Khánh Phương: Quỳnh Nga khuyên tôi ở vậy, đừng lấy vợ

Khánh Phương chia sẻ anh và diễn viên Quỳnh Nga từng không nhìn mặt nhau nhưng giờ có thể vui vẻ nhắn tin cho nhau.


MV "Độ ta không độ nàng" - Khánh Phương.

Có những quãng thời gian im ắng đến nỗi người ta tưởng mình nghỉ hát

- Anh có bất ngờ vì bản cover “Độ ta không độ nàng” lọt top 2 trending YouTube khi Khánh Phương không còn là cái tên quá hot?

Khánh Phương biết bài “Độ ta không độ nàng” một cách tình cờ cách đây vài ngày. Mấy fan của tôi gửi bài này và muốn tôi cover. Lần đầu nghe, tôi thấy giọng Tô Đàm Đàm khá giống mình, từ chất giọng khào đến cách nhả hơi.

Lúc đó, tôi không thích lắm nhưng ấn tượng cái tên của bài hát. Tôi nghĩ bụng: “Nghe như độ xe hơi xe máy vậy?”, thế là tò mò mới vào xem tất cả clip liên quan 1 tiếng liền. Xem xong, tôi thấy rất cảm động và thích bài này.

Trước khi thu, tôi đã thấy trên mạng có vài bản cover rồi, lượt xem cũng không hề ít, có clip đã đến 7 – 8 triệu lượt nên tôi cũng không có ý định thu âm để chạy đua với ai cả. Thời điểm tôi thu “Độ ta không độ nàng” thì bài này cũng chưa phải quá hot như bây giờ.

Tôi đã vào phòng thu làm việc liên tục 6 tiếng, thu một bản tiếng Việt và một bản tiếng Hoa rồi nhờ producer mix lại. Việc sản phẩm lọt top trending là nằm ngoài dự kiến. Tôi thích ca khúc này nên muốn hát để hòa mình vào câu chuyện của nó chứ không nghĩ bản của mình sẽ hot hơn ai cả.

- Anh biết tiếng Hoa thật hay chép ra để hát theo vậy?

Tất nhiên là phải chép bính âm ra vì trong thời gian ngắn như vậy thì người Hoa cũng không thuộc nổi. Nhưng tôi nắm rất rõ nghĩa lẫn cách phát âm từng chữ vì tôi tốt nghiệp khoa Ngữ văn Trung Quốc. Tôi biết tiếng Hoa, không phải kiểu ca sĩ nghe người ta hát rồi nhại theo cho giống đâu .

- Anh nói bản cover của mình là “vô đối” có tự tin quá không? Vì vài nghệ sĩ khác như Phương Thanh, Hoàng Kim Ngọc… vừa thu âm đấy.

Hay quá! Giọng chị Thanh khàn khàn, chắc chắn là một phiên bản đáng nghe đây!

Thật ra, khi nói câu “Bản cover của tôi vô đối tại Việt Nam”, tôi nghĩ đến hai vấn đề: thứ nhất, tôi rất hợp giọng với thể loại nhạc Hoa lời Việt từ xưa đến nay rồi, có thể nói là sở trường. Thứ hai, tôi tự tin với bản cover vì tôi hát song ngữ Việt – Hoa.

Dĩ nhiên, tôi cũng hơi cường điệu một chút. Tôi chưa bao giờ dám nhận mình hát hay nhất nhưng tôi tin mình có thể hát tốt hai thứ tiếng trong một phiên bản.

Khánh Phương: Quỳnh Nga khuyên tôi ở vậy, đừng lấy vợ-1
Khánh Phương trẻ trung hơn sau khi "từ giã" kiểu tóc rũ thời "Chiếc khăn gió ấm".

- Lý do nào khiến thời gian qua anh im ắng quá lâu?

Từ đầu năm tới giờ, tôi đi diễn nước ngoài khá nhiều. Tôi diễn ở Anh, Canada, Pháp… cũng 4 - 5 nước rồi. Trong năm nay, tôi đang cố gắng thực hiện lời hứa tổ chức liveshow kỷ niệm ca hát cho khán giả.

Bài Độ ta không độ nàng hot như hiện tại, với tôi đã là món quà vô giá rồi. Tôi mong nó hot hơn nữa để có động lực làm liveshow.

Showbiz phức tạp và nhiều màu sắc. Nhiều ca sĩ thích lên báo, kiếm sự kiện để đi còn tôi thuộc dạng không thích ồn ào, bon chen. Tôi không đến mức khép kín nhưng kín đáo, không phô trương mình ra để người ta bình phẩm, nhất là với đời tư.

Tôi thường có những quãng thời gian im ắng đến nỗi người ta tưởng mình nghỉ hát. Thật ra, đó là những lúc tôi đi diễn nhiều, nhất là diễn ở nước ngoài. Tôi có lượng khán giả riêng và họ thực sự yêu thích tôi. Nhiều năm qua, tôi không còn hot nữa nhưng họ vẫn quan tâm tôi rất tỉ mỉ. Tôi vẫn thường nhận được những câu hỏi thăm: “Anh có sản phẩm chưa?”, “Khi nào anh quay lại?”…

Dĩ nhiên, tất cả sự ủng hộ tôi đều trân trọng, nhưng những ai vẫn yêu mình khi mình qua thời đỉnh cao lại càng giá trị hơn.

- 10 năm trước, nhìn anh hơi ‘'dừ’' so với cùng lứa tuổi nhưng giờ U40 lại có phần trẻ ra đấy…

Cảm ơn bạn vì lời khen. Khá nhiều người cũng hỏi tôi như vậy. Thật ra, tôi cũng bình thường thôi vì trong giới này có nhiều anh chị em nghệ sĩ nhìn rất trẻ so với tuổi thật. Như anh Đan Trường, Lam Trường,… Trong cuộc sống, tôi luôn lạc quan, cười nhiều và nghĩ đến những chuyện tốt đẹp. Đó là phương thuốc giúp chúng ta trẻ hơn.

Nhưng thú thật, hồi xưa, tôi để tóc dài, rũ xuống che hết trán. Kiểu tóc này có nhiều góc chụp rất “bùi” nhưng sẽ có góc trông lòa xòa lắm. Bây giờ, tôi cắt gọn gàng hơn nên một phần nhìn sẽ trẻ ra.

Một số khán giả nhìn hình thì bảo Khánh Phương mập lên. Thật ra, tôi tăng khoảng hơn 1 ký chứ không nhiều. Ở ngoài nhìn tôi chắc chắn gầy hơn vì lên hình còn phụ thuộc góc chụp nữa.

Đang lo bị ế, không lấy được vợ

- Nghe nói, vì Khánh Phương là công tử nhà giàu mà anh làm nghề thảnh thơi lắm?

Đúng là từ thời mới đi hát tới bây giờ, tôi chưa từng bị áp lực tiền bạc. Đương nhiên tôi đi hát cũng cần tiền chứ. Tôi vẫn nhận mức cát-xê hợp lý, nhưng nếu đến mức lao lực chạy show cày tiền thì không bao giờ.

Xưa giờ, tôi chỉ nhận lời những bầu show trân trọng mình. Bầu nào mời show mà yêu sách hay có thái độ ban phát thì tôi không hát. Nói chung, khi làm việc, tôi rất quý những bên nhiệt tình, thân thiện.

- Nhiều người vừa đến tuổi trưởng thành là dọn ra ở riêng, còn anh vẫn ở nhà cũ với bố mẹ trong nhiều năm như vậy?

Mọi người dọn ra ở riêng vì ai lớn lên cũng lấy vợ lấy chồng, sinh con nên cần ở riêng, tránh chung đụng. Khánh Phương tôi vẫn là trai tân chưa vợ, quăng đâu thì ở đó, có sao đâu! (cười lớn). Ở chung với gia đình thì càng vui chứ sao. Sau này, tôi lấy vợ, sinh một đàn con thì lúc đó chắc phải dọn ra ở riêng rồi.

Khánh Phương: Quỳnh Nga khuyên tôi ở vậy, đừng lấy vợ-2
Khánh Phương trò chuyện với người cũ cởi mở, vui vẻ, không còn gợn.

- Anh sắp 40 rồi, xung quanh toàn bóng hồng mà giờ vẫn “chăn đơn gối chiếc”?

Tôi so với các thanh niên khác trong xã hội thì muộn thật. Bạn bè cùng tuổi tôi toàn có 2 con cả rồi. Nhưng so với nghệ sĩ thì tuổi 37 cũng chưa phải quá muộn đâu. Bạn cứ xem anh Đàm Vĩnh Hưng, Lâm Hùng… Nhiều đàn anh hơn tôi 5 – 7 tuổi đã lập gia đình đâu?

Nói gì thì nói, thật ra tôi cũng thấy hơi lo lắng rồi. Tôi đang lo bị ế, không lấy được vợ đây!

Trong nhà, anh trai tôi lấy vợ đã lâu, có hai cháu rồi. Tôi cũng bị bố mẹ hối nhưng không nhiều lắm. Chắc ông bà cũng hiểu tính chất công việc của tôi đi lại nhiều. Một thời gian nữa, khi tôi ổn định hoàn toàn sẽ lập gia đình rồi báo tin vui đến khán giả.

Thỉnh thoảng tôi vẫn nhắn tin cho Quỳnh Nga

- Anh còn giữ liên lạc với Quỳnh Nga chứ?

Trước đây, tôi và Quỳnh Nga không nhìn mặt nhau 4 năm. Mấy tháng trước, hai anh em có đi diễn chung nên có trò chuyện, hỏi thăm nhau cũng vui vẻ, cởi mở.

Nga vẫn trẻ trung, xinh xắn, không khác xưa là mấy! Thỉnh thoảng, tôi có nhắn tin Facebook cho cô ấy nếu có gì cần trao đổi.

Lúc Nga ly hôn, tôi có nói chuyện một chút nhưng Nga tránh, không muốn nói sâu chuyện đó. Nga có khuyên tôi: “Anh ơi, anh ở vậy đi, đừng lấy vợ”. Một người vừa ly hôn khuyên như vậy thì tôi nên hiểu thế nào đây? 

Đùa một chút, thật ra, mỗi người trưởng thành đều có lập trường riêng. Hoàn cảnh thì không ai giống ai nên tôi nghe xong để đó vậy. Chứ chuyện lấy vợ sinh con, tôi có kế hoạch hết rồi.

Tôi và Nga từng rất thân thiết nên giờ chia sẻ với nhau cũng chân thành thôi, không có gì lợn cợn cả. Với lúc tôi gặp Nga nói chuyện chỉ khoảng 5 – 10 phút trong sự kiện nên cũng không nói được nhiều.

Lúc đó, tôi cảm giác Nga rất vô tư, lạc quan. Dù sau những đổ vỡ, nhiều người có thể bị sốc nhưng Quỳnh Nga mà tôi biết rất mạnh mẽ nên không đến mức bế tắc.

- Có khi nào “tình cũ không rủ cũng tới”?

Tôi tin câu này trong rất nhiều trường hợp, trừ… trường hợp của mình. Những mối tình đã qua với tôi luôn là những câu chuyện đẹp, ký ức đẹp nhưng không bao giờ quay lại với nhau.

Tôi nghĩ giống như mình đã đọc một cuốn truyện hay vậy; đã đọc xong trang cuối cùng thì gấp lại để ký ức luôn đẹp. Mỗi cuốn sách chỉ đọc một lần chứ sẽ không giở ra đọc lại nữa.

Theo Vietnamnet

5 'nữ thần' sinh năm 96 nổi tiếng nhất xứ Hàn: nhan sắc khác gì tiên nữ, tài năng đỉnh cao khỏi bàn

Năm 1996 được xem là cột mốc cho ra đời những nữ thần tượng vừa xinh đẹp lại tài năng nức tiếng làng nhạc Kpop

Sau 5 lần 7 lượt bày tỏ tình yêu với Sơn Tùng M-TP, H'hen Niê đã được đích thân 'Sếp' mời nghe trước ca khúc mới

Cô nàng cũng tiết lộ rất nhiều thông tin hay ho về sản phẩm trở lại của Sơn Tùng.

Sky đón nhận loạt tin vui từ teaser 'Hãy trao cho anh' nhưng không 'sốc' bằng phát hiện kế hoạch chơi xấu Sơn Tùng M-TP của fan Taylor Swift

''Nằm không cũng bị dính đạn'', Sơn Tùng M-TP hiền lành là vậy mà vẫn khiến các fandom khác ''ghen ăn tức ở''.

Những nữ thần tượng Kpop cuồng nhiệt nhất trên sàn nhảy

BoA, Hyo Yeon, Seulgi và Victoria được xem là những “cỗ máy nhảy” của SM Entertainment. Họ thậm chí được đánh giá có khả năng vũ đạo hàng đầu Kpop.

Ca khúc mới của 'tân binh khủng long' Kpop bị chê nhạt, khó thành hit

Sau chuỗi ba bài hit liên tiếp, "tân binh khủng long" (g)i-dle tiếp tục phát hành ca khúc có tên "UH-OH". Tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc mới của nhóm bị đánh giá là nhạt nhòa.

SIÊU ĐỘC: Red Velvet gọi team '500 anh em' vào video vũ đạo có 1-0-2, xinh đẹp nữ thần dù ăn mặc cực giản dị

Không những thế, sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt cũng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

'Độ ta không độ nàng' bị đề nghị cấm phổ biến, Ưng Hoàng Phúc tung phiên bản mới

Trước phần lời mới, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc rất trân trọng, ngay lập tức ghi âm ca khúc và phát hành ngay.

Fan BTS 'lạnh sống lưng' khi nghe 'thảm họa mạng' Trần Đức Bo khoe vượt qua vòng casting Big Hit

Sau thông tin hotboy Long Hoàng được SM để mắt, cộng đồng mạng tiếp tục "dậy sóng" trước tin đồn "bản sao lỗi" của V (BTS) - Trần Đức Bo đã vượt qua vòng casting của Big Hit.

Hương Tràm nhận show ở Mỹ để không phải bán fast food kiếm tiền đóng học phí

Hương Tràm tuyên bố dừng sự nghiệp ca hát ở Việt Nam cách đây không lâu để thực hiện ước mơ đi du học tại Mỹ. Và đây là cuộc sống ở Mỹ của Hương Tràm vài ngày sau khi rời Việt Nam.

12 giọng ca tài năng tranh tài Chung kết Bigo Talent 2019

Lần đầu tiên Bigo Live kết hợp cùng Nhạc Của Tui (NCT) tạo ra sân chơi bổ ích cho những tài năng ca hát trẻ được toả sáng thông qua sự kiện Bigo Talent 2019.

Trở lại sau 4 năm, Madonna khẳng định vị trí 'bà hoàng nhạc pop' với thành tích khủng

Madonna đã có màn trở lại vô cùng thành công với album mới.

EXO liên hoan tiễn D.O. nhập ngũ, cả nhóm ăn 'lấy sức' chuẩn bị bước vào tháng 7 cực kỳ bận rộn

Từ các lịch trình cá nhân đến hoạt động nhóm, EXO sẽ xuất hiện liên tục trong thời gian tới.

Halsey: 'Tôi sẵn sàng bỏ tất cả mọi thứ để được có con'

Nữ ngôi sao Halsey đã có những giây phút trải lòng kể về biến cố đã qua và những dự định sắp tới.

Xuân Trường được 'bóc tem' ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP, lỡ miệng tiết lộ lời bài hát lẫn giai điệu

Xuân Trường khiến cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng vô cùng ghen tị khi được nghe trước ca khúc "Hãy trao cho anh".

Hương Giang Idol 'tuyên chiến' Sơn Tùng M-TP bằng teaser MV đậm chất kinh dị, mời hẳn mỹ nam Thái Lan đóng nam chính

Sau thành công của loạt MV drama #ADODDA và #EDTACNA, Hương Giang Idol tiếp tục nhá hàng sản phẩm mới khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

5 idol nam từng bị tố quấy rối tình dục: Cuộc sống của họ ra sao sau chuỗi ngày tuyệt vọng vì scandal?

Những idol nam này đã trở thành tội đồ trong mắt cư dân mạng sau khi bị tố cáo quấy rối tình dục nữ giới.

Bạn đã nắm rõ toàn bộ lịch trình tháng 7 của các chàng trai BTS?

Người hâm mộ có thể theo dõi và đặt gạch chờ sẵn khi nắm rõ toàn bộ lịch trình trong tháng 7 của các chàng trai BTS được liệt kê trong bài viết dưới đây.

Goo Hara trở lại showbiz sau khi tự tử bất thành

"Búp bê sống" Goo Hara xác nhận sẽ quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật, bắt đầu bằng việc tham dự một chương trình âm nhạc tại Nhật Bản.

BTS ăn mặc quái dị, biểu diễn ngông cuồng thời mới vào nghề

Từ hình tượng quái dị và theo đuổi thứ âm nhạc đi ngược thị hiếu của Kpop, BTS thay đổi đúng lúc để không còn gắn mác thảm họa và nổi tiếng khắp thế giới.

Lại thêm một nam idol Hàn Quốc đình đám chính thức phải hầu tòa vì cáo buộc tấn công tình dục

Được biết, phiên tòa xét xử cựu thành viên của B.A.P - Himchan sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 12/7.

Xôn xao tin đồn cựu thành viên EXO hẹn hò với 'bản sao Victoria' khiến dân tình hoang mang cực độ

Thông tin Ngô Diệc Phàm và Tôn Gia Linh hẹn hò đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Hát ủng hộ cộng đồng LGBT, Phương Thanh tự nhận mình là 'bánh bèo trổ muộn'

Trên sân khấu máu lửa nam tính, nhưng khi ra khỏi sân khấu, Phương Thanh nói vui cô mà nhắn tin với các chàng trai thì chắc chắn họ đều "rụng" hết.

Điểm danh Idol chuyển giới thế giới vừa đẹp ngút ngàn, chất giọng thì 'cực đỉnh'!

Họ là những người chuyển giới có chất giọng mạnh mẽ cùng ngoại hình vô cùng cá tính mà có thể bạn chưa biết.

Chồng nữ ca sĩ Cẩm Ly lên tiếng tên ca khúc gây tranh cãi 'Mồ tổ cha mày'

Nhạc sĩ Minh Vy khẳng định ca khúc mà Cẩm Ly hát trong chương trình "Ai sẽ thành sao" là "Ngoại ơi con về", chứ không phải là "Mồ tổ cha mày".

Đen Vâu đoán 'không trượt phát nào' đề thi Ngữ Văn THPT Quốc gia, sĩ tử 2k1 tiếc hùi hụi vì lỡ nghe lời 'cô Mị' Hoàng Thùy Linh

Cộng đồng mạng cho rằng, tầng ý nghĩa quan trọng nhất trong MV "Hai Triệu Năm" của Đen chính là dự đoán đề thi Văn THPT Quốc Gia 2019.

Chán hát hò, Ninh Dương Lan Ngọc trổ tài bắn rap siêu nhanh khiến fan hết vía sợ cô nàng... nuốt luôn lưỡi

"Vỡ mộng làm diva, Ngọc sẽ hóa thành rapper Underground" - Ninh Dương Lan Ngọc mạnh dạn tuyên bố.

Sơn Tùng M-TP đã trở lại thật rồi, ngay những cảnh đầu tiên MV đã khiến các sky không khỏi 'nóng mắt'

Những hình ảnh đầu tiên trong MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đã chính thức được cho ra mắt.

V (BTS) bị một tài xế taxi 'chém đẹp' khi còn ngơ ngác trên Seoul

Một kỷ niệm mà nam thần tượng có thể sẽ không bao giờ quên được.

Inkigayo bị nghi thiên vị Black Pink khi 'Kill This Love' được đề cử tranh cúp

Không ít netizen cho rằng việc đưa Black Pink vào danh sách đề cử là sự đối xử bất công với những nghệ sĩ khác.

PSY bị triệu tập thẩm vấn liên quan cáo buộc mại dâm của ông chủ YG

PSY đã bị cảnh sát triệu tập để lấy lời khai về cáo buộc môi giới mại dâm của cựu chủ tịch YG, Yang Hyun Suk.

Chi Pu cover 'Ai khóc nỗi đau này' nhạc một đằng tiếng một nẻo, đến fan cứng cũng phải thốt lên 'chị lỳ thật sự'

"Em đã ra sức bênh chị khi lúc trước chị up clip hát trong khi makeup. Nhưng đến khi xem các bản chị live thì ôi thôi, em thấy chị bướng và lỳ thực sự ấy" - người hâm mộ Chi Pu ngán ngẩm chia sẻ.

Phương Thanh có phát biểu bất ngờ về Huỳnh Anh, thậm chí 'đe doạ'

"Có khi nào Huỳnh Anh làm ca sĩ trước khi làm diễn viên không?” – Phương Thanh nghi ngờ.

Mới ngày nào còn 'phát cuồng' vì Đen Vâu, đến hôm nay H'Hen Niê lại nguyện trao hết cho Sơn Tùng MTP

Thậm chí, nàng Bông hậu không ngại giấu diếm tình cảm dành cho giọng ca "Chạy ngay đi", sẵn sàng "trao hết chân tay, kẽ tóc" cho thần tượng.

Lạ thay: Hoàng Thùy Linh bỏ cả tỷ đồng quay MV nhưng view lại không bằng sản phẩm 'giá bèo' của Đen Vâu?

Mặc dù bị "Hai triệu năm" của Đen Vâu vượt mặt view nhưng sản phẩm của Hoàng Thùy Linh vẫn chiếm giữ top 1 trending.

Clip: Ariana Grande mải mê hát, quăng micro xuống khán giả lúc nào không hay

Tiếp tục là một tình huống dở khóc dở cười từ Ariana Grande.

Sao Vpop ghi điểm nhờ MV thuần Việt trước làn sóng cổ trang

MV "Để Mị nói cho mà nghe" mang đậm văn hóa dân gian của Hoàng Thùy Linh gây sốt gần đây là minh chứng cho thị hiếu chuộng âm nhạc thuần Việt của khán giả.

Fan bắt gặp TaeYeon hát trên đường phố châu Âu sau khi thừa nhận đang đấu tranh với bệnh trầm cảm

Rất nhiều fan hâm mộ nhận ra giọng hát của TaeYeon và dừng lại để thưởng thức bản cover "When we were young".

Trước khi tỏa sáng ở 'Produce X 101', Kim Wooseok từng bị dìm xuống đáy sâu tuyệt vọng vì scandal quấy rối Jeon Somi

Thành viên UP10TION nhận nhiều chỉ trích vì tin đồn quấy rối Jeon Somi, bất chấp tất cả công ty, nhà đài và chính công ty của Somi lên tiếng minh oan cho anh chàng.

Tin đồn: Thêm một cựu thành viên Super Junior đã 'theo vợ bỏ cuộc chơi'

Truyền thông Hồng Kông đưa tin Hankyung đã kết hôn với bạn gái Lư Tịnh San sau nhiều năm hẹn hò.

Quá khứ đen tối, nghiện ngập từ 12 tuổi của rapper được BTS chú ý

Juice Wrld trải qua tuổi thơ bất hạnh bên chất trắng, khói thuốc cùng men say. Sau đó, anh dừng lại đúng lúc để vươn tầm thành hiện tượng âm nhạc và có cơ hội hợp tác với BTS.

‘Bé’ Xuân Nghi lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với 'bé' Xuân Mai

"Tôi xin khẳng định mối quan hệ giữa tôi và Mai hoàn toàn bình thường, không như những gì một số người đồn đoán chúng tôi mâu thuẫn, xích mích…", Xuân Nghi nói.

Đang quẩy nhạc 'căng đét' bỗng nhận ra mình ngồi ngay hàng đầu, Đông Nhi và Minh Hằng chữa thẹn cực đáng yêu

Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự thích thú với phản ứng ngượng ngùng dễ thương của Đông Nhi và Minh Hằng.

Những lần Tuấn Hưng đáp trả mạnh mẽ, bộc trực trên ghế nóng The Voice

Nam ca sĩ thừa nhận bản thân sở hữu tính cách có phần thẳng thắn nên đôi khi không tự kiểm soát được hành động và cảm xúc.

Phương Thanh tiết lộ Lam Trường nhiều lần bị fans cấu bầm tím người mà không dám phản kháng

Nữ ca sĩ chia sẻ, Lam Trường chiều fan tới nỗi để fan ngắt, nhéo bầm tím cả người.

Rosé (BlackPink) tiết lộ lý do khiến cô nàng khóc không ngừng trong concert tổ chức tại quê nhà

Câu chuyện của Rosé đã khiến các fan có mặt tại concert và cả các thành viên còn lại của Blackpink vô cùng xúc động

Thu Minh viết tâm thư sau nghi án chơi xấu diva Hàn Quốc

Thu Minh khen ngợi Kim So Hyang là ca sĩ tuyệt vời. Cô cho biết cả 2 đã cùng nhau tận hưởng màn song ca.

Tuấn Hưng: ‘Tôi tuyên bố không trở lại ghế nóng The Voice’

Giọng ca “Nắm lấy tay anh” khẳng định sẽ không trở lại ghế nóng The Voice vào những mùa sau, cho dù được mời.

Chuyện bây giờ mới kể: Lịch trình bận rộn nhưng BTS vẫn nhận lời tham dự concert hữu nghị với mức cát xê gây bất ngờ

Cát-xê của BTS tại concert Hữu nghị Hàn - Pháp gây bất ngờ không ít cho người hâm mộ.

Nơi sản sinh ra những 'cỗ máy nhảy' bậc nhất Kpop

SM nổi tiếng là lò đào tạo những "cỗ máy nhảy" bậc nhất Kpop. Công ty này hiện quản lý hàng loạt thần tượng có khả năng vũ đạo điêu luyện như Yun Ho, Tae Min, Kai...