Kết quả xét nghiệm Covid-19 trong đêm của Xuân Bắc

Sau vài giờ khiến bạn bè, khán giả lo lắng, Xuân Bắc đã chính thức thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19.

Tối 25/8, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc thông báo tiến hành xét nghiệm Covid-19 sau khi cơ thể có dấu hiệu sốt, người đau nhức và mỏi cơ.

Thông tin này lập tức khiến nhiều người hoang mang, lo lắng cho tình hình sức khỏe Xuân Bắc. Về phía mình, anh cũng bày tỏ sự hoang mang, cho biết kết quả sẽ có sau 6 tiếng.

Sau thời gian căng thẳng chờ đợi, Xuân Bắc đã vui mừng thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19 là... âm tính.

Kết quả xét nghiệm Covid-19 trong đêm của Xuân Bắc-1
Hình ảnh nam nghệ sĩ tại bệnh viện tối qua.

"Không đến nỗi đếm từng phút nhưng đúng là căng thẳng thật. Trong mấy tiếng, em bắt đầu làm một việc: Nhẩm xem tuần qua mình đã làm những việc gì, tiếp xúc với những ai? Đi qua trạm kiểm soát, lúc mình khai báo y tế, đo thân nhiệt, trình giấy tờ... liệu có phải báo không.

Bàn giao những công việc dở dang thế nào, làm sao để không ảnh hưởng đến công việc và liệu gia đình mình có ổn?

Bác sĩ đến, là một nữ bác sĩ khác (cũng vẫn xinh và ân cần như bác sĩ lúc chiều). Gõ cửa rất nhanh và mở cửa cũng đầy quyết đoán, liền sau đó không cần chờ phản ứng của người trong phòng sau tiếng gõ cửa. Cửa vẫn để hé từ chiều mà, tôi thề là từ lúc vào phòng đến giờ tôi chưa ra khỏi giường luôn. 

Mở cửa, thấy tôi đang ngồi như chết rồi trên giường, bác sĩ lại đóng cửa và nói bên ngoài: 'Anh chuẩn bị đi, có kết quả rồi đấy'. 'Ôi mẹ ơi, chuẩn bị gì bây giờ, như nào, có sao không em?', tôi hỏi vọng ra. Im lặng.

'Anh chuyển chỗ thôi ạ'. Ôi bố ơi, chuyển chỗ thôi ạ, lại một câu nhẹ nhàng đầy chia sẻ mà khiến mình nhớ đến bộ phim 'Biển Xanh Sâu Thẳm'.

Lại vọng vào: 'Anh mang giúp em túi đựng cơm hộp ra luôn nhé'. Chưa bao giờ mình giỏi toán nhưng sau khi nghe bác sĩ nói câu đó tự nhiên lời giảng bài của thầy toán ngày xưa và bài học hôm đó hiện về rõ mồn một: Tập Xác Định. Mình dọn đồ nhanh hơn cả lúc bị vợ mắng, lao vút ra.

Cảm ơn, vô cùng cảm ơn mọi người đã quan tâm, hỏi thăm Xuân Bắc. Rất nhiều cuộc điện thoại nhưng thú thật là lo quá nên thôi. Chắc các bác hiểu tâm trạng mà thông cảm cho em.

Âm tính rồi các bác ơi. Em sướng quá, suýt thì ôm ghì lấy bác sĩ (cũng may là kìm chế được không lại nằm viện vì việc khác). Em hiên ngang rồi, không phải mày. Nhân dịp này em xin kiến nghị đổi tên Cô-vid thành Con-vid đi. Nó tuổi gì mà gọi cô, xin lỗi mày đi.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn mọi người. Qua việc này mới càng thấy cần phải làm nhiều hơn nữa để chiến thắng Con-vid", Xuân Bắc chia sẻ.

Kết quả xét nghiệm Covid-19 trong đêm của Xuân Bắc-2
Nam nghệ sĩ vui mừng thông báo kết quả xét nghiệm âm tính.

Kết quả xét nghiệm Covid-19 trong đêm của Xuân Bắc-3
Bài đăng của nam danh hài.

Thông báo của Xuân Bắc khiến nhiều bạn bè, khán giả vô cùng vui mừng, không quên chúc nam nghệ sĩ mau chóng bình phục sức khỏe sau những triệu chứng đã kể.

Kết quả xét nghiệm Covid-19 trong đêm của Xuân Bắc-4
NSƯT Xuân Bắc.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ket-qua-xet-nghiem-covid19-trong-dem-cua-xuan-bac-n-274843.html

COVID-19 Xuân Bắc

Tin tức mới nhất