'Nam thần' Kang Daniel bị tố nói chuyện thô lỗ, hành xử như côn đồ

Một nhân viên từng làm việc với Kang Daniel tiết lộ thái độ không tốt của nam ca sĩ trong buổi ghi hình. Anh liên tục phàn nàn, không chịu luyện tập, nói chuyện như côn đồ.

Mới đây, đoạn chat được cho là giữa một nhân viên từng làm việc với Kang Daniel và nhóm bạn bè được đăng tải trên mạng xã hội. Trong đó, nhân viên này tiết lộ với bạn mình về cách cư xử của Kang Daniel. 

Theo nhân viên, trong buổi chụp hình, Kang Daniel tỏ ra không hài lòng khi bị bắt phải nhảy. Dù mỗi người chỉ có thời gian một tiếng để ghi hình nhưng nam ca sĩ vẫn không chịu luyện tập trước.

Nam thần Kang Daniel bị tố nói chuyện thô lỗ, hành xử như côn đồ-1
Đoạn chat của một nhân viên với người bạn của mình được lan truyền trên mạng xã hội. 

Bên cạnh đó, người này tiết lộ Kang Daniel liên tục phàn nàn và có cách nói chuyện giống một tên côn đồ. Anh yêu cầu đạo diễn phải nói chuyện trực tiếp với mình thay vì trao đổi công việc với biên đạo.

Ở đoạn cuối cuộc trò chuyện, nhân viên này khen ngợi thái độ làm việc nghiêm túc của Ong Seung Woo. Theo đó, Ong Seung Woo chia sẻ không có nhiều thời gian luyện tập nhưng sẽ cố gắng nhảy hết mình. 

Sau khi bài đăng được lan truyền rộng rãi, cộng đồng mạng Hàn Quốc bắt đầu tranh luận về điều này. Nhiều người tin rằng Kang Daniel thật sự đã có thái độ không tốt khi làm việc. 

"Tôi cảm thấy chuyện này là thật", "Tôi nghe những người ở quê Kang nói anh ta chẳng khác gì côn đồ. Không tin thì hãy hỏi thử một người bạn cấp 2 của anh ta xem sao", "Cậu này chưa debut được bao lâu mà đã có lắm vấn đề thế. Tôi cá là cậu ta sẽ bị tóm với một vụ gì đó kinh khủng trong năm nay"... là một số bình luận trên mạng xã hội.

Vừa qua, Kang Daniel vướng vào vụ lùm xùm về hợp đồng với công ty quản lý. Cụ thể sau khi kết thúc hợp đồng với công ty cũ, Kang Daniel đã đầu quân vào công ty mới LM Entertainment đầu tháng 2.

Chưa kịp ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo, anh đã đệ đơn lên toà án yêu cầu được chấm dứt hợp đồng với công ty này. Nam ca sĩ cho biết công ty chủ quản đã tự ý cung cấp kế hoạch hợp tác với anh cho bên thứ ba. Trong khi đó, LM Entertainment cho rằng Kang Daniel nói dối. Cũng trong thời gian này, tin tức Kang Daniel cắt đứt liên lạc với các thành viên Wanna One cũng gây chú ý. 

Nam thần Kang Daniel bị tố nói chuyện thô lỗ, hành xử như côn đồ-2
Kang Daniel được mệnh danh là "center quốc dân". 

Kang Daniel sinh năm 1995, nắm giữ kỷ lục đứng đầu BXH thương hiệu cá nhân Hàn Quốc trong suốt 12 tháng. Kể từ khi debut, anh được nhiều nhãn hàng mời làm gương mặt đại diện.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn vượt qua những đàn anh đến từ BTS, EXO trong nhiều BXH về nhan sắc và mức độ nổi tiếng cả trong nước và quốc tế. Đó cũng chính là lý do fandom của Daniel hoạt động mạnh mẽ và đa dạng ở mọi lứa tuổi và quốc gia trên thế giới.

 

Theo Zing


Kang Daniel

Tin tức mới nhất