Jack phản hồi 'ngang ngược' khi MV mới 'LAYLALAY' bị chê khó nghe

Trước những lời tranh cãi về sản phẩm comeback, Jack thẳng thắn: "Lần sau ra bài khó nghe nữa".

Đúng 20 giờ 09 phút ngày 12/4, kênh YouTube của Jack đã chính thức công chiếu MV LAYLALAY và ghi nhận 230 nghìn lượt xem công chiếu cùng lúc. Trở lại vào đúng ngày sinh nhật tuổi 24, sản phẩm mới của Jack nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. MV đã cán mốc 1 triệu lượt xem trong 30 phút, với 220 nghìn lượt like và 50 nghìn lượt bình luận.


Trích đoạn MV LAYLALAY

Jack phản hồi ngang ngược khi MV mới LAYLALAY bị chê khó nghe-1

Ca khúc mang âm hưởng EDM pha trộn Hip-hop thời thượng, trẻ trung, đúng tinh thần mùa hè sôi động. Không còn lồng ghép yếu tố dân gian đương đại, LAYLALAY là một thử nghiệm hoàn toàn mới của Jack trong âm nhạc so với những ca khúc từng phát hành trước đó. 

Jack phản hồi ngang ngược khi MV mới LAYLALAY bị chê khó nghe-2

Chính vì vậy nhiều người lại cho rằng sản phẩm lần này của Jack khó nghe. Thậm chí một số người thất vọng và mong muốn Jack về lại thời của Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió.

Trước những lời tranh cãi về sản phẩm comeback, Jack đã thẳng thắn đáp trả: "Nhạc khó nghe hé. Để lần sau ra bài khó nghe nữa". Có thể thấy nam ca sĩ không vì số đông mà thay đổi, tự tin vào phong cách âm nhạc mà mình đã chọn lựa. 

Jack phản hồi ngang ngược khi MV mới LAYLALAY bị chê khó nghe-3

Kết hợp cùng Đinh Hà Uyên Thư - đạo diễn đứng sau nhiều MV trăm triệu view ở V-Pop, Jack thể hiện khả năng biến hoá đa dạng từ tạo hình cổ đại đến hiện đại qua nhân vật ma cà rồng trong MV. Nối dài vũ trụ MV mang màu sắc fantasy (kỳ ảo) của Jack từ Hoa Hải Đường đến Đom Đóm, MV LAYLALAY kể câu chuyện tình xuyên kiếp đầy lãng mạn, kỳ thú.

Jack phản hồi ngang ngược khi MV mới LAYLALAY bị chê khó nghe-4Jack phản hồi ngang ngược khi MV mới LAYLALAY bị chê khó nghe-5Jack phản hồi ngang ngược khi MV mới LAYLALAY bị chê khó nghe-6

Tính đến nay, MV của Jack đã đạt hơn 3 triệu view và leo lên top 1 trending của Youtube Việt Nam sau 6 tiếng đăng tải. Như vậy, LAYLALAY đã vượt mặt Là 1 Thằng Con Trai để trở thành MV #1 trending nhanh nhất của Jack kể từ khi solo.

Nhân Từ
Theo VietNamNet


jack

Tin tức mới nhất