Khắc Việt - Thanh Thảo kỷ niệm hai năm cưới

Kỷ niệm hai năm ngày cưới cũng là thời điểm vợ chồng ca sĩ Khắc Việt - Thanh Thảo tận hưởng niềm hạnh phúc khi chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

"Cách đây hai năm, đi mời cưới mọi người còn tưởng là đùa, thế mà vèo cái đã hai năm. Chẳng hứa chẳng thề sẽ bên nhau trọn đời bằng những lời có cánh, nhưng chắc chắn hứa từng ngày trôi qua, khi chúng ta còn ở bên nhau, sẽ tôn trọng và có trách nhiệm với nhau...", Khắc Việt viết cho bà xã - DJ Thanh Thảo.

Vợ chồng nhạc sĩ kỷ niệm hai năm ngày cưới trong thời gian DJ Thanh Thảo nghén nặng vì mang thai con đầu lòng. Đó là niềm vui mà họ đã mong chờ từ lâu. Nhìn vợ sụt cân, liên tục nôn oẹ Khắc Việt rất xót xa. Anh chẳng mong gì hơn ngoài việc bạn đời giữ tinh thần thật tốt để vượt cạn thành công. Cặp đôi đang trong giai đoạn học hỏi và làm quen với vai trò bố mẹ.

Khắc Việt - Thanh Thảo kỷ niệm hai năm cưới-1
Khắc Việt và bà xã Thanh Thảo.

Trước khi bà xã mang bầu, Khắc Việt từng thấy áp lực vì liên tục bị hỏi chuyện con cái nhưng chẳng biết làm gì khác ngoài việc động viên vợ cố gắng và lạc quan. Nam ca sĩ khẳng định vợ chồng anh không "kế hoạch" để tận hưởng cuộc sống son rỗi mà vì "con cái là chuyện trời cho". 

Sau bao ngày tháng mong chờ, họ vỡ oà khi niềm vui gõ cửa. Từ ngày Thanh Thảo cấn thai, nam ca sĩ có mặt bên vợ mọi lúc, thỉnh thoảng mát-xa và trò chuyện để cô cảm thấy dễ chịu.

Cuộc sống hôn nhân khiến cả Khắc Việt và bà xã đều thay đổi rất nhiều. Từ một cô gái mù tịt chuyện bếp núc, DJ Thanh Thảo trở thành người phụ nữ đảm đang. Cô đi chợ, nấu cơm mỗi ngày. Trở thành phụ nữ có gia đình, cô chủ động bớt làm việc ở bar để có thời gian vun vén nhà cửa.

Nữ DJ cũng trở nên đằm tính, dịu dàng và biết lắng nghe hơn. Trong khi đó, Khắc Việt có ý thức giữ gìn tiền bạc thay vì tiêu pha không tính toán như trước. Anh trở nên có trách nhiệm, bớt tự do để nghĩ cho tương lai của gia đình nhỏ. 

Khắc Việt - Thanh Thảo kỷ niệm hai năm cưới-2
Khắc Việt và bà xã trong tiệc cưới 1/4/2018.

Trong hai năm hôn nhân, Khắc Việt và bà xã không tránh khỏi những lúc "xô bát xô đũa". Họ cãi nhau liên tục nhưng lý do chỉ là những chuyện vớ vẩn, trẻ con và nhanh chóng làm lành. Theo nam ca sĩ, vợ chồng anh chưa bao giờ mâu thuẫn vì những vấn đề to tát. 

Khắc Việt và Thanh Thảo yêu nhau sau hơn một năm yêu đương, tìm hiểu. Họ về chung nhà bằng đám cưới vào hai ngày 23, 24/3/2018 tại Yên Bái, quê hương của chú rể và bữa tiệc lớn tại Hà Nội hôm 1/4/2018. 

Trước đó, nam ca sĩ tổ chức tiệc lãng mạn để cầu hôn bạn gái. Vì cùng hoạt động trong giới nghệ thuật nên đôi vợ chồng luôn cảm thông, thấu hiểu cho nhau. DJ Thanh Thảo chưa bao giờ ghen tuông hay giận dỗi khi Khắc Việt đóng những cảnh tình cảm với người phụ nữ khác. 

Khắc Việt sinh năm 1987, theo học khoa Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Hà Nội. Anh từng bươn chải nhiều công việc để trang trải cuộc sống cho mình và em trai Khắc Hưng trước khi được biết đến với nhiều bản hit như Yêu lại từ đầu, Ngỡ, Chỉ anh hiểu em...

Theo Ngoisao.net

Xem link gốcẨn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/khac-viet-thanh-thao-ky-niem-hai-nam-cuoi-4080486.html

khắc việt

Tin tức mới nhất