Khán giả ra sức 'chèo thuyền', Thuý Ngân và Xuân Nghị nói gì?

Bình luận0

Cách thả thính có chút bình dân, lầy lội của Xuân Nghị dành cho Thuý Ngân trong "Bệnh viện thần ái" được khán giả yêu thích, ra sức “chèo thuyền” cho cặp đôi này.


Clip: Xuân Nghị - Thúy Ngân thả thính nhau

Web drama Bệnh viện thần ái đã lên sóng được 9 tập phim và nhận được sự quan tâm từ khán giả, đặc biệt là dành cho cặp đôi bác sĩ Dũng (Xuân Nghị) – điều dưỡng Minh San (Thuý Ngân). Cặp đôi tưởng chừng như “oan gia ngõ hẹp” từ những tập đầu tiên đã dần phát triển tình cảm rõ ràng hơn.

Nếu như ở những tập đầu, bác sĩ Dũng luôn cực kỳ khắt khe với điều dưỡng San, khi nghi ngờ về khả năng cô là kẻ giả mạo để trà trộn vào bệnh viện. Còn Minh San, cô cũng ác cảm với chàng bác sĩ – quý tử của Viện trưởng, không bao giờ phải đi trực, làm việc cũng như đi chơi.

Cặp đôi thường có những màn đụng độ đấu khẩu một chín một mười, khiến khán giả đặc biệt thích thú.

Khán giả ra sức chèo thuyền, Thuý Ngân và Xuân Nghị nói gì?-1

Tuy nhiên, khi San rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm khi bị nhốt trong nhà kho bệnh viên, bác sĩ Dũng lại là người đầu tiên sốt sắng cứu cô, túc trực bên giường bệnh để theo dõi sức khoẻ của cô điều dưỡng “hậu đậu, vụng về” này.

Và cũng trong tình huống nguy cấp tại nhà kho, cô phát hiện người bấy lâu cô luôn tranh cãi lại là một… hồn ma và Dũng không hay biết rằng mình đã chết.

Khán giả ra sức chèo thuyền, Thuý Ngân và Xuân Nghị nói gì?-2

Theo mạch phim, khán giả bị lôi cuốn với câu chuyện riêng của cuộc đời bác sĩ Dũng, và Minh San cũng tạm thời thay đổi kế hoạch điều tra của mình để giúp Dũng tìm hiểu sự thật về cái chết của anh.

Nét diễn dí dỏm, bình dân của Xuân Nghị phát huy mạnh vào những cảnh quay lẽ ra căng thẳng và buồn bã nhất, anh khoác lên nhân vật của mình là một chàng trai ấm áp, vui tính, có chút trẻ con nhưng luôn biết suy nghĩ cho người khác thay vì hình tượng soái ca, ngôn tình như trong mô típ nhiều bộ phim drama khác.

Khán giả ra sức chèo thuyền, Thuý Ngân và Xuân Nghị nói gì?-3

Đến tập 9, câu chuyện Dũng – San đã tiến thêm một bước từ những lần trêu ghẹo, thả thính chuyển sang việc thể hiện tình cảm rõ ràng hơn từ phía Minh San, điều này khiến khán giả càng ra sức “chèo thuyền” cặp đôi này.

Thuý Ngân cũng chia sẻ: Ngân và Anh Nghị đã từng tham gia các dự án trước Bệnh viện Thần Ái, nên hiểu cách diễn xuất của nhau. Ngân cảm thấy thoải mái khi diễn chung với anh Nghị, và Ngân nghĩ anh Nghị cũng cùng cảm giác. Vì thế hai anh em phối hợp khá ăn ý trong việc diễn đạt ý đồ của câu chuyện theo yêu cầu của đạo diễn. Cảm ơn khán giả đã dành lời khen tặng chi Ngân và Anh Nghị, bất ngờ còn ở phía trước và mong rằng anh em vẫn còn dễ thương cho đến cuối phim

Khán giả ra sức chèo thuyền, Thuý Ngân và Xuân Nghị nói gì?-4

Xuân Nghị cũng cho biết: “Tôi rất tâm huyết với từng vai diễn mà mình nhận, Dũng cũng không ngoại lệ. Vai diễn này đặc biệt hơn bởi là một thể loại vai hoàn toàn mới đối với Nghị. Tôi cũng cố gắng khai thác những điều thú vị nhất cũng như cách diễn mới mẻ hơn, may mắn khán giả không thấy phản cảm mà ngược lại cũng phản hồi tích cực.

Trong dàn điều dưỡng của bộ phim tôi ấn tượng với Thuý Ngân, không chỉ vì cô ấy là người diễn chung với mình mà còn vì Ngân là người rất dễ thương, diễn tốt, lại có tình cảm thầm kín với tôi (cười) nên tôi bắt nhịp rất nhanh. Tôi cũng khá bất ngờ về diễn xuất của Nam Anh, Minh Trang.”

Khán giả ra sức chèo thuyền, Thuý Ngân và Xuân Nghị nói gì?-5

Bệnh viện thần ái là phim nói về các điều dưỡng và bác sĩ trong bệnh viện thần ái. Phim được do đạo diễn Văn Công Viễn và Lê Hoàng Phương, với sự tham gia của các diễn viên: Thuý Ngân, Quang Trung, Xuân Nghị , Nam Anh, Minh Trang, Kim Nhã Dũng Bino, Khánh Vân, Thuỳ Dương.

Phim lên sóng vào lúc 17h mỗi thứ 4 và thứ 6 hàng tuần trên youtube. 

Thanh Hoà
Theo VietNamNet 


Thuý Ngân xuân nghị

Tin tức mới nhất