Justin Bieber lập kỷ lục mới về doanh số

Bình luận0

Với "Despacito", "I'm the One" và "2U", Justin Bieber trở thành nghệ sĩ đầu tiên có ba ca khúc bán chạy nhất tuần.Một chi tiết thú vị là cả ba bài hát này đều không phải sản phẩm riêng của Justin Bieber, mà là sản phẩm hợp tác với những nghệ sĩ khác.

Theo Billboard, đứng đầu bảng xếp hạng doanh số là Despacito. Ca khúc tiếng Tây Ban Nha này chễm chệ ở vị trí số một Hot 100 trong sáu tuần liên tiếp. Có thể nói Justin Bieber đã góp phần đưa một bản hit Latin trở thành hiện tượng toàn cầu. 

Despacito cũng đứng đầu bảng xếp hạng ca khúc Latin gây sốt (Hot Latin Songs) trong 20 tuần.
 


Justin Bieber. 


Đứng thứ 2 trên cả bảng xếp hạng doanh số lẫn BXH Hot 100 là ca khúc I'm The One của DJ Khaled, với sự góp giọng của Bieber, Quavo, Chance the Rapper và Lil Wayne.

Vị trí thứ ba thuộc về hit mới 2U mà Justin Bieber hợp tác cùng DJ David Guetta. Dù trên bảng xếp hạng Hot 100 và Radio Songs, 2U chỉ lần lượt đứng thứ 16 và 40. 

Trước đó bản MV 2U ra mắt hồi đầu tháng sáu với sự xuất hiện của dàn thiên thần nội y - Sara Sampaio, Elsa Hosk, Jasmine Tookes, Stella Maxwell, Romee Strjid và Martha Hunt - khiến người hâm mộ rất thích thú. Rất có thể ca khúc này sẽ có mặt trong album sắp phát hành của DJ kiêm nhà sản xuất David Guetta.
 


Justin Bieber bất ngờ tung ra ca khúc remix tiếng Tây Ban Nha gây sốt.
 


Theo Zing


Justin Bieber Tây Ban Nha sao ngoại

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao