thế, sau khi kết thúc, nữ ca sĩ đã lập tức đi diễn ở các sự kiện và chương trình của khách hàng đã kí từ trước. 

Hương Tràm chia sẻ trên facebook: “Vấn đề là lỡ làm liveshow tốn kém quá nên gần tết vẫn sẽ đi cày để trả hết nợ ạ... chưa được nghỉ cả nhà ạ… nhưng mà được phục vụ khán giả những sân khấu âm nhạc chất lượng cao luôn là điều khiến người nghệ sĩ hạnh phúc nhất.” 

Hương Tràm diện váy khoét 3/4 vòng ngực, tất bật chạy show cận Tết cày tiền trả nợ-3Hương Tràm diện váy khoét 3/4 vòng ngực, tất bật chạy show cận Tết cày tiền trả nợ-4Hương Tràm diện váy khoét 3/4 vòng ngực, tất bật chạy show cận Tết cày tiền trả nợ-5

Liveshow vừa qua được Hương Tràm bỏ 100% tiền túi để làm, cô nói không với tất cả các nhãn hàng muốn tài trợ. Thậm chí, nữ ca sĩ đã từng có ý định nếu “kẹt” tiền quá sẽ rao bán xe. Hiện tại, các show diễn của Hương Tràm đều kín cho đến cận Tết, tuy nhiên cô sẽ không nhận show trong Tết theo như thường lệ để dành thời gian cho gia đình.

Tuy khá mệt mỏi về lịch diễn dày đặc nhưng Hương Tràm vẫn vô cùng hạnh phúc vì khán giả ủng hộ và yêu quý. Nữ ca sĩ tâm sự: “Chỉ cần được đứng trên sân khấu, mọi tan biến, mệt mỏi, áp lực về tiền bạc đều biến mất, Tràm hạnh phúc và tận hưởng nhất là lúc được hát”.

Bên cạnh đó, hình ảnh mới nhất trong show diễn tại Tp.Hcm Hương Tràm khiến nhiều khán giả phải “xuýt xoa” vì ngày càng xinh đẹp và chỉnh chu trên sân khấu. Nhiều người không tiếc lời khen cho cô và so sánh như: tiên nữ giáng trần hay ca sĩ có cả thanh và sắc,… Nữ ca sĩ mang đến những nhạc phẩm quen thuộc như: Em gái mưa, Duyên mình lỡ...

Hương Tràm diện váy khoét 3/4 vòng ngực, tất bật chạy show cận Tết cày tiền trả nợ-6Hương Tràm diện váy khoét 3/4 vòng ngực, tất bật chạy show cận Tết cày tiền trả nợ-7

Để giữ được vóc dáng “đồng hồ cát”, Hương Tràm luôn có chế độ ăn uống khá khắt khe, cô đã khiến khán giả ngỡ ngàng khi quyết tâm thay đổi hình ảnh bằng việc giảm béo. Cho đến thời điểm hiện tại, Hương Tràm đang sở hữu nhiều lợi thế về giọng hát cũng như khả năng trình diễn, cùng với đó là hình ảnh ngày càng xinh đẹp cuốn hút.

Hương Tràm được biết đến từ sau khi giành Quán quân Giọng hát Việt 2012. Sau 6 năm ca hát, cô đã chinh phục được khán giả gần xa với nhiều ca khúc đình đám như: Ngốc, Em gái mưa, Cho em gần anh thêm chút nữa, Ta còn thuộc về nhau, Duyên mình lỡ, Cánh hoa tàn... trong đó có 14 MV.

 

Lâm Văn
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/huong-tram-dien-vay-khoet-nguc-chay-show-ngay-tet-n-174775.html

Hương Tràm

Tin tức mới nhất