Diễn viên TVB bị nhà đài hắt hủi vì tai tiếng tình ái dồn dập

Huỳnh Tử Hằng đối diện nguy cơ bị đài TVB đóng băng mọi hoạt động. Nam diễn viên điển trai mất hình ảnh sau bê bối qua đêm với fan nữ và dụ dỗ đồng nghiệp lên giường.

HKChannel đưa tin Huỳnh Tử Hằng đối diện nguy cơ bị tẩy chay tại TVB. Nam diễn viên cống hiến gần 20 năm cho đài, được đánh giá cao cả về ngoại hình và diễn xuất nhưng mất điểm vì bê bối đời tư.

Tài tử 36 tuổi được đề cử tại TVB Awards 2018 ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc nhờ phim OMG, Your Honour. Tuy nhiên, cơ hội đạt giải của anh gần như là 0% vì scandal tình cảm.

Diễn viên TVB bị nhà đài hắt hủi vì tai tiếng tình ái dồn dập-1
Huỳnh Tử Hằng nhiều lần nhắn tin dụ dỗ ca sĩ Địch Tử qua đêm.

Nhiều nguồn tin nội bộ từ đài TVB hé lộ hạng mục này có thể thuộc về những cái tên trẻ trung được khán giả yêu mến với đời tư sạch.

Báo chí đưa tin lãnh đạo TVB vừa có chỉ thị ngầm sẽ đóng băng các hoạt động phim ảnh có liên quan đến Huỳnh Tử Hằng. Anh đang hoàn thành nốt các cảnh quay trong Đặc công sân bay.

“Sau Đặc công sân bay, TVB sẽ không giao cho Huỳnh Tử Hằng bất kỳ dự án mới nào. Những cảnh quay của anh ấy trong Đặc công sân bay sẽ không bị xóa hay cắt bỏ nhưng đó là tất cả. Với Hàng ma 2, vai diễn của Huỳnh Tử Hằng sẽ chết yểu chỉ sau một tập phim”, HKChannel cho biết thêm.

Huỳnh Tử Hằng sinh năm 1982 tại Hong Kong. Anh là diễn viên dưới trướng đài TVB. Khởi nghiệp từ năm 2000, Huỳnh Tử Hằng là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ Hong Kong. Những bộ phim đáng chú ý của anh có Giai đoạn hoan hỷ, Cỗ máy thời gian, Cửu ngũ chỉ tôn, Vệ Tư Lý, Thiếu niên Tứ đại danh bổ, Liệt hỏa hùng tâm 3, Nữ quyền, Dĩ hòa vi quý…

Diễn viên TVB bị nhà đài hắt hủi vì tai tiếng tình ái dồn dập-2
Anh bị một fan nữ tố cáo khiến cô mang thai rồi bỏ trốn.

Sở hữu gương mặt điển trai cùng diễn xuất tốt, Huỳnh Tử Hằng lại thuộc số ít sao nam ở TVB mãi không phát triển. Anh góp mặt trong khoảng 100 phim lớn nhỏ. Đáng tiếc, chưa bao giờ anh được o bế vào vai nam chính.

Về đời tư, Huỳnh Tử Hằng từng vướng vào tai tiếng phá hoại hạnh phúc gia đình nữ diễn viên Nhật Bản Hiromi Wada vào năm 2016. Chồng Hiromi Wada, anh Jason Lâm, chia sẻ video tự sự bày tỏ sự bất ngờ khi bị vợ đệ đơn ly hôn. Anh yêu cầu Huỳnh Tử Hằng phải chịu trách nhiệm vì tất cả.

Trả lời phỏng vấn On, Huỳnh Tử Hằng tỏ ra vô can: “Hiromi Wada nói với tôi rằng cô ấy và chồng từ lâu đã không còn liên quan. Tôi gặp cô ấy 6 tháng trước. Lúc đó, cô ấy sống cùng một người bạn. Cô ấy nói không thể tiếp tục chung sống với người chồng vũ phu”.

Diễn viên TVB bị nhà đài hắt hủi vì tai tiếng tình ái dồn dập-3
Huỳnh Tử Hằng bị đóng băng hoạt động tại TVB.

Gần đây, một phụ nữ 28 tuổi tên Michelle bức xúc tố cáo “bộ mặt thật của nam diễn viên Huỳnh Tử Hằng”. Trả lời On, Michelle giới thiệu là khán giả hâm mộ Huỳnh Tử Hằng. Họ gặp nhau trong sự kiện giao lưu của anh được tổ chức tại Quảng Châu vào ngày 30/4/2017. Cô kể hiện mang bầu khoảng 4 tháng nhưng có thể sẽ không giữ em bé vì Huỳnh Tử Hằng không nhận con.

Sự việc trở nên ồn ào hơn khi nữ ca sĩ Địch Tử lên tiếng ủng hộ Michelle. Địch Tử tung bằng chứng là những tin nhắn tình cảm của Huỳnh Tử Hằng trong quá khứ. Ở tin nhắn gửi Địch Tử, Huỳnh Tử Hằng nhiều lần dụ dỗ cô đến khách sạn với anh.

Theo Zing


tvb

Tin tức mới nhất