Khoảnh khắc cuối Khánh Vân 'zẩy đầm' cùng hội chị em Miss Universe 2020

Mới đây, đoạn clip Khánh Vân cùng hội chị em Miss Universe 2020 quẩy hit của Beyoncé khiến fan vô cùng thích thú.

Sáng 17/5, hàng triệu khán giả đều đổ dồn sự quan tâm vào vòng Chung kết Miss Universe 2021 diễn ra tại Mỹ để ủng hộ và cổ vũ cho Khánh Vân - đại diện đến từ Việt Nam. 

Khoảnh khắc cuối Khánh Vân zẩy đầm cùng hội chị em Miss Universe 2020-1
Nguyễn Trần Khánh Vân kết thúc hành trình với Miss Universe 2021 tại top 21 chung cuộc.

Chung cuộc, cô dừng chân ở Top 21 của cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh này. Dù kết quả này khiến người hâm mộ nuối tiếc nhưng ai cũng dành lời chúc mừng đến Khánh Vân. 

Bên cạnh những phần thi cuốn hút, những khoảnh khắc hậu trường của Khánh Vân cùng thí sinh các nước khác cũng được quan tâm không kém. Điển hình như mới đây, đoạn clip Khánh Vân cùng hội chị em "trên bến dưới thuyền" nhảy hit của Beyoncé khiến fan rất phấn khích và chia sẻ rần rần. 

Theo đó, clip Khánh Vân cùng hội chị em Miss Universe 2020 nhảy hit Run the World (Girls) của Beyoncé đã được đăng tải trên TikTok. Trong đoạn clip, xuất hiện cùng Khánh Vân là các đại diện của Canada, Malaysia và Britian. Họ đã cùng thực hiện vũ đạo tự chế sôi động và vô cùng vui.

Những tương tác cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc những ngày cuối cùng trước khi chia tay của Khánh Vân và dàn người đẹp các nước cho thấy mối quan hệ hòa đồng, tương tác gần gũi. Khán giả cũng mong rằng sau khi cuộc thi kết thúc họ vẫn sẽ giữ liên lạc để duy trì tình bạn tốt đẹp này trong tương lai. 

Thu Hà
Theo VietNamNet


Khánh Vân

Tin tức mới nhất