Những chiếc bánh 'hết hồn' nhưng chủ nhân vẫn khẳng định rất ngon
Kho tàng thảm hoạ nấu nướng mới đây lại tiếp nhận thêm loạt tình huống cố chấp vừa lợi hại vừa mắc cười.
Trong tinh hoa thế giới ẩm thực, làm bánh là một lĩnh vực riêng đòi hỏi được đào tạo cùng sự tinh tế, chính xác. Không ngoa khi nhiều người coi đó là một nghệ thuật bởi nhìn một ai đó làm bánh, nướng bánh thật sự rất thu hút.
Ấy thế nhưng món nghệ thuật ấy bỗng trở thành "gia vị" trong kho tàng của những thảm hoạ nấu nướng. Và kho tàng thảm hoạ nấu nướng ấy mới đây lại tiếp nhận thêm loạt tình huống cố chấp vừa lợi hại vừa mắc cười.
Chiếc bánh bao khi mới tạo hình cũng khéo đấy chứ nhưng khi hấp lên thì cả nhà không ai dám ăn.
Cũng hí hửng làm kẹo hạnh phúc nhưng thế nào lại thành thịt gà rang.
Mẻ bánh mì kiểu "đố anh hiểu được em".
Nướng bánh xong phải chú thích cẩn thận không thì mọi người không nhìn ra "con lợn" ạ!
Cồng kềnh thế này thì nên cắn ngang hay cắn dọc hả mọi người?
Tự hỏi tại sao bánh bao có thể tan chảy như kia...
Làm bánh trôi nhìn mà muốn trôi đi luôn.
"Con em thích ăn cupcake. Em nướng cốt bánh xong decor bằng kem bơ sô cô la thế này mà nó nhất định không chịu ăn. Con với chả cái!"
Làm bánh bột lọc mà sao nó tiến hoá nhìn kì dị vậy?
Ying Ying
Theo Vietnamnet
-
6 giờ trướcDưa hấu ngon, ngọt thanh mát và nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được dưa hấu.
-
6 giờ trướcNhiều chặng bay từ Hà Nội, TP.HCM đến các điểm du lịch nổi tiếng hết sạch, dù giá đắt đỏ. Cơ quan quản lý vừa yêu cầu các hãng hàng không bổ sung gấp chuyến bay.
-
6 giờ trướcÁp dụng những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản thịt trong tủ lạnh mà không bị dính vào túi, giữ cho thịt luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.
-
8 giờ trướcCá hồi được biết đến là loại cá giàu DHA, dinh dưỡng phong phú, nhưng giá thành lại tương đối đắt đỏ.
-
12 giờ trướcMột loài cá cảnh tuy nhỏ nhưng giá đắt đỏ và rất được yêu thích ở Việt Nam bởi hình dáng u cục độc đáo và màu sắc đẹp lạ.
-
13 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
14 giờ trướcKhông phải ai cũng biết rằng Phần Lan có một hiện tượng thời tiết rất thú vị, có thể được so với rét nàng Bân ở Việt Nam.
-
16 giờ trướcTrứng là thực phẩm giá trị dinh dưỡng cao, có thể bổ sung các chất dinh dưỡng mà cơ thể con người còn thiếu.
-
17 giờ trướcDu khách tham gia tour sẽ được tham quan nhiều nhà vệ sinh công cộng độc đáo tại quận Shibuya ở Tokyo.
-
17 giờ trướcNước đậu đen rất nhiều giá trị dinh dưỡng, trong Đông y là vị thuốc vị ngọt, tính mát, vậy có nên uống nước đậu đen thay nước lọc?
-
17 giờ trướcKhi chế biến cá, người dân thường mổ bóc ruột, mang, đánh vảy. Tuy nhiên, lớp nhầy trên da và màng đen trong bụng cá cũng là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn cần được loại bỏ.
-
18 giờ trướcXuất hiện nhiều trường hợp đi máy bay gặp rắc rối, bị phạt vì không biết rằng nói đùa mang theo chất nổ trên máy bay là điều cấm kỵ.
-
21 giờ trướcĐối với những cư dân vốn đã quen với hình ảnh đô thị đầy nắng trên sa mạc của Dubai, thì hình ảnh thành phố chìm trong biển nước vì mưa bão hồi tuần trước không khác nào ngày tận thế.
-
1 ngày trướcChờ mưa tạnh, nhiều người thường xách giỏ đi "săn" thứ thực phẩm tự nhiên cực kỳ đắt đỏ này.
-
1 ngày trướcRau giá đỗ là một trong những món ăn trên mâm cơm của nhiều gia đình, mang lại lợi ích bất ngờ cho sức khỏe của bạn.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại thực phẩm lành, an toàn và giá trị dinh dưỡng cao, nhưng không phải ai cũng nên ăn rau ngót.
-
1 ngày trướcBí đỏ cực tốt cho sức khỏe nhưng nấu canh hay xào mãi cũng chán. Làm bánh rán nhân đậu đỏ theo công thức dưới đây đảm bảo cả nhà thích mê
-
1 ngày trướcVào mùa xuân, chúng trở thành “mỏ vàng trên cây”, mang lại nguồn thu thời vụ cực cao cho những ai chịu khó săn lùng.
-
1 ngày trướcHủ tiếu trộn đã quá quen thuộc với mọi người, nhưng có 1 bí kíp tạo nên độ mê mẩn cho món ăn này.
Tin tức mới nhất
-
7 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
8 ngày trước