Hà Hồ lên tiếng bênh vực khi Phạm Hương bị mang tiếng ác

Bình luận0

(2Sao) - Cô chị của The Face đã khích lệ 2 người em của mình rằng: hãy cứ là mình, sống đúng con người mình, cách mình nghĩ.

Tập 6 The Face - Gương mặt thương hiệu không chỉ hấp dẫn khán giả bởi thử thách biến đổi phong phú mà còn gây tranh cãi bởi những câu chuyện và cách hành xử của các HLV, thí sinh.

Lê Hà và Kim Chi là 2 thí sinh lọt vào vòng nguy hiểm, trước tập này, Phạm Hương đã từng 2 lần loại đi thí sinh của team Lan Khuê và theo đúng chiến thuật, loại kẻ mạnh, giữ lại người yếu để bảo vệ cho team của mình, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục gạch tên Kim Chi khỏi nhà chung.


Loại liên tiếp 3 thành viên của team Lan Khuê, nghi án bất hòa giữa Lan Khuê và Phạm Hương lại được đẩy lên cao trào. Việc Phạm Hương đưa ra lí do loại Kim Chi rằng cô mạnh và có thể sẽ uy hiếp đến team của mình thì nhiều khán giả đã bình luận rằng trong tập trước tại sao Phạm Hương không loại Lilly Nguyễn, một thí sinh được đánh giá là rất mạnh của team Hồ Ngọc Hà. Hơn nữa nhiều thí sinh đều bày tỏ quan điểm rằng không phục trước chiến thắng của team Phạm Hương, team Lan Khuê đi catwalk đẹp hơn cả nhưng lại không nhận được nhiều bình chọn.


Với việc chỉ còn lại 1 thành viên duy nhất, Lan Khuê cảm thấy bất lực và buồn, cô tỏ rõ thái độ gay gắt và 'không còn điều gì để nói' với Phạm Hương. Phần lớn cư dân mạng bày tỏ sự thương cảm với Lan Khuê và chỉ trích Phạm Hương khá nặng nề, tuy nhiên HLV Hồ Ngọc Hà - người chị trong chương trình đã lên tiếng giải thích về quyết định của cô Hoa hậu Hoàn vũ cũng như động viên đồng nghiệp sau sự kiện vừa qua:Người bạn thân Thanh Hằng đã 'phản pháo' lại lời khẳng định là mình rất hiền của
Hồ Ngọc Hà


"Dù được yêu hay bị ghét, dù mến hay thù.... hãy cứ là mình, sống đúng con người mình, cách mình nghĩ, tính cách của mỗi người là từ khi sinh ra lớn lên trưởng thành mà có, hợp với người này sẽ không thích ứng với người khác... dữ có cái hay của dữ, hiền có cái vị của hiền và hèn cũng có cái đáng để mình lưu tâm... Tóm lại không lay chuyển một khi đã quyết định.

Ai cũng có cuộc sống riêng, xã hội vốn là nơi hỗn loạn nhưng sống đúng con đường mình chọn thì không bao giờ lạc đường cả. Nhiều người cứ giả cười vu vơ, mắt nai tơ, đầu toàn bơ thì lại được tung lên trời cao cơ, đụng vào mới thấy Ơ! Hú hồn.

Nhưng phải công nhận em dữ thật đó Khuê và Hương ạ... chị là hiền nhất."

Lời 'cảnh báo' của Phạm Hương dành cho Hồ Ngọc Hà

Ngay từ những tập đầu tiên, khán giả không khó để nhận ra khi Phạm Hương 'được giao' cho vai ác, Lan Khuê là một HLV hiền lành điềm tĩnh còn Hồ Ngọc Hà lại là người dung hòa những khúc mắc trong chương trình. Cô không chỉ ra rằng Phạm Hương đúng hay Lan Khuê đúng nhưng cô đồng tình với cách quyết liệt và kiên định của 2 vị HLV này.

Nghiêm
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất