Bệnh án Karik: 'Dập xương mâm chày, đứt hoàn toàn dây chằng chéo'

Chỉ còn 1 ngày nữa concert Rap Việt sẽ diễn ra, nhưng nhìn vào bệnh án của Karik, nhiều người chỉ biết chép miệng thở dài.

Kể từ sau cú ngã kinh hoàng từ trên sân khấu cao 1,5m xuống đất, Karik không thể đi lại, mọi sự di chuyển phải nhờ tới xe lăn. Tình hình sức khỏe của nam rapper được người hâm mộ quan tâm, bởi chỉ còn vài ngày là tới Rap Việt Concert - show diễn anh đóng vai trò quan trọng.

Hôm qua, HLV Rap Việt lên tiếng trấn an rằng dù có ngồi xe lăn, anh cũng sẽ xuất hiện: "Rap Việt hả? Ngồi xe lăn quẩy".

Bệnh án Karik: Dập xương mâm chày, đứt hoàn toàn dây chằng chéo-1

Bệnh án Karik: Dập xương mâm chày, đứt hoàn toàn dây chằng chéo-2

Tuy nhiên hôm nay, khi chỉ còn cách 1 ngày trước đêm diễn quan trọng, Karik đột nhiên đăng tải bệnh án. Nhìn vào kết quả chụp MRI (cộng hưởng từ), nhiều người chỉ biết chép miệng thở dài, bởi có lẽ Karik chỉ có thể ngồi dưới sân khấu nhìn anh em bạn bè biểu diễn mà thôi.

Bệnh án Karik: Dập xương mâm chày, đứt hoàn toàn dây chằng chéo-3

Chính bản thân Karik cũng trăn trở về tình trạng của mình: "Lạc quan thì em có thừa, mà thú thật mai diễn sao em còn chưa hình dung ra". Điều này được tác giả Người Lạ Ơi thốt ra khi nhìn vào bệnh án ghi rõ: "Dập xương mâm chày ngoài, chỏm xương mác phải và bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước".

Bệnh án Karik: Dập xương mâm chày, đứt hoàn toàn dây chằng chéo-4

Hiện tại mẹ Karik là người ngày đêm chăm sóc cho con trai. Chứng kiến nỗi đau thể xác của con trai, mẹ nam rapper như đứt từng khúc ruột. 

Bệnh án Karik: Dập xương mâm chày, đứt hoàn toàn dây chằng chéo-5

Nhân Từ
Theo VietNamNet


Rap Việt karik

Tin tức mới nhất