Khách Tây nhiệt tình ‘chạy lúa’ giúp người dân Ninh Bình

Mới đây nhiều hình ảnh về nhóm du khách Tây giúp người dân Ninh Bình chạy lúa khi trời sắp chuyển mưa lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Những hình ảnh đẹp này thu hút sự yêu thích của rất nhiều người.

Đoạn clip do một người dân Ninh Bình chia sẻ được quay tại con đường dọc tuyến từ Tam Cốc vào Bích Động, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình.

Chủ nhân đoạn clip cho biết khi nhóm khách du lịch đi qua con đường này, thấy người dân chạy lúa do trời sắp mưa thì cả nhóm đã nhiệt tình chạy vào giúp.

Khách Tây nhiệt tình ‘chạy lúa’ giúp người dân Ninh Bình-1
Qua hình ảnh chia sẻ cho thấy nhóm khách rất vui vẻ giúp người dân. Ảnh cắt clip.

Khách Tây nhiệt tình ‘chạy lúa’ giúp người dân Ninh Bình-2
Dù lần đầu được cào lúa nhưng người cầm bồ cào, người cầm chổi giúp vun lúa rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Ảnh cắt clip.

Sau khi được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều bình luận tỏ ra thích thú và cám ơn hành động giúp đỡ của nhóm khách Tây. Nhiều người sẵn sàng mời nhóm khách Tây đến chơi để chạy lúa giúp gia đình.

Bên cạnh đó nhiều người tỏ ra lo lắng: “Mặc đồ ngắn như kia mà chạy lúa sẽ khiến họ bị ngứa mất, phấn lúa ngứa lắm. Đêm về ngứa cả đêm mất”.

Chủ nhân đoạn clip trên trước đó cũng chia sẻ hình ảnh du khách Tây chèo thuyền bằng chân tại Bích Động khiến nhiều người thích thú.


Khách Tây chèo thuyền bằng chân tại Bích Động. Nguồn: Lê Thị Lan Anh.

Ninh Bình luôn là điểm đến thu hút du khách quốc tế, bởi cảnh quan thiên nhiên ấn tượng và nhiều trải nghiệm đa dạng. Trong Tuần Du lịch 2024 "Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An" (diễn ra từ 1-8/6), Ninh Bình đón 285.000 lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm 61.000 lượt.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/khach-tay-nhiet-tinh-chay-lua-giup-nguoi-dan-ninh-binh-post1645557.tpo?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1cvrVh0MWD0M9maWFG1A1oJaRRU0_qdV0RCzxQLU31PJ-Xi1jVTUh87LM_aem_ASchaJKVZtSC8rnIu63HrpoP848SNcEAWnn2UcDIQpY3LGlxCPkun-mNw04XTLH52qcM1ni1z6GifBoEm-VzlmUE

Khách tây

Tin tức mới nhất