Khánh Phương: Quỳnh Nga khuyên tôi ở vậy, đừng lấy vợ

Khánh Phương chia sẻ anh và diễn viên Quỳnh Nga từng không nhìn mặt nhau nhưng giờ có thể vui vẻ nhắn tin cho nhau.


MV "Độ ta không độ nàng" - Khánh Phương.

Có những quãng thời gian im ắng đến nỗi người ta tưởng mình nghỉ hát

- Anh có bất ngờ vì bản cover “Độ ta không độ nàng” lọt top 2 trending YouTube khi Khánh Phương không còn là cái tên quá hot?

Khánh Phương biết bài “Độ ta không độ nàng” một cách tình cờ cách đây vài ngày. Mấy fan của tôi gửi bài này và muốn tôi cover. Lần đầu nghe, tôi thấy giọng Tô Đàm Đàm khá giống mình, từ chất giọng khào đến cách nhả hơi.

Lúc đó, tôi không thích lắm nhưng ấn tượng cái tên của bài hát. Tôi nghĩ bụng: “Nghe như độ xe hơi xe máy vậy?”, thế là tò mò mới vào xem tất cả clip liên quan 1 tiếng liền. Xem xong, tôi thấy rất cảm động và thích bài này.

Trước khi thu, tôi đã thấy trên mạng có vài bản cover rồi, lượt xem cũng không hề ít, có clip đã đến 7 – 8 triệu lượt nên tôi cũng không có ý định thu âm để chạy đua với ai cả. Thời điểm tôi thu “Độ ta không độ nàng” thì bài này cũng chưa phải quá hot như bây giờ.

Tôi đã vào phòng thu làm việc liên tục 6 tiếng, thu một bản tiếng Việt và một bản tiếng Hoa rồi nhờ producer mix lại. Việc sản phẩm lọt top trending là nằm ngoài dự kiến. Tôi thích ca khúc này nên muốn hát để hòa mình vào câu chuyện của nó chứ không nghĩ bản của mình sẽ hot hơn ai cả.

- Anh biết tiếng Hoa thật hay chép ra để hát theo vậy?

Tất nhiên là phải chép bính âm ra vì trong thời gian ngắn như vậy thì người Hoa cũng không thuộc nổi. Nhưng tôi nắm rất rõ nghĩa lẫn cách phát âm từng chữ vì tôi tốt nghiệp khoa Ngữ văn Trung Quốc. Tôi biết tiếng Hoa, không phải kiểu ca sĩ nghe người ta hát rồi nhại theo cho giống đâu .

- Anh nói bản cover của mình là “vô đối” có tự tin quá không? Vì vài nghệ sĩ khác như Phương Thanh, Hoàng Kim Ngọc… vừa thu âm đấy.

Hay quá! Giọng chị Thanh khàn khàn, chắc chắn là một phiên bản đáng nghe đây!

Thật ra, khi nói câu “Bản cover của tôi vô đối tại Việt Nam”, tôi nghĩ đến hai vấn đề: thứ nhất, tôi rất hợp giọng với thể loại nhạc Hoa lời Việt từ xưa đến nay rồi, có thể nói là sở trường. Thứ hai, tôi tự tin với bản cover vì tôi hát song ngữ Việt – Hoa.

Dĩ nhiên, tôi cũng hơi cường điệu một chút. Tôi chưa bao giờ dám nhận mình hát hay nhất nhưng tôi tin mình có thể hát tốt hai thứ tiếng trong một phiên bản.

Khánh Phương: Quỳnh Nga khuyên tôi ở vậy, đừng lấy vợ-1
Khánh Phương trẻ trung hơn sau khi "từ giã" kiểu tóc rũ thời "Chiếc khăn gió ấm".

- Lý do nào khiến thời gian qua anh im ắng quá lâu?

Từ đầu năm tới giờ, tôi đi diễn nước ngoài khá nhiều. Tôi diễn ở Anh, Canada, Pháp… cũng 4 - 5 nước rồi. Trong năm nay, tôi đang cố gắng thực hiện lời hứa tổ chức liveshow kỷ niệm ca hát cho khán giả.

Bài Độ ta không độ nàng hot như hiện tại, với tôi đã là món quà vô giá rồi. Tôi mong nó hot hơn nữa để có động lực làm liveshow.

Showbiz phức tạp và nhiều màu sắc. Nhiều ca sĩ thích lên báo, kiếm sự kiện để đi còn tôi thuộc dạng không thích ồn ào, bon chen. Tôi không đến mức khép kín nhưng kín đáo, không phô trương mình ra để người ta bình phẩm, nhất là với đời tư.

Tôi thường có những quãng thời gian im ắng đến nỗi người ta tưởng mình nghỉ hát. Thật ra, đó là những lúc tôi đi diễn nhiều, nhất là diễn ở nước ngoài. Tôi có lượng khán giả riêng và họ thực sự yêu thích tôi. Nhiều năm qua, tôi không còn hot nữa nhưng họ vẫn quan tâm tôi rất tỉ mỉ. Tôi vẫn thường nhận được những câu hỏi thăm: “Anh có sản phẩm chưa?”, “Khi nào anh quay lại?”…

Dĩ nhiên, tất cả sự ủng hộ tôi đều trân trọng, nhưng những ai vẫn yêu mình khi mình qua thời đỉnh cao lại càng giá trị hơn.

- 10 năm trước, nhìn anh hơi ‘'dừ’' so với cùng lứa tuổi nhưng giờ U40 lại có phần trẻ ra đấy…

Cảm ơn bạn vì lời khen. Khá nhiều người cũng hỏi tôi như vậy. Thật ra, tôi cũng bình thường thôi vì trong giới này có nhiều anh chị em nghệ sĩ nhìn rất trẻ so với tuổi thật. Như anh Đan Trường, Lam Trường,… Trong cuộc sống, tôi luôn lạc quan, cười nhiều và nghĩ đến những chuyện tốt đẹp. Đó là phương thuốc giúp chúng ta trẻ hơn.

Nhưng thú thật, hồi xưa, tôi để tóc dài, rũ xuống che hết trán. Kiểu tóc này có nhiều góc chụp rất “bùi” nhưng sẽ có góc trông lòa xòa lắm. Bây giờ, tôi cắt gọn gàng hơn nên một phần nhìn sẽ trẻ ra.

Một số khán giả nhìn hình thì bảo Khánh Phương mập lên. Thật ra, tôi tăng khoảng hơn 1 ký chứ không nhiều. Ở ngoài nhìn tôi chắc chắn gầy hơn vì lên hình còn phụ thuộc góc chụp nữa.

Đang lo bị ế, không lấy được vợ

- Nghe nói, vì Khánh Phương là công tử nhà giàu mà anh làm nghề thảnh thơi lắm?

Đúng là từ thời mới đi hát tới bây giờ, tôi chưa từng bị áp lực tiền bạc. Đương nhiên tôi đi hát cũng cần tiền chứ. Tôi vẫn nhận mức cát-xê hợp lý, nhưng nếu đến mức lao lực chạy show cày tiền thì không bao giờ.

Xưa giờ, tôi chỉ nhận lời những bầu show trân trọng mình. Bầu nào mời show mà yêu sách hay có thái độ ban phát thì tôi không hát. Nói chung, khi làm việc, tôi rất quý những bên nhiệt tình, thân thiện.

- Nhiều người vừa đến tuổi trưởng thành là dọn ra ở riêng, còn anh vẫn ở nhà cũ với bố mẹ trong nhiều năm như vậy?

Mọi người dọn ra ở riêng vì ai lớn lên cũng lấy vợ lấy chồng, sinh con nên cần ở riêng, tránh chung đụng. Khánh Phương tôi vẫn là trai tân chưa vợ, quăng đâu thì ở đó, có sao đâu! (cười lớn). Ở chung với gia đình thì càng vui chứ sao. Sau này, tôi lấy vợ, sinh một đàn con thì lúc đó chắc phải dọn ra ở riêng rồi.

Khánh Phương: Quỳnh Nga khuyên tôi ở vậy, đừng lấy vợ-2
Khánh Phương trò chuyện với người cũ cởi mở, vui vẻ, không còn gợn.

- Anh sắp 40 rồi, xung quanh toàn bóng hồng mà giờ vẫn “chăn đơn gối chiếc”?

Tôi so với các thanh niên khác trong xã hội thì muộn thật. Bạn bè cùng tuổi tôi toàn có 2 con cả rồi. Nhưng so với nghệ sĩ thì tuổi 37 cũng chưa phải quá muộn đâu. Bạn cứ xem anh Đàm Vĩnh Hưng, Lâm Hùng… Nhiều đàn anh hơn tôi 5 – 7 tuổi đã lập gia đình đâu?

Nói gì thì nói, thật ra tôi cũng thấy hơi lo lắng rồi. Tôi đang lo bị ế, không lấy được vợ đây!

Trong nhà, anh trai tôi lấy vợ đã lâu, có hai cháu rồi. Tôi cũng bị bố mẹ hối nhưng không nhiều lắm. Chắc ông bà cũng hiểu tính chất công việc của tôi đi lại nhiều. Một thời gian nữa, khi tôi ổn định hoàn toàn sẽ lập gia đình rồi báo tin vui đến khán giả.

Thỉnh thoảng tôi vẫn nhắn tin cho Quỳnh Nga

- Anh còn giữ liên lạc với Quỳnh Nga chứ?

Trước đây, tôi và Quỳnh Nga không nhìn mặt nhau 4 năm. Mấy tháng trước, hai anh em có đi diễn chung nên có trò chuyện, hỏi thăm nhau cũng vui vẻ, cởi mở.

Nga vẫn trẻ trung, xinh xắn, không khác xưa là mấy! Thỉnh thoảng, tôi có nhắn tin Facebook cho cô ấy nếu có gì cần trao đổi.

Lúc Nga ly hôn, tôi có nói chuyện một chút nhưng Nga tránh, không muốn nói sâu chuyện đó. Nga có khuyên tôi: “Anh ơi, anh ở vậy đi, đừng lấy vợ”. Một người vừa ly hôn khuyên như vậy thì tôi nên hiểu thế nào đây? 

Đùa một chút, thật ra, mỗi người trưởng thành đều có lập trường riêng. Hoàn cảnh thì không ai giống ai nên tôi nghe xong để đó vậy. Chứ chuyện lấy vợ sinh con, tôi có kế hoạch hết rồi.

Tôi và Nga từng rất thân thiết nên giờ chia sẻ với nhau cũng chân thành thôi, không có gì lợn cợn cả. Với lúc tôi gặp Nga nói chuyện chỉ khoảng 5 – 10 phút trong sự kiện nên cũng không nói được nhiều.

Lúc đó, tôi cảm giác Nga rất vô tư, lạc quan. Dù sau những đổ vỡ, nhiều người có thể bị sốc nhưng Quỳnh Nga mà tôi biết rất mạnh mẽ nên không đến mức bế tắc.

- Có khi nào “tình cũ không rủ cũng tới”?

Tôi tin câu này trong rất nhiều trường hợp, trừ… trường hợp của mình. Những mối tình đã qua với tôi luôn là những câu chuyện đẹp, ký ức đẹp nhưng không bao giờ quay lại với nhau.

Tôi nghĩ giống như mình đã đọc một cuốn truyện hay vậy; đã đọc xong trang cuối cùng thì gấp lại để ký ức luôn đẹp. Mỗi cuốn sách chỉ đọc một lần chứ sẽ không giở ra đọc lại nữa.

Theo Vietnamnet

Thấy fan suốt ngày đoán già đoán non manh mối của album mới, Taylor Swift quay ra 'troll' thế này đây!

Nữ ca sĩ vừa đếm ngược ngày ra mắt album ‘Lover’, vừa tiện thể trêu đùa người hâm mộ.

Thành Long giật mình khi bị trúng đòn ngay trên sân khấu

Thành Long bị đá trúng khi đang say sưa thể hiện khả năng ca hát trên sân khấu. Nam diễn viên giật mình vì sự cố chớp nhoáng.

Đan Trường hát 'Kiếp ve sầu' sau 20 năm còn hay như xưa?

Sau 20 năm kể từ khi ra mắt album đầu tiên "Kiếp ve sầu", ngoại hình của Đan Trường thay đổi nhiều, song giọng hát được khán giả đánh giá vẫn cảm xúc như xưa.

Phản ứng 'bên trọng - bên khinh' của cộng đồng mạng khi Sơn Tùng MTP và B Ray chỉ theo dõi 1 cô gái duy nhất trên Instagram

Cũng follow một sao nữ duy nhất như Sơn Tùng nhưng B Ray bị cự tuyệt tình cảm, trong khi chủ nhân hit "Hãy trao cho anh" được khen "nhất kiến chung tình".

Jack từ chối diễn tại quán bar và hát dạo trên phố Bùi Viện

Trong cuộc trò chuyện với Zing.vn, chủ nhân hit "Sóng gió" tiết lộ anh không diễn ở quán bar, vũ trường, đồng thời không dám tới Bùi Viện hát dạo vì sợ hỏng hình ảnh.

So sánh ảnh thời vô danh và hiện tại của Jack, dân mạng xỉa xói: 'Đã nổi tiếng mà vẫn không hết phèn'

Loạt ảnh cũ của Jack bất ngờ gây chú ý trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều.

Lightstick chuẩn Hàn Quốc của Vũ Cát Tường có logo khá giống với SEVENTEEN và WINNER

Sau khi Vũ Cát Tường đập hộp chiếc lightstick của riêng mình, người hâm mộ đã trầm trồ vì độ long lanh của nó. Tuy nhiên, 1 số fan Kpop phát hiện thiết kế logo của Vũ Cát Tường na ná lightstick SEVENTEEN và WINNER.

Fan BlackPink lại được dịp 'phổng mũi' khi Hắc Hường trở thành nữ nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử có 2 MV đạt 10 triệu like

Cả thế giới có 5 MV từ các nữ nghệ sĩ đạt 10 triệu like mà BLACKPINK đã chiếm tới 2 với "DDU-DU DDU-DU" và mới đây nhất là "Kill this love".

Sơn Tùng M-TP và loạt nghệ sĩ Việt 'bắt tay' sao quốc tế: Khi đôi bên cùng có lợi

Việc nghệ sĩ Việt hợp tác với những ngôi sao đình đám của thế giới không còn là chuyện hiếm. Cái "bắt tay" này mang lại nhiều lợi ích cho các nghệ sĩ.

Nghe Thanh Hà hát live nhạc phim 'Cua lại vợ bầu' quá cảm xúc, khán giả tán thưởng hết lời: 'huyền thoại là đây'

Màn hát live đỉnh cao của giọng ca hải ngoại nhận được lời khen không ngớt từ cộng đồng mạng.

Đông Nhi quên lời bài hát, fan đổ do ăn pizza siêu to khổng lồ

Trước khi tham dự sự kiện Đông Nhi có up hình cô ăn pizza khổng lồ cùng Ông Cao Thắng khi đi chụp hình cưới ở Sydney. Nên khi nữ ca sĩ trình diễn không thuộc lời, fan nói vui do ăn pizza nên bị "nghiệp quật".

Hai thành viên Weboys: Người 10 năm chung tình, kẻ đào hoa showbiz Việt

Sau khi nhóm nhạc tan rã, Ông Cao Thắng và Ngô Tiến Dũng là hai cái tên vẫn rất được chú ý.

'Đan Trường muốn nghỉ ngơi nhưng bầu show năn nỉ, gửi tiền lại đi hát'

Quản lý cho biết lịch diễn tháng 8 và tháng 9 của Đan Trường đã kín. Chạy show khắp các tỉnh nên đôi khi nam ca sĩ bị kiệt sức.

Ưng Hoàng Phúc hát chay 'Thà rằng như thế' ở Ơn giời

Trước khi bước vào phòng của Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa trong tập 4 Ơn giời, cậu đây rồi, Ưng Hoàng Phúc lấy bình tĩnh bằng cách hát bản hit "Thà rằng như thế".

Jack lại bị tố lật mặt với bạn bè, sẵn sàng hại người đã từng giúp đỡ mình

Jack lại 1 lần nữa trở thành đối tượng bị “gạch đá” vì phốt vong ơn bội nghĩa, trở mặt hại bạn cũ.

Puka song ca 'chạm nóc' cùng cô bán vải khi hát hit Hương Tràm

Phần song ca "Ngốc" của diễn viên Puka cùng giọng ca khách mời khiến khán giả truyền hình sửng sốt.

Hương Giang ôm mặt khóc nức nở trên ghế nóng trước tiết mục 'đinh' của học trò

Hương Giang, Dương Cầm bật khóc nức nở vì phải tự tay loại đi học trò hát "Cánh hoa tàn - Chị tôi".

Netizen quốc tế phẫn nộ vì Kang Daniel bán sản phẩm quá đắt: Đừng coi fan là máy ATM rút tiền!

Không chỉ fan quốc tế, chính những người hâm Kang Daniel tại quê nhà Hàn Quốc cũng không ủng hộ với cách làm của anh chàng.

Lan Ngọc kêu gọi ủng hộ MV mới của Chi Dân, nhưng fan đồng loạt réo tên S.T Sơn Thạch

Nữ diễn viên chia sẻ MV mới của người tình tin đồn trên trang cá nhân và kêu gọi người hâm mộ ủng hộ sản phẩm. Tuy nhiên fan để lại bình luận mong MV của cô và S.T nhiều hơn.

Chàng trai cùng Jack tạo hit 'Sóng gió' khiến Hoài Linh kinh ngạc

Trước khi nổi tiếng cùng Jack qua các ca khúc "Bạc phận" và "Sóng gió", K-ICM là producer trẻ được đánh giá cao với khả năng dùng đàn organ thay thế các loại nhạc cụ dân tộc.

Khán giả phấn khích khi Cổ Thiên Lạc nhảy điệu 'vái thần linh'

Cổ Thiên Lạc vừa tham dự đêm diễn của Dung Tổ Nhi. Dù bị bệnh, anh vẫn khuấy động không khí với điệu nhảy "vái thần linh" nổi tiếng.

Dư luận phẫn nộ khi fan nữ của Red Velvet bị kẻ biến thái thủ dâm lên người trong khi xem thần tượng biểu diễn

Hành vi phản cảm của nam thanh niên này khiến cộng đồng người hâm mộ Kpop vô cùng ghê tởm.

Joy (Red Velvet) cover 'Tango' của Abir: Đến non-fan cũng bị rung động

Joy làm tim fan tan chảy bởi bản cover tuyệt vời này.

Tóc Tiên trải lòng về kiếp cầm ca: 'Đam mê mà không làm ra tiền cũng thua scandal hiện tượng'

Tóc Tiên cho rằng, ca hát là một nghề không ổn định, hào quang thì ít cạm bẫy lại nhiều.

Khán giả chỉ trích Kang Daniel vì lừa fan, kinh doanh gian dối

Kang Daniel vừa phát hành các sản phẩm phục vụ cho buổi họp fan của nam ca sĩ. Tuy nhiên, người hâm mộ phát hiện nhiều mặt hàng kém chất lượng, bị đội giá.

Jack 'Sóng gió' hát cỡ nào khi không còn phòng thu hỗ trợ?

Giọng hát của Jack trong các ca khúc "Hồng nhan", "Sóng gió" được đánh giá ngọt ngào. Nhưng khi hát live, kỹ thuật của nam ca sĩ còn nhiều hạn chế.

Nhóm nhảy '3 con nhái' Ponytail Girl được khen thần thái đỉnh cao, ăn đứt Chi Pu khi cover 'Em nói anh rồi'

Sau thành công của bản Parody "Đóa hoa hồng", nhóm nhảy nhí đã trở lại với MV "Em nói anh rồi".

HyunA và E'Dawn tình tứ trên sân khấu Music Bank

Trước khi công khai hẹn hò, HyunA và E'Dawn từng có những khoảnh khắc "tình bể bình" trên sân khấu.

Đóng cùng MV nhưng Hoàng Yến Chibi thừa nhận thật sự khó khăn để nhớ hết tên thành viên nhóm UNI5

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ hợp tác cùng nhóm nhạc UNI5 với ca khúc "Đời thiệt là phơi phới". Hoàng Yến Chibi thừa nhận: “Ngày đầu tiên tôi đi thu thanh tôi chẳng nhớ được tên ai cả. Mỗi lần tag tên trên Facebook là phải lên google tìm kiếm”.

Jack, K-ICM được cổ vũ khi hát 'Hồng nhan', 'Bạc phận' ở Hàn Quốc

Jack và K-ICM biểu diễn ca khúc "Hồng nhan" và "Bạc phận" tại sự kiện IISF 2019 diễn ra ở Incheon (Hàn Quốc). Bộ đôi mang nón lá tặng khán giả.

'Công chúa băng giá' Krystal tuyên bố không còn thiết tha với việc hát hò, muốn từ bỏ sự nghiệp làm thần tượng Kpop

Phát ngôn của Krystal khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng lo lắng cho tương lai của nhóm F(x).

Màn kết hợp Ariana Grande và BlackPink cận kề hay chỉ là những đoạn 'tám chuyện' cho vui, không hồi kết?

Màn tương tác mới nhất giữa Ariana Grande và BlackPink thật sự khiến fan đứng ngồi không yên.

Hết người mẫu nam, đến lượt MC truyền hình tố Katy Perry quấy rối tình dục, động chạm nhạy cảm

Mới đây, nữ MC Tina Kandelaki - người từng làm việc cùng Katy Perry đã tố cáo nữ ca sĩ với hành vi quấy rối tình dục.

Jimin (BTS) tiết lộ kế hoạch 'xả hơi' trong 2 tháng tới, khoe vật kỉ niệm luôn giữ như vàng suốt 6 năm qua

Jimin kể rằng trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ chính thức, anh chàng đã ngủ liền tù tì 10 tiếng, thậm chí bị đau lưng do nằm quá nhiều.

Thực hư chuyện Jack 'Sóng gió' hát thảm họa ở Vietnam Idol 2015

Vừa qua, dân mạng liên tục chia sẻ tiết mục của một thí sinh tại Vietnam Idol 2015. Nhiều người cho rằng đây là Jack, chủ nhân của hit "Sóng gió" vì có ngoại hình khá tương đồng.

Khổ sở như cách Daniel và Jihyo hẹn hò: Lén nhìn người thương, sử dụng gương để ngắm bạn gái một cách công khai

Vì là người của công chúng, chính vì vậy việc hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo trở nên khó khăn hơn người bình thường.

Lan Ngọc viết status ủng hộ Chi Dân, ngầm công khai chuyện tình cảm?

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ MV mới của Chi Dân và kêu gọi người hâm mộ ủng hộ sản phẩm. Cô gọi "bạn trai tin đồn" một cách thân mật là Sâu Bự.

Đông Nhi hát 'Tớ thích cậu' ngọt ngào bên Ông Cao Thắng

Bị ê-kíp trêu chọc bắt hát song ca, Đông Nhi và Ông Cao Thắng thể hiện ngọt ngào ca khúc "Tớ thích cậu" của Han Sara.

Từ Hàn Quốc xa xôi, Jack lần đầu lên tiếng trấn an fans sau khi dính liên hoàn 'phốt'

Có lẽ không muốn các fans phải lo lắng, sau nhiều ngày giữ im lặng, Jack đã chính thức lên tiếng về scandal này.

'Thần đồng vũ đạo Trung Quốc' bỏ bê việc học, mải mê kiếm tiền

Trương Tuấn Hào từng được xem là thần đồng vũ đạo tại Trung Quốc khi mới 3 tuổi. Sau 5 năm, cuộc sống của cậu bé đã có nhiều xáo trộn.

Mỹ Tâm khoe clip làm bánh tặng bố mẹ nhân ngày Vu Lan, vô tình để lộ lý do tới giờ vẫn 'ế'

Nhìn cách Mỹ Tâm "hủy diệt" nguyên vườn trái cây, fan ngậm ngùi nhớ lại màn "xào rau muống" huyền thoại năm nào.

Rò rỉ hình ảnh trong MV mới của Tóc Tiên, cư dân mạng soi loạt điểm giống với MV của Britney Spears

Những hình ảnh mới nhất trong MV của Tóc Tiên bị rò rỉ trên mạng xã hội, đáng nói lại xuất hiện những điểm tương đồng với MV của Britney Spears.

Big Hit giải thích về kế hoạch tạm ngưng hoạt động của BTS: 7 chàng trai sẽ sớm trở lại trong tương lai gần!

Người hâm mộ trước đó đã vô cùng hoang mang trước thông báo tạm ngưng hoạt động của BTS.

Đã đẹp trai lại 'thả thính' thành thần thế này, bảo sao Quân A.P được hội chị em ưu ái hơn hẳn Jack

Clip Quân A.P thể hiện ca khúc “thả thính quốc dân” – “Yêu Đương” (Osad) được người hâm mộ chia sẻ rầm rộ sau scandal với Jack.

Nghệ sĩ Hoài Linh thể hiện vũ đạo, trêu chọc Mỹ Linh khi ngồi ghế nóng

Khi làm giám khảo của nhiều game show, nghệ sĩ Hoài Linh thể hiện khả năng hài hước, nhận xét tinh tế.

Black Pink đột ngột công bố 2 show diễn tại quê nhà Hàn Quốc vào tháng 9/2019, tín hiệu sắp comeback?

Nhiều người hâm mộ tin rằng, ngày nhóm nữ 4 thành viên tái xuất đã không còn xa.

Sơn Tùng M-TP có hát live kém như nhiều người nghĩ?

Khả năng ca hát của Sơn Tùng M-TP là đề tài gây tranh cãi trong nhiều năm qua. Theo bạn, nam ca sĩ Thái Bình hát live hay hay dở?

Nhân viên YG tiết lộ 2NE1 bị đối xử tệ bạc, mất ca khúc về tay Black Pink

Người này cho biết những ca khúc được viết cho 2NE1 đã bị chuyển cho các nghệ sĩ khác sử dụng, trong đó có ''As If It's Your Last'' của Black Pink.

H'Hen Niê sợ Đen Vâu cạo đầu khi cô hát như đọc các ca khúc của anh

Thích nhạc của Đen Vâu nên nàng hậu thuộc làu các ca khúc. Nhưng trình độ hát lại như tập đọc, ngay chính bản thân H'Hen Niê cũng sợ nam ca sĩ cạo đầu mình khi nghe cô thể hiện.