Hương Tràm lên tiếng việc bị chỉ trích khi làm giám khảo khách mời tại The Face

Bình luận0

Nữ ca sĩ đã lên tiếng giải thích khi bị chỉ trích rằng có quyết định cảm tính khi bình chọn trong tập 6 The Face.

Tối 23/7, tập 6 The Face lên sóng đã tạo thành 1 cơn bão dư luận. Từ quyết định loại thí sinh của Phạm Hương, hình ảnh khóc tức tưởi của Lan Khuê cho đến bình chọn của các khách mời đã gây nhiều tranh cãi.

Hương Tràm - 1 trong số 30 vị giám khảo khách mời đã nói rằng "team Lan Khuê sở hữu những thí sinh catwalk tốt nhất" nhưng cô là fan của đội Hồ Ngọc Hà. Điều này đã khiến dư luận chỉ trích Hương Tràm không công tâm khi bình chọn cho các thí sinh trong chương trình.

Hương Tràm nhận nhiều chỉ trích khi lên sóng The Face

Cách đây ít giờ, Hương Tràm đã giải thích trên trang cá nhân của mình. Nữ ca sĩ cho biết đây là do lỗi biên tập chương trình cắt dựng nhầm. Phần nhận xét của Hương Tràm được quay trước khi phần thi catwalk diễn ra. Nhưng khi chiếu trên TV lại được chiếu ở cuối chương trình, khiến khán giả hoang mang không biết tại sao Hương Tràm lại chọn đội Hồ Ngọc Hà.

Hương Tràm giải thích rằng do lỗi biên tập cắt cúp của chương trình nên cô bị "ném đá"

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng cho biết cô có ấn tượng rất tốt về sự thể hiện của hai thí sinh Kim Chi và Mai Ngô. Nhưng khi theo dõi phần thi, cô lại thực sự ấn tượng với đội Hồ Ngọc Hà. "Các bạn có thần thái và lối catwalk rất uyển chuyển và cuốn hút , đặc biệt là ‪LyLyNguyễn‬... Thực sự phải được ngắm nhìn các bạn bên ngoài thì mới có được nhận định sát sao nhất. Bởi vậy Tràm đã vote cho đội chị Hồ Ngọc Hà. Hoàn toàn chính xác và khách quan" - Hương Tràm chia sẻ. Nữ ca sĩ cũng cho biết cô đã gọi điện trực tiếp cho đơn vị sản xuất chương trình và nhận được sự xin lỗi của các bạn biên tập.

Theo Trí thức trẻ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao