Khán giả khóc khi Cao Minh Đạt nhận ra Nhật Kim Anh

Xem cảnh cậu Ba nhận ra Thị Bình của ''Tiếng sét trong mưa'', nhiều khán giả xúc động khen Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh diễn xuất thần.

Cảnh phim được giới thiệu từ trailer giúp tập 52 (chiếu tối 31/10) thu hút sự quan tâm của khán giả. Khải Duy (Cao Minh Đạt) bước vào phòng thờ của Thị Bình, cầm di ảnh của vợ mà bày tỏ nỗi nhớ thương. Thị Bình bước đến từ phía sau, cất tiếng gọi: "Cậu Ba, là em nè, Thị Bình của cậu nè". 

Ban đầu, Khải Duy không tin vào mắt và tai mình, quát mắng Thị Bình vì nghĩ bà người hầu dám đóng giả người vợ ông tôn thờ. Nhưng khi Thị Bình ca lại những điệu hát ru quen thuộc năm xưa, ông nhận ra bà. Thị Bình khóc nấc, còn Khải Duy nghẹn giọng, không nói được lời nào, chỉ ôm ghì lấy vợ, nắm bàn tay và vuốt ve gương mặt bà. Dù vậy, ông vẫn đau khổ vì cho rằng mấy chục năm qua, Thị Bình không hoài nhớ đến mình. 

Khán giả khóc khi Cao Minh Đạt nhận ra Nhật Kim Anh-1

Xem cảnh này, nhiều khán giả dành lời khen cho diễn xuất của hai diễn viên chính với những mỹ từ "đỉnh cao", "xuất thần". Trên fanpage của Đài truyền hình Vĩnh Long, không ít người chia sẻ họ đã khóc theo nhân vật và đặc biệt thương cho sự chung tình của Khải Duy. 

Là khán giả ruột của Tiếng sét trong mưa, ca sĩ Quang Lê hết lời khen ngợi Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh - hai linh hồn của phim. Nam ca sĩ viết: "Anh Đạt diễn xuất thật tài tình, đóng phản diện khó ai bằng được, mặt ác quá mà, cặp mắt ăn tươi nuốt sống người khác luôn, giọng thật của anh Đạt thật hay luôn. Thị Bình Nhật Kim Anh đóng hay quá, tình cảm quá! Ấn tượng lúc Thị Bình vào phòng Khải Duy xem chỗ thờ Thị Bình, hay lắm Kim Anh nhé!".

Khán giả khóc khi Cao Minh Đạt nhận ra Nhật Kim Anh-2

Trước đó, đạo diễn - NSƯT Phương Điền đã "nhắc nhở" người hâm mộ nên chuẩn bị khăn giấy trước khi xem tập 52. Một lần nữa, anh khen ngợi Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh diễn như "lên đồng". Đạo diễn cho hay tập phim này sẽ trả lời cho việc tại sao bấy lâu nay, Thị Bình luôn che giấu thân phận của mình, không chịu nhận Khải Duy là chồng, cũng không công khai Thanh Bình (Quốc Huy) và Phượng (Oanh Kiều) là anh em cùng mẹ khác cha.

Bên cạnh "cơn mưa lời khen", một số ý kiến bày tỏ không đồng tình với cách cư xử của Khải Duy. Tài khoản Nguyệt Cát để lại bình luận: "Mọi người cứ mong cậu Ba nhận ra Thị Bình, giờ nhận ra rồi đó, có vui vẻ đâu. Ông trách Thị Bình mà không nhìn lại mình". Đồng tình với ý kiến này, một vài người khác cho rằng cậu Ba hung dữ và độc ác, ông Quý (Thanh Nam) mới là người đàn ông tốt bên cạnh Thị Bình.

Cũng trong tập 52, Thanh Bình xin Thị Bình cho cưới Phượng nhưng Thị Bình không đồng ý. Chuyện cặp đôi trẻ nói dối Phượng đã mang thai cũng lộ diện trước khán giả. Cao trào được đẩy lên liên tục, Tiếng sét trong mưa chỉ còn 2 tập phát sóng. Đạo diễn Phương Điền "cảnh báo" tập 53 (phát sóng tối 1/11) sẽ là một đại bi kịch càng khiến khán giả thương các nhân vật nhiều hơn. 

Theo Ngoisao.net

 


Tiếng sét trong mưa Nhật Kim Anh Cao Minh Đạt

Tin tức mới nhất