'Mắc' nhá hàng lúc 2h sáng, Jack 'hành' êkip xuyên đêm khỏi ngủ

Jack mượn lời ca khúc "Cô Gái Mở Đường" để xin người thiết kế poster mau giao file cho anh up kịp lúc... nửa đêm.

Những ngày qua, thông tin Jack rục rịch quay lại với âm nhạc bằng một sản phẩm đình đám đã nhận được quan tâm. Sau khi giới thiệu đoạn teaser ngắn, mới đây Jack tung poster chính thức của MV Lay La Lay. Tuy nhiên, anh chàng này lại chọn thời điểm đăng vào lúc... 2h sáng.

Mắc nhá hàng lúc 2h sáng, Jack hành êkip xuyên đêm khỏi ngủ-1
Poster được Jack chia sẻ lúc 2h sáng...

Tạo hình trong poster mới của Jack khiến nhiều fan bị ăn cú lừa. Trước đó, chẳng ai nghĩ Jack sẽ trở thành một nhân vật cổ trang.

Nhiều người dự đoán, MV trở lại của Jack sẽ mang đậm cốt truyện điện ảnh với hơi hướng sử thi anh hùng. Kết hợp với phần teaser đầu tiên, MV Lay La Lay có thể là sự đan xen kết hợp giữa quá khứ và hiện tại cùng câu chuyện tình yêu nhuốm màu bi thương.

Mắc nhá hàng lúc 2h sáng, Jack hành êkip xuyên đêm khỏi ngủ-2
Hình ảnh trước đó được Jack chia sẻ...

Không chỉ bàn tán về poster, cư dân mạng còn bất ngờ trước hàng loạt tin nhắn của Jack hối thúc người thiết kế làm poster để kịp giờ lên sóng. Đặc biệt trong tin nhắn, nam ca sĩ còn hài hước "mượn" lời ca khúc Cô Gái Mở Đường để "đòi" bằng được poster cho lần trở lại này.

Mắc nhá hàng lúc 2h sáng, Jack hành êkip xuyên đêm khỏi ngủ-3
Dòng tin nhắn Jack gửi cho người thiết kế poster hối thúc

Và đoạn tin nhắn được chính người thiết kế poster Lay Lay Lay để lại trong phần bình luận bài đăng của Jack. Người này còn gọi Jack là "con mèo vội vã", sau đó còn tiết lộ: "Chưa thấy ai hối poster như nó. Hối riết riết post 2h sáng".

Cũng từ tin nhắn, có thể thấy Jack đang rất nôn nóng chờ đến ngày MV ra mắt. Có lẽ anh muốn xem phản ứng của khán giả về sản phẩm mình tâm huyết đầu tư.

Mắc nhá hàng lúc 2h sáng, Jack hành êkip xuyên đêm khỏi ngủ-4Mắc nhá hàng lúc 2h sáng, Jack hành êkip xuyên đêm khỏi ngủ-5
Ngay sau khi "đòi nợ" tấm poster, Jack đã chia sẻ ngay trên trang cá nhân

San
Theo VIetNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/jack-hanh-ha-ekip-de-co-poster-nha-hang-luc-2h-sang-n-257500.html

jack

Tin tức mới nhất