Khoảnh khắc gái cưng bé bỏng tìm được 'bến đỗ', cha nước mắt nhạt nhòa chạm trái tim người xem

Đoạn clip chia sẻ khoảnh khắc người cha tiễn con gái về nhà chồng khiến nhiều người rơi nước mắt khi không nỡ rời xa đứa con gái bé bỏng của mình.

Mới đây, theo Saostar, trong một đoạn video ngắn được cộng đồng mạng chia sẻ, trái tim nhiều người đã không khỏi rung lên từng nhịp khi chứng kiến khoảnh khắc người cha ôm chặt lấy cô dâu như không nỡ rời xa đứa con gái bé bỏng của mình.

Ôm chặt con gái, hai hàng nước mắt cha không ngừng rơi, có lẽ là buồn vì phải xa con, cũng có lẽ là vui mừng vì con đã tìm được bến đỗ hạnh phúc của mình.

Khoảnh khắc gái cưng bé bỏng tìm được bến đỗ, cha nước mắt nhạt nhòa chạm trái tim người xem-1

Thời điểm tiệc cưới sắp kết thúc, cũng là lúc cha biết rằng con gái sẽ bước sang một chương mới, một hành trình mới của cuộc đời. Nơi đó, chồng con sẽ thay cha bao bọc, che chở, mang đến vui vẻ hạnh phúc cho con về sau này.

Trong khi đó, cô dâu cũng không kìm nén được cảm xúc của mình mà bật khóc nức nở, cô ôm lấy cha. Hôm nay con gái diện chiếc váy cưới xinh đẹp, trưởng thành nhưng cuối cùng đứng trong vòng tay cha, con vẫn thật nhỏ bé.

Đoạn clip xúc động sau khi đăng tải cũng đã lấy đi nước mắt của hàng nghìn người xem. Bên cạnh lời chúc mừng dành cho cô dâu mới, nhiều người không khỏi nghẹn ngào và đồng cảm trước tình cảm của hai cha con.

Khoảnh khắc gái cưng bé bỏng tìm được bến đỗ, cha nước mắt nhạt nhòa chạm trái tim người xem-2
Khoảnh khắc cha khóc nghẹn khi tiễn con về nhà chồng khiến nhiều người xúc động. Ảnh: Saostar 

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Không hiểu sao xem những video như này nước mắt lại rơi. Ngày mình lấy chồng, bố không cười lấy 1 cái, cứ ngồi thẫn thờ 1 góc, thương lắm",

"Ngày mình lấy chồng bố còn không dám đưa ra chỉ dám đứng nhìn khóc. Quay lại nhìn bố mà không cầm được nước mắt",

"Thương bạn quá cố lên nhé ai rồi cũng phải lớn bạn ạ",

"Ai lấy chồng rồi mới hiểu, hạnh phúc của bố mẹ là mình, mình hạnh phúc thì bố mẹ hạnh phúc, mình không hạnh phúc thì bố mẹ đau hơn mình gấp ngàn lần",...

Những khoảnh khắc xúc động như câu chuyện không hề hiếm, tháng 7, clip ghi lại cảnh người cha già luống tuổi liên tục nhìn về phía con gái đang mặc váy cô dâu.

Mắt ngấn lệ, người đàn ông ôm lấy con mếu máo khóc, cô con gái cũng cố che đi những giọt nước mắt lăn dài trên má khiến nhiều người xúc động, theo báo Thanh niên.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khoanh-khac-gai-cung-be-bong-tim-duoc-ben-do-cha-nuoc-mat-nhat-nhoa-nhu-cham-vao-trai-tim-nguoi-xem-a602382.html

tình phụ tử cô dâu Đám cưới

Tin tức mới nhất