Ngã ngửa Mạnh Trường 'Hương Vị Tình Thân' được ví Lee Min Ho bản Việt

Nhan sắc có phần tương đồng của shark Long (Mạnh Trường thủ vai) với nam tài tử Hàn Quốc Lee Min Ho khiến nhiều người thích thú.

Tập 47 Hương Vị Tình Thân chiếm spotlight nhờ những nụ hôn nồng cháy của bộ đôi nhân vật chính Long (Mạnh Trường) - Nam (Phương Oanh).

Khoảnh khắc ngọt ngào của Phương Oanh và Mạnh Trường nhanh chóng trở thành đề tài nóng hổi trên mạng xã hội. Phần lớn khán giả đều cảm thấy thích thú bởi sự đáng yêu và phản ứng hoá học của cặp diễn viên này.

Ngã ngửa Mạnh Trường Hương Vị Tình Thân được ví Lee Min Ho bản Việt-1Ngã ngửa Mạnh Trường Hương Vị Tình Thân được ví Lee Min Ho bản Việt-2
Long (Mạnh Trường) lầy lội cưỡng hôn Nam (Phương Oanh)

Trong Hương Vị Tình Thân, khán giả không chỉ thích ngoại hình soái ca của Mạnh Trường mà còn đặc biệt yêu thích tính cách lầy lội, đáng yêu nhưng cũng rất đàn ông, mạnh mẽ.

Hàng loạt lời khen có cánh đã dành cho nam diễn viên như: "Đẹp trai như Shark xứng đáng được 10 người hôn", "Ta nói Mạnh Trường quá đẹp trai", "Anh đẹp trai nhất màn ảnh Việt",...

Đặc biệt trong số hàng nghìn bình luận, phần đông khán giả cũng phải thừa nhận nam diễn viên khá giống với tài tử màn ảnh Hàn Lee Min Ho. Thậm chí, nhiều fan đã ghép ảnh giữa Lee Min Ho và Mạnh Trường và cho thấy sự tương đồng về ngoại hình của hai nam diễn viên.

Ngã ngửa Mạnh Trường Hương Vị Tình Thân được ví Lee Min Ho bản Việt-3Ngã ngửa Mạnh Trường Hương Vị Tình Thân được ví Lee Min Ho bản Việt-4Ngã ngửa Mạnh Trường Hương Vị Tình Thân được ví Lee Min Ho bản Việt-5Ngã ngửa Mạnh Trường Hương Vị Tình Thân được ví Lee Min Ho bản Việt-6
Ngã ngửa Mạnh Trường Hương Vị Tình Thân được ví Lee Min Ho bản Việt-7

Sau tập 47, nhiều netizen liên tục nhắc tên Mạnh Trường và nam thần màn ảnh Hàn Lee Min Ho và cho rằng, cả hai như "sinh đôi"

Ngã ngửa Mạnh Trường Hương Vị Tình Thân được ví Lee Min Ho bản Việt-8Ngã ngửa Mạnh Trường Hương Vị Tình Thân được ví Lee Min Ho bản Việt-9Ngã ngửa Mạnh Trường Hương Vị Tình Thân được ví Lee Min Ho bản Việt-10Ngã ngửa Mạnh Trường Hương Vị Tình Thân được ví Lee Min Ho bản Việt-11
Theo nhiều netizen, nếu như Hàn Quốc có một tài tử điển trai như Lee Min Ho thì Việt Nam cũng có một Mạnh Trường ngang ngửa về ngoại hình. 

Mạnh Trường vốn là gương mặt diễn viên nam đã quá nổi tiếng và quen thuộc với khán giả truyền hình. Không chỉ có sắc vóc người mẫu, khuôn mặt điển trai, khả năng diễn xuất đa dạng của Mạnh Trường cũng được khán giả ghi nhận.

17 năm gắn bó với phim ảnh, diễn viên sinh năm 1985 thường được các đạo diễn nhắm đến cho các vai đẹp trai, tài năng, nhà giàu... Vì lẽ đó mà thương hiệu “soái ca màn ảnh” cũng gắn liền với Mạnh Trường mỗi khi được nhắc đến.

Ngã ngửa Mạnh Trường Hương Vị Tình Thân được ví Lee Min Ho bản Việt-12Ngã ngửa Mạnh Trường Hương Vị Tình Thân được ví Lee Min Ho bản Việt-13Ngã ngửa Mạnh Trường Hương Vị Tình Thân được ví Lee Min Ho bản Việt-14
Sở hữu chiều cao 1m82, gương mặt điển trai với nụ cười tỏa nắng "lụi tim" khán giả, Mạnh Trường được ví như "soái ca" của làng phim truyền hình miền Bắc

Ngã ngửa Mạnh Trường Hương Vị Tình Thân được ví Lee Min Ho bản Việt-15
Anh hiện đang có một gia đình cực kỳ viên mãn với một vợ và hai con

PT
Theo Vietnamnet


HƯơng vị tình thân Phương Oanh Mạnh Trường Lee Min Ho

Tin tức mới nhất