Rời khỏi YG chưa đầy 1 năm, Katie Kim đã kịp lần 2 trở lại Kpop với MV 'Thinkin Bout You'

Rời xa YG có thể không dễ dàng, nhưng ít nhất thì Katie Kim cũng được thực hiện mong muốn để âm nhạc của mình đến gần hơn với người hâm mộ.

Đúng 10h00 tối 21/5 (theo giờ Việt Nam), quán quân Kpop Star 2014 Katie Kim chính thức trở lại với MV Thinkin Bout You. Ca khúc chủ đề nằm trong album LOG gồm tổng cộng 6 bài hát, cũng chính là đĩa nhạc đầu tay của cô nàng sau nhiều năm ấp ủ.


MV Thinkin Bout You- Katie Kim

Ca khúc mới được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh, với giai điệu nhịp nhàng kèm theo phần hình ảnh độc đáo, đậm chất ẩn dụ. Sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại đầu tiên của cô nàng sau khi debut vào tháng 6 năm ngoái với MV Remember.

Rời khỏi YG chưa đầy 1 năm, Katie Kim đã kịp lần 2 trở lại Kpop với MV Thinkin Bout You-1

Trước đó, Katie Kim từng gây chú ý khi rời khỏi YG sau 3 năm hoạt động với tư cách thực tập sinh của công ty nhưng mãi không được debut. Trong khi quán quân mùa mới hay thậm chí là Á quân mùa Kpop Star 4 như Lee Hi hay Akdong Musician đều đã được công ty cho ra mắt và phát triển từ lâu.

Rời khỏi YG chưa đầy 1 năm, Katie Kim đã kịp lần 2 trở lại Kpop với MV Thinkin Bout You-2
Rời khỏi YG chưa đầy 1 năm, Katie Kim đã kịp lần 2 trở lại Kpop với MV Thinkin Bout You-3

Là quán quân chương trình Kpop Star mùa 4, không còn nghi ngờ gì về khả năng ca hát hay vũ đạo của Katie Kim. Vì thế có thể hiểu được quyết định của cô nàng khi lựa chọn rời xa YG sau 3 năm. Dù đây là lựa chọn chẳng dễ dàng, chẳng biết chặng đường tương lai sẽ ra sao nhưng ít nhất thì cô nàng cũng được thực hiện mong muốn là tỏa sáng và để âm nhạc của mình tới gần hơn với công chúng. 

Cùng chúc mừng Katie Kim và chờ đợi những thành tích đầu tiên đến với sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô nàng!

Theo Saostar


YG Entertainment Kpop

Tin tức mới nhất