Jack xuống phong độ: Gầy gò, môi thâm sì ở Running Man tập 1

Jack bị chê kém sắc, tóc tai bờm xờm khác hẳn ảnh tự đăng.

Sau scandal ồn ào bị tố ngoại tình, có con với Thiên An, nhất cử nhất động của Jack đều bị được cộng đồng mạng chú ý. Nhiều nhãn hàng chấm dứt hợp đồng quảng cáo với anh. Khán giả đòi đồng loạt tẩy chay Jack vì thiếu trách nhiệm.

Đặc biệt, chương trình Running Man bản Việt cũng gặp không ít xì xào khi có Jack tham gia. Nhiều người bày tỏ bức xúc khi nam ca sĩ 9X vẫn xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế.

Jack xuống phong độ: Gầy gò, môi thâm sì ở Running Man tập 1-1

Jack xuống phong độ: Gầy gò, môi thâm sì ở Running Man tập 1-2

Gameshow lên sóng tập 1, netizen lập tức bàn tán xôn xao về diện mạo khác biệt của Jack. Hình ảnh nam ca sĩ gốc Bến Tre trên tivi có phần kém sắc hơn hẳn so với ảnh tự đăng lên mạng.

Có thể thấy, anh để tóc dài bờm xờm thay vì tóc mullet khá "dân chơi" ở ảnh tự đăng. Gương mặt của J97 cũng trang điểm khó tả với đôi môi hơi thâm, lông mày đường chỉ, mắt một mí bé tí đặc trưng... Trông anh cũng gầy hơn hẳn, hai má hóp lại. Có vẻ như sau biến cố về đời tư, Jack cũng bị mất phong độ hơn hẳn.

Jack xuống phong độ: Gầy gò, môi thâm sì ở Running Man tập 1-3Jack xuống phong độ: Gầy gò, môi thâm sì ở Running Man tập 1-4
Jack gầy gò thấy rõ, xương gò má nhô cao, gương mặt xuống sắc.

Jack xuống phong độ: Gầy gò, môi thâm sì ở Running Man tập 1-5Jack xuống phong độ: Gầy gò, môi thâm sì ở Running Man tập 1-6
Mái tóc dài bờm xờm nuốt hết gương mặt anh.

Jack xuống phong độ: Gầy gò, môi thâm sì ở Running Man tập 1-7
Jack trên ảnh tự đăng với mái tóc mullet soái ca.

LIM
Theo Vietnamnet


jack Running Man trang điểm

Tin tức mới nhất